Tin tức 24h mới nhất ngày 23/9/2019/Tin mới chính trị việt nam và thế giớiTin tức 24h mới nhất ngày 23/9/2019/Tin mới chính trị việt nam và thế giới.
Kênh TH Channel tại
#thchannel,#chinhtri,#chinhtrivietnam,#chinhtrithegioi
Tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hoá, xã hội, di trú … cập nhật liên tục 24h trong ngày.
Đăng Ký Kênh TH Channel tại Để là khán giả nhận được video mới nhất
Chúng Tôi Luôn biên tập các tin tức chính thống từ các báo chính thống của Việt Nam,không phản động ,bôi nhọ quốc gia Việt Nam tin yêu.
Mọi thông tin về bản quyền vui lòng liên hệ qua mail : Americantoyworks@gmail.com
Kênh TH Channel tại

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

26 thoughts on “Tin tức 24h mới nhất ngày 23/9/2019/Tin mới chính trị việt nam và thế giới

 1. Nhìn thì ấy cái hình ảnh ong phúc nghẻo là k thể chấp nhận cho ong làm ong tướng của đất nước vn đc , ong làm tướn sát dân quá , dân chết hàn loạt , đụng đâu chết đó

 2. Trên thế gian có hai dạng người khôn ! Dạng thứ nhất là người luôn luôn tìm tất cả các việc thiện để làm tâm hồn thanh thản ! Dạng thứ hai là người có trình độ học vấn cao chức quyền lớn luôn luôn tìm cách lừa đảo chiếm đoạt của công của dân khi bị phát hiện vào tù ngồi bóc lịch thật nhục nhã vô cùng còn tài sản của mình để lại cho chồng của cô vợ mình xài vợ mình để lại cho chồng của cô vợ mình ngủ thật là ngu ngốc ! Đây là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người chuẩn bị làm điều xau hãy dừng lại ngay ! Pham làm gì hãy nghĩ tới hậu quả về sau

 3. Bọn giáodục đào tạo chỉ nghiêncứu đào tiền của sinh thôi học nhiều mà không đọng được kiếnthức

 4. Thằng trung quốc bao đời nay ta có thành kiến rồi, nhưng ở gần với nó giờ ta biết làm sao được thôi chấp nhận ngửi chung cái thối với nó ,?

 5. Công tác quản lý cán bộ yếu kém của đảng và chính phủ nên bây giờ khắp nơi cán bộ có chức có quyền đang điên cuồng vơ vét của cải về nhà mình . Ông bà nào cũng nhà cao cửa rộng

 6. Dung.bat.het nhung.ke.lam.sai.phap.luat.vi.loi.ich.ca.nhan.lan.mat.thanh.danh.dat.nuoc.de.bon.ba.pue.no.xuyen.tac.vao.chinh.tri.gsay.xon.xaodat.nuoc.

 7. O biết ông tổng tịch có biết o tham nhũng bây giờ tràn lan khắp moi nơi ở các tỉnh cac huyện thành phố trong cả nước đốt lò như hiện nay o biết đến bao giờ mới hết bọn sâu mọt

 8. Bọn tham nhũng toàn là những thằng do thời kỳ Nguyễn Tấn Dũng để lại chúng đang dần bị vào lò rồi đến hết 2021 sẽ hết . Mong còn thằng Nguyễn Tấn Dũng là thằng cuối cùng vào lò .

 9. Chuỗi đô my lô lớp cán bộ mất chất phá hoại ĐẤT NƯỚC phải bị tổ QUỐC. Đất NƯỚC nhân DÂN ĐÀO THẢI .mang câu sấu .ĂN QUEN MÀ. NHỊN.KO QUEN….PHẢI cạp…..nên VOI Xuống CHÓ………TẢ TẢ ….

 10. Bao giờ nông nghiệp của ta không phụ thuộc vào trung quốc thì lúc đó người nông dân sẽ có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn
  Bọn trung quốc nó lắm được điểm yếu của… ta nên chúng hay chơi chò ép giá .

 11. Công tác cán bộ không vô tư trung thực, không nghiêm túc thì muon thủa vẫn là từ bài học này sang bài học khác và (vẫn dung quy trình)

 12. Bọn cán bộ tham nhũng phải dùng song mã phanh thây, thì Nhân dân mới hả dạ. Và đất nước mới giầu mạnh Được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *