Tin nóng 24H | Việt Nam từ chối tạo điều kiện cho đa nguyên-đa đảng1. Cập nhật vụ Trương Duy Nhất bị cảnh sát Thái bắt cóc đưa về Việt Nam
2. Công an Việt Nam đang mở rộng điều tra vụ Trương Duy Nhất
3. Thêm một người bị tuyên án 8 năm về cáo buộc ‘lật đổ
4. Việt Nam từ chối khuyến nghị của Czech về tạo điều kiện cho đa nguyên-đa đảng
5. Chủ tịch UBND xác nhận mức độ sai phạm nghiêm trọng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm
6. Vụ án xe container tông xe khách đi lùi trên cao tốc: Tài xế bị buộc tội
7. Hà Nội: tử hình 3 người vì buôn ma túy

THỜI SỰ: Không khống chế được dịch tả lợn Châu Phi dẫn đến nhiều hệ lụy

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

36 thoughts on “Tin nóng 24H | Việt Nam từ chối tạo điều kiện cho đa nguyên-đa đảng

 1. thời vnch đa đảng cũng tham nhũng đày đường,thanh niên muốn không đi lính thì đóng tiền để nhận giấy hoãn quân dịch là xong.ndtv không muốn cầm súng đi tuần mỗi tháng nộp cho trưởng ấp 3000đồng cũng xong

 2. BĂNG – ĐẢNG cướp sạch ( cs ) KHÔNG CHẤP NHẬN ĂN CHIA VỚI AI — CHỈ…" BỐC – LỦM " MỘT MÌNH !

 3. Tại sao vn từ chối đa- nguyên , đa – đảng ?
  –đa – nguyên , đa đảng LÀ – TỬ – HUYỆT
  của chế độ cướp – sạch VN ( csvn ) , có
  đa – nguyên , đa – đảng đồng nghĩa với
  sự sụp đổ của chế độ cướp – sạch !

 4. Ai muốn dẹp RFA-VOA-BBC Tiếng Việt-PhốBolsa TV thì nhấn nút 👍 cho mình nhé
  Bởi vì bọn này là báo đài phản động, truyền tin như mông nhả shitttt!!!!!!

 5. Dân tộc hay chủ nghỉa dân tộc vẩn còn chưa đồng bộ còn có vnch và cs
  Huống chi Đảng cs lảnh đạo nhân dân vn thống nhất nước nhà thu non sông về 1 mối
  Làm sao lại không có kẻ bất mản xả hội ??
  Hay có kẻ cơ hội vvvv
  Con chúng ta sinh ra còn có đứa này đứa kia
  Sao trong Đảng lại không có kẻ lợi dụng quyền lợi chiếm dụng $ và cả quyền lực ???
  Nhưng người vn hay dân tộc vn có tha cho nhửng kẻ đó không ? Cho dù nó có là vua mà triều đình bê tha thối nát tham nhủng hay lợi dụng chức vụ lừa Đảng phản dân phá hại kinh tễ chiếm đoạt của cải tài nguyên của dân và quốc gia đều bị trị tội
  Tai sao ? Hồ Chí Minh Mất hay Đại Tưởng Vỏ Nguyên Giáp Mất dân vn và cả tôi hay nhiều người không theo cs phải tiếc thuong rơi nước mắt ??? Mà gần nhất nhiều nhà chính trị vn chết dân lại thờ ơ ???
  Vậy là Lảnh Đạo Đảng cs vn Lấy cái Guong đó mà soi
  Hay rất nhiều kẻ khác áo Đảng mồm luôn rêu rao làm việc học tập theo Gượng Bác Hồ vỉ Đại
  Bác của chúng ta đi dép râu áo kaki bát sứ đủa tre giường gổ
  Vậy ai kia học bác mà xe hơi nhà lầu gấm lụa xa hoa ăn nhậu cờ bạc ư ??? Bác ra đi dạy Đảng phải đoàn kết phê bình và tự phê bình sao lại gây bè phái ?
  Niêm chính trí công vô tư là đầy tớ của dân vì Đảng vì dân hay vì cái địa vị của chính mình và gia tộc ? Mà phải lôi con kéo anh em cháu chắt vào lảnh đạo các ngành nghề để kế tiến cái tham quyền lực và cả tham nhủng ????
  Bác Trọng hẩy tỉnh táo đốt hết cái bọn tham nhủng mọi hình thức thì dần mới tâm phục khẩu phục

 6. Đài phản động của dân tộc vn chuyên bới lá tìm sâu
  Xả hội nào củng có kẻ yêu người ghét
  Bất cứ noi nào có 3/// là có ồn ào
  Chính nghỉa hay lịch sử từ thời lập quốc còn chưa biết hay cố tình không biết ?
  Các vua Hùng Bà Trưng Bà Triệu hay Trần Hưng Đạo là Anh Hùng Của dân Tộc vn yêu nước đánh giặc ngoại xâm bảo vệ lảnh thổ của vn
  Cs vn là kế tục của các vua và anh Hùng bảo vệ đất nước
  Vậy vnch đánh thuê cho pháp mỷ là yêu nước hay con cháu các vua Hùng bà Trung Bà Triệu ư ?
  Thật hoang đường cho kẻ đưa giặc ngoại xâm vào nhà mà lại lập đền và Tượng Trẩn Hung Đạo ở các bảo Đậu xe vv tôn thờ hay coi xe cho kẻ phản lại dân tộc trên đất mỷ hay California ??
  Có rất nhiều tiến sỷ và danh nhân hay khoa học gia vv có trình độ vậy mà môn sử của chính dân tộc vn mà không thấy cs hay vnch ai là chính nghỉa ?? Hay ai mới là người yêu nước sao ???

 7. khong sai, neu da nguyen thi cs nhat dinh se mat quyen cai tri thi lam sao con co hoi cho cac quan chuc tham nhung bon rut cua dan duoc?

 8. ĐU MẸ CHÚNG MÀY ĐA ĐẢNG ĐỂ CHÚNG MÀY LÀM CHĂC,MỘT ĐẢNG CÒN LOẠN ĐA ĐẢNG THI LOẠN NHẤT THÊ GIỚI

 9. Sáng bửa nào tui cũng thấy mấy ông kiểm dịch đến từ sạp thịt ở chợ lật qua lật lại từ sạp thịt ở chợ …kỷ thế mà sao dịch cũng bùng phát nhỉ

 10. . RFA , lũ vong nô lưu vong lục xúc chúng mày được xúc sinh tạo ra để phá hoại dân tộc, đất nước VN ! Chó và đồng loại chó sủa trăng cứ sủa ….
  Đoàn người VN yêu nước , Đảng CSVN yêu nước đã và đang tiến về phía trước oai hùng và kiêu hãnh !

 11. Cứ xem tình hình hiện tại thì việc đa đảng chưa thể được , chưa chín mùi … nhưng xét về lâu dài thì đa đảng là đương nhiên thôi , tại sao ? tại vì nhân dân không thể chấp nhận sự áp bức bóc lột của sự biến chất trong những đảng viên có quyền , họ đã biến đất nước quay trở lại thời kỳ bị áp bức bóc lột của bọn địa chủ tư sản mới mà xuất thân từ cộng sản có quyền … đương nhiên như lịch sử dân tộc VN thôi ở đâu có áp bức ở đó có đấu tranh … câu nói này của chính những nhà cộng sản khi phát động nhân dân làm cách mạng … hy vọng sẽ không rơi vào chính họ … !

 12. Người dân có quyền hiểu biết chính trị, nói chính trị, có quyền biểu tình phản đối các chính sách không tốt cho đất nước, chính trị là phải toàn dân cùng tham gia chứ không phải để cho một nhóm người thao túng độc tài, thế giới cần xem xét vai trò của Việt Nam chúng nó đang mị dân

 13. Tội chống phá cq nnVN ,phá hoại hoà bình quốc gia dân tộc ,phải được xủ lý nghiêm minh.

 14. Đa đảng thì cũng không có ghế cho bọn lưu vong, bọn ăn bám, bọn chết chẳng có ngày để nhớ, bọn sống chẳng có nơi để về. Ok, hiểu hông?

 15. Đám đào minh quân là bọn vc cầu mồi dụ người lẻ VN chống đối vc vô bẩy để cho bọn cẩu sản bát , người VN nên tỉnh táo , muốn TIÊU DIỆT BỌN CẨU SẢN THÌ NÊN KHÔN NGOAN ÂM THẦM LIÊN KẾT CHỈ NHỮNG NGUÒI TIN CẬY Ở VN VÀ TỪNG BUÓC TIÊU DIỆT TỪNG NHÓM NHỎ BỌN CẨU SẢN

 16. Đa nguyên – đa đảng để 3 que có vài mống lập trăm nguyên, ngàn đảng cãi nhau gây lộn phá đất nước này ? Từ "tự do" kiểu FRA bây giờ lạc hậu rồi các con ạ, Trump còn đéo thèm nhắc đến máy từ cũ rích "dân chỉ, tự do, nhân quyền". Trump chỉ nói đến quyền lợi dân tộc (nước Mỹ) và tiền thôi. Giải tán mẹ chúng mày đi. Hết thời lừa đảo rồi.

 17. Đa nguyên– đa đảng LÀ TỬ HUYÊT của bon chó săn-ve chó ( cs-vc ) tay sai bán nước , thì làm sao chúng "tư nguyên" chấp nhân đươc ? Nếu quốc tế không có biên pháp bắt buôc thì e rằng tới lúc… tân thế vn cũng chưa có tư do !

 18. Thành phố lấy đâu tiền lớn bù cho trung ương ,trong khi những cán bộ sai phạn ngoài vòng pháp luật ,,người dân chỉ muốn Thủ thiêm phải được giải quyết gấp cho chính những người dân

 19. Bọn chó csvn là loại súc vật chưa tiến hóa nên chúng không muốn hội nhập với thế giới văn minh tự do dân chủ

 20. đúng là vietnam một bầy khỉ rừng rú chỉ biết ăn hiếp người dân mình mà thôi nườc ngoài đụng tới vietnam không có thằng nào nó hé ra mà đối đầu vụ một mình đang nguyen mà lật đỗ con mẹ nó thì có

 21. Đa đảng để làm gì nhỉ. Để suốt ngày biểu tình. Chống phá. Đảo chính. Rồi 3/ đu càng nhảy vào đất nước rối loạn. Nhân dân lầm than.

 22. Loai bu cac phap, my nhu chung may thi nhay xuong bien dong deo rua het toi. O day ma da dang. Ve thang nao dan viet nam dap chet ngu con cho ngay. Khong can chinh quyen hay dang cong san ra tay dau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *