TIN HOA KỲ: TRUNG QUỐC khiến THẾ GIỚI BẤT NGỜ DONALD TRUMP SẼ GIẢI CỨU?Tin Hoa Kỳ mới nhất hôm nay có bài Bình luận rất hay:
TRUNG QUỐC ĐÃ KHIẾN THẾ GIỚI BẤT NGỜ DONALD TRUMP SẼ GIẢI CỨU?
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

50 thoughts on “TIN HOA KỲ: TRUNG QUỐC khiến THẾ GIỚI BẤT NGỜ DONALD TRUMP SẼ GIẢI CỨU?

 1. Sao cộng sản tàu cộng sống dà mà sống dai như con đĩa vậy ,,,mình cũng xin ngày đêm có một sức mạnh ơn thiên của thương đế diệt trừ tàu cộng như đất nước liên xô vậy ,,cầu xin thiên chúa gìn giữ và chỡ che cho anh chị em ỡm hồng Kông ,,cãi ơn chúa đã cho con ở một xứ sở tự do

 2. Trung Cong co Dam Manh Tay voi HongKong ? Manh Tay cung CHET ma Nhe Tay cung CHET / MY da co Loi Giai Dap cho bai Toan HongKong roi //

 3. Người dân HK có quyền quyết định về tương lai của chińh mình bằng lá phiếu bầu cử TỰ DO như các nước văn minh. Đảng CS TQ không có quyền cưỡng bức bàng bạo lực, Đây lá quyền con người bất khả xâm phạm. Nếu TQ đàn áp dân HK có nghĩa là đàn aṕ man rợ quyền con người.,.

 4. Tạ ơn Thượng Đế vì tôi không phải là người Trung Quốc. Sống trong một quốc gia mà nhà cầm quyền là tà ma ác quỷ như thế thì sợ hãi quá!!!

 5. Toan dan hong cong hay dung nen bieu tinh da dao trung quoc
  Trung quov ds vi pham nhan quyen
  Tsp csn binh se bi
  Interporn bat jiu

 6. Hồng Công biểu tình 3 tháng rồi TQ đã & Sẽ không can thiệp làm gì mà để cho nó tan nát, đói rã họng rồi LÚC ĐÓ TQ MANG GẠO SANG CỨU ĐÓI & NÓI LÀ PHẢI NGHE – NGOAN HẾT – ĐÂY MỚI LÀ SỰ THÂM THÚY CỦA LÃNH ĐẠO TQ.

 7. Trước sau gì TC củng sẻ dùng dân HK làm con tin để trả giá thương chiến với mỹ , TC sẻ ra tối hậu thư nếu mỹ kg ngưng thương chiến , TC sẻ tàn sát dân HK , mỹ sẻ phải chịu thua thôi !

 8. CS là ma quỷ giết người không gớm tay moi gan uống máu người chúng là xã hội hoang dã là loài thú ăn thịt người, thế giới tự do hãy đoàn kết loại bỏ CS để cứu dân bị CS cai trị đưa dân.về với thế giới tự do,

 9. các chế độ xã hội trước mà tàn ác như CS. thì không có CS. bây giờ !!Dân Hồng kong nên in truyền đơn quyền sống của con người rải ,đưa cho các quân đội Trung quốc khi họ mua bán với dân hay trong đồn lính !!!.Thì bọn Tàu cộng sẽ sợ hãi vãi đái !!!

 10. Nhân dân Hongkong đụng phải thằng trung cẩu côn đồ rồi nó kg chơi theo 1 luật lệ nào cả ,lần này mệt đây.

 11. Người hồng Kong, là người VN, người Anh, người Nhật Bản, người Hán nhiều nhất con lại các nước khác nên họ không thể thủ đô Bắc Kinh

 12. Everyone known why ccp used red flag and sickle + hammer standing for they can use sickle cut of human throat and hammer breaking human head the red standing for sucking human blood until they die, that why they could use excessive force to suppress the Hongkongers, they just want Freedom and Democracy. Hong Kong and Taiwan regions the roll model for the mainland China. let they desire their future God bless Hong Kong people.

 13. Những người có học thức có tiền tài hy sinh đấu tranh vì dân chủ ví tự do vì độc lập dân tộc mới là những nhà yêu nước yêu dân thực sự . Còn cộng sản Nga và trung quốc chỉ đấu tranh giành quyền cai trị chỉ vì miếng ăn vì sự thèm khác vật chất, đó là sự tập họp của bọn bất lương lưới biếng dốt nát vũ khí để thành công là khủng bố giết người triệt tiêu kẻ đối lập . Chỉ có những quốc gia tư bản dân chủ tự do mới mang lại sự tiến bộ cho nhân loại nhất là về mặc khoa học nghiên cứu phát minh .
  Mai mà cs chủ nghĩa sanh sau đẻ muộn nếu nó có trước chắc giờ nầy thế giới chỉ đi xe do súc vật lái và cả thế giới là một trại súc vật chớ không được như ngày nay .

 14. Tàu cộng đã cho là Hongkong đã thuộc về Tàu cộng 100%, nhưng vấn đề này thì phải xem lại thỏa thuận trao trả HongKong mà Tàu cộng đã ký kết với Anh Quốc. Nếu Tàu cộng làm căng quá thì sẽ phải nhận lấy quyết định gay gắt và cứng rắn từ Anh Quốc, điều này thì Tàu cộng đã và sẽ không bao giờ ngờ tới được. Có thể Anh Quốc sẽ buộc Tàu cộng phải tổ chức cuộc trưng cầu dân ý ở HongKong, đến khi đó Tàu cộng mới có thể biết được Thế Giới nhìn thấy Tàu cộng như thế nào, và Anh Quốc sẽ có quyết định cụ thể hơn về HongKong.

 15. Hong Kong people if they would dominate Hong Kong you guys are never get out of communism regime. Be strong be firm until you have Hong Kong freedom. A land of democracy

 16. Cọng sản là bản chất tư bản đỏ,nó có bỏ quyền lơi của Đảng cướp ,cả quyền lưc của mình cho dân được làm chủ đâu ?

 17. Bà lâm nên chống lại tập cận bình ,đừng sợ tập cận bình ,bà phải cho tập cận bình sợ bà ,bà lâm và bà thái anh văn kết hợp tát tím mặt tập cận bình bình ,cho trung cuốc biết hai bà là ai

 18. TO-ME CAI LU TA-QUYEN (tau-khua trung-cau, tap-can-binh) CHUNG BAY AN-NOI THE NAO CUNG DUOC HET.!… CON "MEO" CHAY NGAN, LU DANG-DI CONG-SAN "TAU-CONG" CHUNG BAY NOI CON "CHO" CUNG DUOC VAY.!. CHUYEN DI DU-LICH SAN "trung-cau" CHOI LA DO "DIEN".!. LU CHUNG BAY MUON BAT NGUOI.!!.. LU CHUNG BAY MUON CHUP-MU NOI NGUOI DI DU-LICH SAN XU CUA LU CHUNG BAY… LA BAN "MA-TUY" LA CHET-CHAC.!.. GAP-TAO HA MAY.!. BAO VE DI DU-LICH, CHO AN, CHO-O CHOI-DI LUON… XIN-LOI NGHEN LU CHO-CHET. CON LAU TAO MOI THEM…

 19. Toan dan Hong Kong se that bai neu khong co Anh My lien thu mo cuoc khoi nghia danh chiem Hong Kong va lap chinh phu moi tu tri duoi su bao ve cua 2 nuoc va giup ba Thai Anh Van cung dong minh My tong tan cong tieu diet TC tra lai su tu do nhu truoc thoi Mao trach Dong , neu khong duoc vay . Hong Kong se nhu Tay- tang va Tan -cuong . Dan Hong kong se bi giet chet hon mot nua . That toi nghiep cho dan Hong-kong!!!! Sau TT Donald Ttrump se khong ai du tai de xoay chuyen cuc dien The – gioi , se cui dau bai phuc Thien-trieu TC ac-on !

 20. Tối khẩn! Không thể trì hoãn được nữa. tập bất chấp tất cả. công luận không còn tác dụng TG căn làm cái gì đó thật quyết liệt để cứu Hồng Kông!

 21. Everyone must die. But how to live in a way that deserves to live and die in such a way that won't be in vain. I bow my head for admiration to the youth and Hong Kong people.

 22. Xem ra TQ kien quyết áp Luật dẫn độ.
  Quá khó cho dân HK giữ được chế độ mong muốn.
  Đây Cũng là phép thử cho TQ khi tính đến Đài Loan.

 23. TQ họ rất giỏi , họ đã nhốt được 1,3 tỷ người TQ vào lồng sắt . Còn 7 triệu dân HK và hơn 20 triệu người Đài họ sẽ nhốt nốt là xong . Lúc đó bộ máy cai trị TQ tha hồ vặt lông từng người . Người nào kg chấp nhận thì mổ lấy nội tạng để đóng góp vào ngân sách . Thật khốn nạn cho người dân TQ ?

 24. Nên tuyên bố độc lập tách khỏi trung cộng mà bảo vệ quyền sống quyền tự do cho đời mình và đời con cháu. Chúng k dám đàn áp vì còn có cả thế giới dân chủ sẵn sàng diệt trừ tàu cộng xoá bỏ bọn độc đang trên thế giới

 25. Giết sạch giặc cướp Tàu cộng man rợ là NGHĨA VỤ THIÊNG LIÊNG & CAO CẢ NHẤT của nhân loại ngày nay !

 26. ĐÃ KÝ XUỐNG RÕ RÀNG LÀ MỘT QUỐC GIA HAI THỂ CHẾ RỒI , NHƯNG VẪN LÀM NGƯỢC LẠI , ĐÚNG LÀ KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI .

 27. Cầu xin chúa luôn gìn giữ và bão vệ cho các anh chị em hồng Kông ,mong sao cho mấy thằng tàu cộng ung thư chết cho thiên hạ được sống an bình

 28. Hongkong không có khác gì VN hết, đối với cs là vậy đó thuận thì sống nghịch thì chết.mong TT Donald Trump giúp cho Hongkong !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *