TIN HOA KỲ: THÊM MỘT CHIẾN ĐỊA MỚI NƠI TRUMP SẼ CHẶT ĐỨT THÊM CHIẾC VÒI BẠCH TUỘC CỦA TÀU CỘNGMỹ và Trung Quốc đang cạnh tranh ảnh hưởng ở Ukraine, đấu trường mới nhất trong cuộc đối đầu địa chính trị mở rộng giữa Washington và Bắc Kinh.
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton đã gặp các nhà lãnh đạo Ukraine, bao gồm cả Tổng thống Volodymyr Zelensky, tại Kyiv hôm 28/8. Đại sứ quán Mỹ cho biết chuyến đi được sắp xếp vội vã nhằm mục đích nhấn mạnh sự ủng hộ của Mỹ đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine, cũng như “con đường thống nhất châu Âu – Đại Tây Dương”.
TIN HOA KỲ: THÊM MỘT CHIẾN ĐỊA MỚI NƠI TRUMP SẼ CHẶT ĐỨT THÊM CHIẾC VÒI BẠCH TUỘC CỦA TÀU CỘNG
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

25 thoughts on “TIN HOA KỲ: THÊM MỘT CHIẾN ĐỊA MỚI NƠI TRUMP SẼ CHẶT ĐỨT THÊM CHIẾC VÒI BẠCH TUỘC CỦA TÀU CỘNG

 1. Nếu ai chưa biết thì cách đây 30 năm về trước lúc Trump còn trẻ đã muốn dẹp TQ vì cách họ làm ăn rồi
  Ông ấy từng 5 lần muốn tranh cử nhưng lúc đó ổng chưa thực sự 100%
  Chỉ khi thấy nhiệm kỳ obama làm tan nát nước Mỹ, thì ông ko chịu đc nữa phải xắn tay áo nhãy vào chính trường dù tuổi hơn 70 rồi
  Thế mới thấy Trump sinh ra đã có định mệnh rồi, ko tin xem bài phỏng vấn của Trump cách đây hơn 30 năm thì rõ

 2. Thằng tàu cộng là lũ quỷ dữ, thể giới loài người cần phải loại bỏ nó đi để giành lại sự sống an toàn hạnh phúc!

 3. Nhin hien tai cac nuoc dang truc cho chien tranh nguoc thoi gian giong nhu thoi tam quoc chi cac nuoc nho lan bang phai cong nap cho nuoc manh cung nhu quan su dung muu de danh giac.kha khen ong Trump tai gioi danh cho thang tap can ba. no oi ra mat xanh .bo vo quan tai ngu cho yen giac the gioi an mung

 4. Bat ngo toan dan toan dang luon hoc tap theo bac ho chu tich va lenin va bac mao. Vung Vang tien len xa hoi chu nghia cong san muon nam

 5. DANG-viêt công co'. ban "Vàng" là… Trung-quô'c 16 vàng…4 tô't… Ca'c

  dông-chi'… ra'ng lên…ra'ng lên mà… da'nh My² cuu nuoc nhé…! (đánh cho Mỹ cút Ngụy nhàu) ……..Bắc-công…Bô-dôi = viêt-công…"giai-pho'ng".= xâm lang….giê't dân miền Nam…là… võ khí của… Trung-quô'c (CS) viện trợ..AK-47 + B40 + xe ta(ng T54…viêt-công là = khủng bố Dân-tôc Viêt-Nam..

 6. 1) Những ai, quốc gia nào  thật sự đang thắng hay là đang thua? — 2) Những ai là những diển viên đang xuất sắc đóng kịch trên "sân khấu chính trị thế giới"? — 3) Những ai là nhóm đã và tiếp tục âm thầm đạo diển phía sau "Sân Khấu Toàn Cầu"? — 4) Những ai là những nhóm người đang tiếp tục thụ động mắc mưu trước sân khấu bề ngoài mặt nổi của những vỡ tuồng của: Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Nhật, Bắc Hàn, England, ….
  Giáo sư Lê Trung Cang, Trung Tâm Hùng Vương:
  https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

 7. Tq mới giàu lên trong những năm gần đây,vậy đã hiện lên lòng tham bành chướng,đi chinh phục thu gom khắp các lục địa.những nước có chung đường biên giới sẽ mệt mỏi với tq.khi tầu trói buộc được các nền kinh tế các nước phụ thuộc vào tq.lúc đó chúng không cần phải dấu giếm ý đồ xấu.mĩ dại khi đẩy nga đến với tq,dù trong hoàn cảnh hiện tại.

 8. Những thằng ngu lúc nào cũng bô bô cái mồm nói nước Nga ngố vĩ đại lắm, họ lúc nào cũng bảo vệ thế giới này khỏi rơi vào tay châu Âu và nước Mỹ. Nga ngố nó hiền lành lắm dễ thương lắm nó chẳng làm gì cả với những nước mà ngu xuẩn hợp tác về mọi mặt với nó thì được nó bảo trợ về mặt chính quyền CS ví dụ như Trung cộng, Việt Nam, Cuba Venezuela, và những thằng lúc nào cũng mơ ước được làm vua thiên hạ sợ mất chính quyền CS của mình nên phải cúi đầu xuống đất, giao phó đất nước cho nó muốn làm gì thì làm, muốn xây cảng biển, rút hết những tài nguyên của những nước có nhiều thằng thích làm vua. Vì vậy mỗi lần có ai mà nói tới ông nội nó thì nó cho quân đội bắt, hoặc dùng những trò hèn hạ với những người hiểu biết rất rõ về thằng Nga ngố quá rồi. Như thằng Putin gian xảo trước lúc được dân bầu thì, âm thầm lặng lẽ cải tổ quân đội, kéo phe, kéo đảng về phía mình, thằng nào theo thì cuộc sống, chức vụ cao, còn chống thì chết gia đình chỉ biết là bị đụng xe, ăn trúng thực, trúng gió v,v Ngay cả Ukraina lúc đó đất nước đang rối ren về nhân dân họ đang đuổi cổ thằng tổng thống bù nhìn vô học chơi với Putin biến đất nước giàu có này, trở thành một đất nước nghèo khổ, tài nguyên thì bị putin nó lấy hết, chẳng còn gì. Bởi vậy nhân dân họ đang tìm kiếm con chó ghẻ này, thì nó chạy sang phía Nga ngố ôm theo biết bao nhiêu là tiền bạc của nhân dân .Còn thằng Putin nó canh chua lúc rối loạn nó kéo quân đội tới cướp luôn bán đảo của nhân dân Ukraina. Đúng là thằng ăn cướp vừa la làng.

 9. Nhưng thằng Ucraina lại bán tàu sân bay cho Tàu! Tiền Tàu cũng đang phát huy mạnh ở đấy! Kẻ thù của kẻ thù là bạn ta và bạn của kẻ thù cũng là kẻ thù! Mà phải kéo Nga theo phương Tây thì mới cô lập được Tàu cộng!

 10. Ukraina hiên tại đang bị tới 2 con quỷ đang rình rập, sau lưng nước mình. Còn phía trước nhà thì con quỷ này nó đang dùng tiền thâu tóm những nhà máy chuyên sản xuất vũ khí, và chính 2 con quỷ này cùng nhau hợp tác với nhau để thực hiện những mưu đồ chia rẽ nước này để làm những việc thâm hiểm này, hòng biến Ukraina thành 2 phần để kìm chế. Vậy thôi chứ những con quỷ quái này tốt đẹp gì.

 11. THAM LAM , NGU NGỐC , ẢO TƯỞNG ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO THẾ GIỚI KO BAO GIỜ YÊN . SAU MỘT CUỘC CHIẾN ĐẪM MÁU, TỐN KÉM, THIỆT HẠI NHÂN MẠNG, MẤT UY TÍN THÌ NGƯỜI TA MỚI NHẬN RA RẰNG GÂY RA CHIẾN TRANH LÀ MỘT TRONG NHỮNG SAI LẦM LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI ..CON NGƯỜI LAO ĐỘNG , HỌC TẬP , NGHIÊN CỨU, PHÁT MINH, XÂY DỰNG, HƯỞNG THỤ THÀNH QUẢ… RỒI LẠI GANH TỊ , THỦ ĐOẠN , THAM LAM , CHIẾN TRANH, TÀN PHÁ, HỦY DIỆT… RỒI XÂY DỰNG LẠI TRONG ĐAU KHỔ VÀ QUÈ QUẶT..

 12. Cac nuoc van minh.san xuat do chat luong..fuc vu loai nguoi..ke ca quan su..ky thuat cao..de diet loai ac quy..CNCS khong tanh mui mau….nhung van thua CNXH..chuyen an trom..an cuop..tai nguyen..cuop dat dan..dap chua..ban dat..ruoc giac vao fa nat tai nguyen..an chia voi dang cuop…cac nuoc van minh..rat so CNCS co tai an cuop..noi doc..la so1

 13. TT Trump nên chặt cái vòi bạch tuột là DCSVN vì nó là cánh tay nối dài cho DCSTQ . Vì DCSVN và DCSTQ là 2 quốc gia và cùng chung 1 chế độ rất nguy hiểm . Phải nên cần tiêu diệt và triệt tiêu CS ngay và luôn muộn rồi TT Trump nhé .

 14. hy vong la my du sang suot de ngan chan tc so huu cac ky nghe quoc phong cua ukraina tu hang khong mau ham, cho den
  dong co phan luc. rieng chinh quyen moi cua ukraina cung phai nhan thuc chi co mot con duong duy nhat da canh tan dat nuoc
  va phat trien kinh te la theo chu nghia tu ban cua lien au va my.

 15. Các nước văn minh, giàu có thì tự hào quốc gia là học hành, sáng chế cho nhân loại…, còn lũ CS mọi rợ thì tự hào chuyện trộm cướp, đánh nhau giết hại đồng bào và gọi đó là giải phóng dân tộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *