32 thoughts on “TIN BIỂN ĐÔNG 18/11/2019: QUÁ HAY I MỸ QUYẾT ĐỊNH “ĐANH TRUNG QUỐC” Ở BIỂN ĐÔNG. CẢ THẾ GIỚI HOAN HÔ

 1. QUÁ HAY I MỸ QUYẾT ĐỊNH "ĐANH TRUNG QUỐC" Ở BIỂN ĐÔNG. CẢ THẾ GIỚI ỦNG HỘ HOA KỲ. VIỆT NAM HOAN NGHÊNH

 2. mỹ thay trời hành đạo tiêu diệt tên cẩu tặc,trộm cướp tcb cả thế giới tránh được mối hoạ lớn

 3. Cac nuoc da nhin nhan dung giup vn that tuyet voi Tq manh khoe mui đo da man cac nuoc kog tin tuong tq nua va con ghe tq va tq se chet đoi ong tap can binh se phai.tư chưc …vvv

 4. đánh chết mẹ thằng tình tập đi đừng để cho nó ăn cướp các nước nhỏ nữa là nó mất dạy đánh chết trời nó sướng dưới biển đâu cho cá sấu cá mập nó luôn rồi bắt đầu với đánh đến quân của chúng nó cho nó chết mất cái giống thằng đầu ăn cướp ăn cắp đi làm sao mà ai người ta cũng ghét chặt đầu người đã ghét thì chớ mà chó nó cũng ghét thằng Trung Quốc kỳ cục vậy các ông ơi thằng tập cận Bình suốt ngày nó đi nó dậy dân Trung Quốc của chúng nó đi ăn cướp Đông của Việt Nam nhưng mà mấy thằng lớn Việt Nam nó sợ thằng Trung Quốc nó có dám nói đâu tôi mà còn trẻ một tí nữa tôi mà làm gì Trung Quốc nó chết mẹ nó lấy tôi rồi cho nên nước Việt Nam dân Việt Nam của chúng mình dân mình là chính người ta nói giặc đến nhà thì đàn bà cũng phải đánh đánh chết đánh mất giống của thằng đầu bị cho nên các nước người ta ủng hộ mình nhất là Mỹ người ta ủng hộ mình Trung Quốc nó qua đánh nhau với người Việt Nam đánh luôn Philippines cũng đánh luôn cho nó chết đừng để nó sống đểu nó đi ăn cướp nước của mình chứ đừng để cho mình người nghĩ người ta đánh người ta đã ủng hộ mình mình phải đánh chết và không để thằng tàu nào sống ở trên cái trái đất này nữa đâu

 5. Hoan hô BCT của Việt Nam quá tài giỏi giữ vững được an toàn biển đảo và an ninh nội địa.

 6. Phai danh trung quoc nhu danh de quoc nhat bon hoi the chien 2 cho no vai vien tomahoc thi no se quay dau ve lam nguoi tu te la xong chuyen .

 7. Chắc là.ông vừa chui ra ở bụng tt mỹ ra nhỉ ?( Mỹ quyết định . đã nói quyết định thì phải có ngày tháng chữ .)vụ vơ.?

 8. Chúng muốn làm bá chủ thế giới thật rất toàn biển chúng muốn làm chủ quyền biển đông trung quốc bành trướng bắc kinh không tôn trọng luật pháp quốc tế cộng đồng thế giới ra gì cả thế giới nên trung quốc đứng đầu thế giới kiểm soát biển thay MỸ đứng đầu thế giới.

 9. Chỉ có mỹ mới đánh bọn muốn làm bá chủ thế giới thật rất là tham vọng cướp đất cướp biển đảo tài nguyên thiên nhiên trên của các nước nghèo yếu hơn chúng nói một đàng làm miệng thúi của bọn trung quốc chỉ biết hiếp đáp nước yếu mà nghèo xâm lược xâm lăng chúng sẽ làm bá chủ thế giới thật rất là ngông cuồng của bọn trung quốc xâm chiếm đảo và mỏ dầu khí của ta tại vùng biển việt nam bãi tư chính của việt nam vùng biển hải phận của việt nam bọn tàu rất ngan ngược vì phạm luật pháp quốc tế ngan tàn ác vô nhân đạo chúng nó bất chấp luật pháp quốc tế không tôn trọng luật pháp quốc tế ra gì cả thế giới nên loại trừ bọn bành trướng bắc kinh ra khỏi thế giới vì bọn tàu khịa là ngông cuồng không thượng tôn pháp luật quốc tế trung quốc là.

 10. Thang can binh nay no dem dan no chet duoi bien no giet ma kh hay" no dau co ra chien truong no o sau lung xui giuc ma thoi" doi chet chot tham the ' benh nan y" roi tai nan bat ngo ' dau benh tat le let" no kh hieu de troi cho no bi benh tai bien no liet thi luc do no moi tinh "

 11. Chiến lược của ô trum là sẻ trung cộng ra thành nhiều mảnh .bẻ gãy cổ thăng tập cận bình đi ..

 12. ủng hộ Mỹ hết mình …giặc Mỹ ngụy sao mà tốt và tình người quá …ai như thằng anh em núi liền núi ..sông liền sông chó …nghìn năm cứ muốn há miệng to để át ngốn bằng được VN vậy ,,,bọn khốn ..
  😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

 13. Mỹ chỉ nói khoác…nói nhiều nhưng chưa có biện pháp đủ mạnh, nên nó mới có hành vi côn đồ như thế. Không cần nói nhiều phải hành động nhanh lên ..,không thì không kịp đâu. Mỹ phải lôi kéo Pu Tin vào cuộc cùng phe để đánh TQ. Đừng có gây sự với các nước …phải thêm bạn bớt thù ,tạp trung loại TQ ra khỏi cuộc chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *