Tìm việc làm tại Phú Thọ tại website vieclam24h.net.vn

Phú Thọ là một tỉnh đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây mang lại, bởi nền kinh tế đa sắc màu. Cũng bởi vậy mà ngày càng có nhiều người tìm việc làm tại Phú Thọ. Đặc biệt là các vấn đề xoay quanh vị trí công việc và cách tìm việc hiệu quả.

Tìm việc làm tại Phú Thọ tại website vieclam24h.net.vn

1. Những vị trí công việc tiềm năng tại Phú Thọ

1.1. Hướng dẫn viên du lịch 

Phú Thọ mang trong mình mảnh đất có nhiều di tích lịch sử, di sản văn hóa quốc gia. Do đó, mà nơi đây được gọi với cái tên đó là “vùng đất vàng” trong sự phát triển du lịch. 

Hiện nay, trên toàn tỉnh có 1.372 di tích văn hóa, lịch sử và các địa điểm di tích, đặc biệt có một số di tích được xếp hạng quốc gia đặc biệt. Chính vì vậy mà hướng dẫn viên du lịch chính là một trong  việc làm tiềm năng đứng top đầu Tại Phú Thọ.

Chính vì vậy mà việc làm hướng dẫn viên du lịch luôn là có được sự quan tâm của những người đang có nhu cầu tìm việc làm tại Phú Thọ.

Một số thông tin về việc làm hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên là người sử dụng ngôn ngữ, lời nói của mình để giới thiệu, giải thích những thông tin liên quan đến địa điểm, di sản văn hóa, những điển tích điển cố  trong một vùng, một khu vực nào đó một cách chính xác.

Một số yêu cầu mà người hướng dẫn viên du lịch cần có:

– Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

– Kỹ năng ngoại ngữ. là một hướng dẫn viên phải biết ít nhất thêm một ngôn ngữ mới.

– Kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm

– Kỹ năng sử dụng các phương tiện truyền thông

Hướng dẫn viên du lịch 

1.2. Nhân viên kinh doanh

Trong những năm gần lại đây, tỉnh đã thu hút được rất nhiều nguồn lực đầu tư trong ngoài nước, nó đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Để có được kết quả này, lãnh đạo và người dân tỉnh Phú Thọ đã đưa ra các biện pháp cải thiện môi trường kinh doanh, chú trọng việc đầu tư tại các thị trường trọng điểm của tỉnh.

Với sự nỗ lực của mình, tỉnh đã đạt được tổng số 85 dự án FDI với tổng số vốn là 491,83 triệu USD.

Qua trên, ta có thể thấy được thị trường việc làm của tỉnh Phú Thọ đang rất sôi nổi. Đặc biệt là các vị trí trong các doanh nghiệp như việc làm nhân viên kinh doanh, một vị trí không thể thiếu trong bất kể doanh nghiệp nào.

Nhân viên kinh doanh là là người làm các công tác tiếp thị, quảng cáo về các sản phẩm/dịch vụ nhằm mục đích đưa sản phẩm/dịch vụ đến gần với khách hàng. Là người có sự hiểu biết về mục tiêu của công ty cũng như đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty mình kinh doanh. 

Công việc chính của một nhân viên kinh doanh

Mỗi công ty có quy mô, lĩnh vực khác nhau thì vị trí nhân viên kinh doanh cũng sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên thì dù làm ở đâu đi chăng nữa thì nhân viên kinh doanh cũng có chung một số công việc chung sau:

– Khảo sát, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng 

– Giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ bên mình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân

– Khảo sát và phân tích nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra các kế hoạch, định hướng tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ sao cho đáp ứng được nhu cầu thị trường trong mỗi giai đoạn.

– Chăm sóc và giữa chân những khách hàng có tiềm năng với công ty.

– Thay mặt lãnh đạo công ty gặp gỡ, đàm phán với khách hàng, đối tác để đưa ra được bản hợp đồng có lợi cho cả 02 bên.

– Lập báo cáo chi tiết tình hình hoạt động của công ty gửi lên lãnh đạo.

Làm việc trong môi trường tiếp xúc với khách hàng, đối tác thường xuyên đòi hỏi nhân viên kinh doanh cần phải có những kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Cụ thể:

– Tất nhiên rồi, đó đặc thù chính của công việc, yếu tố đầu tiên đòi hỏi từ bạn đó chính là khả năng giao tiếp tốt.

– Có kiến thức, am hiểu về sản phẩm/dịch vụ của công ty mình. Bạn không thể giới thiệu sản hay tư vấn về phẩm/dịch vụ với một lượng kiến thức ít ỏi được.

– Có kỹ năng đàm phán với khách hàng và đối tác.

Nhân viên kinh doanh

2. Vậy đi đâu để có thể tìm kiếm những công việc này?

Tận dụng tính năng của internet mang lại, các doanh nghiệp Việt Nam đã xây dựng ra cách tìm việc hiệu quả đó là tìm việc thông qua website. Có rất nhiều website tìm việc và tuyển dụng được xây dựng giúp cho người tìm việc và nhà tuyển dễ dàng tìm được các ứng viên và công việc nhanh chóng.

Nói tới website tìm việc, ta có thể kể đến website https://vieclam24h.net.vn/, một trong những website tìm việc uy tín, được nhiều người tin dùng hiện nay. 

Với chức năng chính là cung cấp cho người dùng thông tin tuyển dụng. Người dùng còn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình bằng cách tìm việc qua thanh công cụ tìm kiếm, ngành nghề, tỉnh thành. Với tính năng này, người tìm việc sẽ không phải bỏ quá nhiều thời gian với vấn đề tìm việc.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm công việc qua gợi ý của website. Bằng những khảo sát, phân tích tình hình thị trường, các website sẽ cung cấp cho người dùng những công việc đang HOT và tiềm năng hiện nay. Với những ai chưa có nhu cầu công việc cụ thể, chưa biết mình nên làm công việc nào thì đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bên cạnh việc cung cấp tính năng chính là tìm việc. Khi đến với website vieclam24h.net.vn, bạn còn có thể học hỏi, bổ sung được nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân thông qua tính năng tin tức. Tại đây là những bài viết viết về những thông tin, kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc và cuộc sống được viết bởi đội ngũ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Qua trên, có thể thấy vấn đề tìm việc không còn là nỗi lo của nhiều người nữa. Với website vieclam24.net.vn, tìm việc làm tại Phú Thọ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.