Tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ chuẩn xác nhất 2021

Phòng ngủ được đọc là nơi có phổ biến những yếu tố phong thủy nhất trong ngôi nhà sang trọng. Vậy hãy tham khảo những điều phong thủy phòng ngủ trong bài viết sau đây để mang lại sức khỏe, may mắn, thuận lợi… Cho các thành viên trong gia đình. Tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ chi tiết nhất qua bài viết sau đây:

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh

Với cách bố trí này sẽ mang đến những bệnh về xương khớp, cơ bắp. Ngoài ra còn làm cho tiền bạc của bạn bị thất thoát. Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi đầm đìa, tầm thường chứa phổ biến vì trùng, mùi hôi khó chịu. Bởi vậy sở hữu thể bạn sẽ hấp thụ buộc phải những khí độc hại, nguồn năng lượng ko thấp.

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp sắp xếp theo kiểu này sẽ ảnh hưởng xấu đến nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy vào cánh cửa sẽ đối diện vào phần nào của cơ thể, sẽ gây ra thành quả khác nhau.
– Trường hợp đối diện phần đầu, sẽ gây ra bệnh đau đầu cho người nằm.
– Đối diện phần thân gây ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan tới phần bụng.

3. Cửa phòng nhà tắm, nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Nếu này mang thể coi là xấu nhất, nó sở hữu thể gây ra những triệu chứng về bệnh đau đầu nghiêm trọng. Làm cho tránh sự bình tĩnh, giảm tài năng suy nghĩ cho người nằm ngủ. Vì thế bạn buộc phải thay đổi địa điểm của cái giường càng sớm càng rẻ.

4. Đặt giường ngủ đối diện gương soi

Ví như gặp gỡ nên tình trạng gương đối diện với giường ngủ thì bạn dễ dàng mắc phải tình trạng mê man, khó ngủ, giấc ngủ ko ngon. Và rẻ nhất là bạn không buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ.

5. Xà ngang đặt phía trên giường ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ, khi bạn nằm ngủ phía dưới xà ngang mang thể tạo cho bạn cảm giác không tha hồ, đè nén, áp lực. Ngoài ra chứng khó ngủ, mất ngủ, đau đầu triền miên mang thể xuất phát từ đây.

6. Đối diện giường ngủ là một góc nhọt

Trường hợp để góc nhọn chiếu vào giường ngủ mang thể gây ra một số bệnh như chóng mặt, đau đầu và một số triệu chứng bệnh khác. Trong nếu góc nhọn từ tường hay đồ nội thất gây ra bạn sở hữu thể dùng vải để khiến mềm đi góc nhọn đó.

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí nằm ngủ này siêu xấu, khiến người nằm dễ gặp gỡ bắt buộc ác mộng, tỉnh giấc trong khi ngủ, và còn không đem đến may mắn.
buộc phải chuyển động giường lịch sự một vị trí khác thuận lợi hơn, thay vì đi lại vị trí cầu thang nhà.

8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Địa điểm này cực kỳ kỵ trong phong thủy phòng ngủ, bạn sở hữu thể phải chịu những chứng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức, ảnh hưởng đến tâm trí và khó chú tâm.
Di chuyển giường ngủ đến địa điểm khác thấp hơn, nhưng vẫn nên thích hợp với phong thủy.

9. Phần đầu đối diện với bức tường phía sau bàn thờ

Phòng thờ được coi là nơi nghiêm trang, linh thiêng bởi vậy bắt buộc buộc phải tách biệt với những khu sinh hoạt của gia đình. Để giảm thiểu khiến mất sự tôn nghiêm cho căn phòng thờ.

10. Đầu giường ko sở hữu điểm tựa vững chắc

Mang những căn phòng ngủ với đầu giường được xoay chéo hay đặt giữa phòng để tạo không khí lãng mạn, mới lạ. Tuy nhiên, theo phong thủy phòng ngủ, đầu giường buộc phải phải được tựa vào một bức tường phẳng, kiên cố. Giả dụ ko chỉnh sửa có thể ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn mỗi ngày.

Nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *