Tìm hiểu ngay sao hạn tuổi Mão năm 2021

Bật mí ngay thông tin chi tiết về sao hạn tuổi Mão năm 2021 – Đặc biệt là tuổi Đinh Mão 1987 sẽ thế nào? Sao nào tốt sao nào xấu đối với tuổi này? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này các bạn nhé.

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn phổ biến tiền của, ốm đau, công việc làm cho ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp gỡ sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều sở hữu hạn, sử dụng tiền tài phải lưu ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất thấp nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, tầm thường xuyên gặp trở kinh hồn, không phát huy được hết khả năng của bản thân. Trong khi đó người này lại mang xu thế khép kín phải hầu hết người xung quanh thấy khó lại kề.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999


Giả dụ bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến cực kỳ nhanh chóng, gặp việc gì cũng nên lưu tâm, để ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi buộc phải xử lý những việc này thì cần thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ mang lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian luận điểm rằng để tránh bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì buộc phải nên cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Thái Bạch như sau:

“Thái bạch hạn ấy nặng trĩu thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn yêu đương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

có người cũng nhẹ không sao

có người bị vướng tù lao giam.”

Như ý tứ trong bài thơ thì: bắt gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn kém cực kỳ nặng nề đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai họa huyết quang, yêu thương tích, máu me.

rộng rãi người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm cho rộng rãi việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh, cơ nhỡ, tàn tật…

Sao Thái Bạch thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, phải chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

– Sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

– Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Văn khấn, lễ vật và phương pháp cúng giải hạn sao Thái Bạch


Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu kém cỏi hao tốn tiền bạc, tài sản, bắt gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, mang thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Quanh đó đó, sao này thuộc hành Kim buộc phải sở hữu thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, yêu quý tích và tai vạ giao thông.

Từ xa xưa người ta đã luận điểm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng cần khiến cho lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh cần buộc phải làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, sở hữu thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn giảm thiểu được rủi ro và gặp rộng rãi may mắn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Để ý để việc khiến cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà cần treo rộng rãi vật dụng cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch hầu hết thứ cần chuẩn bị cần có màu trắng, ví như giả dụ những thứ khác mang màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài vị: sử dụng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào khi 18h tới 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?

Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, bắt gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, mang thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Xung quanh đó, sao này thuộc hành Kim cần sở hữu thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, yêu thương tích và tai nạn giao thông.

Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối có khuyên những người bắt gặp hạn này phải thu thân thích đức, sống hiếu thảo với ba mẹ, kính trên nhường dưới, khiến rộng rãi việc thiện, giúp đỡ người cạnh tranh cơ nhỡ, tật nguyền… quanh đó việc hóa giải vận hạn bằng bí quyết tu dưỡng bản thân thì dưới góc độ tâm linh nhiều người khiến lễ dâng sao giải hạn để mong muốn, hy vọng tạo phải sự an tâm, sở hữu niềm tin, lạc quan vui vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là được hanh thông cát lợi.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để khiến cho lễ giải sao. Lưu tâm để việc làm cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo phổ biến trang bị cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch đa số thứ phải chuẩn bị bắt buộc sở hữu màu trắng, giả dụ giả dụ những thứ khác có màu sắc khác thì sử dụng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Mua lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

– 8 ngọn đèn hoặc nến.
– Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
– Mũ trắng
– Đinh tiền vàng
– Gạo, muối
– Trầu cau
– Hương hoa, trái cây, phẩm oản
– Chai nước
– Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: hầu hết đều màu trắng, ví như thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền:

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. Tháng ….. Năm …………….. Tín chủ con thành tâm mua lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. Để khiến cho lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp gỡ tất cả sự lành, hạn chế đa số sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *