Tìm hiểu: Màu may mắn năm 2021 của Cung Sư Tử là màu gì?

Màu may mắn năm 2021 của Cung Sư Tử là màu gì? Người thuộc cung Sư Tử rất khát khao được sùng bái tung hô, thích sự huy hoàng, đặc trưng đam mê những màu sắc sặc sỡ. Màu tím cũng sẽ là một lựa chọn ko tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc. Để hiểu kỹ hơn về màu sắc may mắn của cung Sư Tử, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
có thể bạn quan tâm:


Tử vi cung Sư Tử 2021 Đối với Sư Tử, họ không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, ko thông minh. Mang lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha phụ mẫu mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, siêu thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt lúc những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không thích hợp với thực tế, họ rất mang tài năng bị lừa gạt. Những lời hùa theo nịnh hót luôn khiến cho những con sư tử này bị đổ gục.

+ Sự nghiệp: Năm nay mang vẻ hạn chế vì bạn chỉ sở hữu những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, sở hữu tài năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.
+ Tình cảm: Cuộc sống tình cảm của Sư Tử không có điều gì gây bất ngờ và sở hữu phần đơn điệu. Tuy nhiên, đây là thời gian ưng ý để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, ưu tiên cho những gì nên bình tĩnh và nắm cho mối quan hệ của bạn thật rẻ và cân bằng.
+ Sức khỏe: ví như bạn muốn nắm nguyên nhịp độ khiến việc hiệu quả cả năm, nên bạn buộc phải sở hữu thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Sư Tử hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào? Sư Tử phải sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

>>> Xem thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi


Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người sở hữu tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Ngày trong tuần: Chủ nhật
Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: Lửa
Kim loại: Vàng
Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ
Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn yêu mến nhất trên cơ thể bạn
Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
Nơi bạn hết lòng nhất: Trên sân khấu
Việc bạn ko thích làm: hướng dẫn
Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển
Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
Một điều kiên cố dành cho bạn: Tắm nắng
khái niệm sống: không mang việc buôn bán tự do nào hay hơn ngành giải trí.
Ước muốn thầm kín: trở nên ngôi sao
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
làm cho bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợp: Bảo Bình

Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 2021

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng sủa tạo và quyến rũ là những điểm vượt trội của người sinh trong cung này. Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc thù mê say những màu sắc sặc sỡ. Họ xoàng thiếu tinh thần trách nhiệm.

Sư Tử năm 2021 với năng lực chỉ dẫn, cực kỳ sở hữu duyên với màu vàng sang trọng và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu may mắn năm 2021 của Sư Tử là màu tím, đó cũng sẽ là một lựa chọn ko tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc. Cũng giống như con vật tượng trưng, Sư Tử khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của lòng ham muốn cực kì lớn, họ không bao giờ thể hiện tâm lý bán tín bán nghi hoặc lòng dạ hẹp hòi, càng ko sử dụng những biện pháp bỉ ổi, coi kém người khác.

Trái tim được Sư Tử đặt trên đầu. Một lúc đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy buộc phải siêu dể bị tổn mến và tổn mến siêu sâu sắc. Trường hợp bạn làm cho trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ ko bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ giữa 2 người sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Sư tử mang thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Với họ, lúc tình yêu xong xuôi, thật sự nên kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp rẻ cho cả hai.

Nói bắt lại, Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ sở hữu thể kém xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh ko được thuận lợi, sau đó là đợi đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận hầu hết những vinh dự có thể sở hữu được, chứ không bao giờ ý thức được trên con đường dẫn tới thành công của họ, họ sở hữu thể gây tội gì với ai không.

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Sư Tử, bạn mang thể chọn: Thạch anh ko màu hoặc Thạch anh màu vàng, Granat, hổ phách, carnelian, hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá thiên nhiên…

Đá thiên nhiên: Là viên đá rộng rãi dòng màu này thường gắn kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng sủa tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và đem lại thành công, thịnh vượng cho những người sở hữu nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu mến và đón nhận tình yêu, làm cho tăng lòng nhân hậu, hạnh phúc và sự thanh thản.

Đá thạch anh: Viên đá sở hữu trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện mình, tăng thêm dũng khí, năng lực và lòng can đảm. Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền…. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ giảm thiểu được sự giận nắm, đố kỵ.

Con số may mắn trong năm 2021 của Cung Sư Tử
Thuộc cung Sư Tử, bạn khoan dung, độ lượng, rẻ bụng, chung thủy và nhiệt huyết. Cách tính con số may mắn của cung Sư Tử dựa dẫm năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cùng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cùng lại với nhau để mang tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu sở hữu 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ: Bạn thuộc cung Sư Tử sở hữu ngày sinh từ 23/7 tới 22/8, bạn lấy năm sinh của mình và nguồn gốc tính:

+ Năm sinh: 1991 = 9 + 1 = 10 = 1 + 0 = 1
+ trường hợp bạn là nam: 10 – 1 = 9. Con số may mắn của bạn nam là: 9
+ giả dụ bạn là nữ: 5 + 1 = 6. Con số may mắn của bạn nữ là: 6
lúc đã mang con số may mắn của mình, các bạn tham khảo ý nghĩa của các con số đó như sau:

+ Số 1: Một là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất ko còn ai khác nữa.
+ Số 2: Hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự khiếu nại như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương hài hòa tạo thành thái lưu hay là xuất xứ của vạn vật.
+ Số 3: cha được đọc là con số chắc chắn, như kiếng ba chân là một hình thức cứng cáp nhất. Mang câu “ba với bố là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy sử dụng rộng rãi lĩnh vực số học trong việc bài trí các vật dụng và con số bố là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ cứng cáp khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.
+ Số 4: Bốn là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn buộc phải thấp lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Do vậy sự kết hợp này ko được tốt trẻ trung lắm. Thuật phong thủy tìm cách hạn chế bất cứ sự bài trí mang liên quan đến con số bốn.
+ Số 5: Năm tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn mang nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, bắt cầm sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số hoàn hảo tiêu dùng trong việc bài trí phong thủy.
+ Số 6: Sáu là vội vàng đôi của số bố và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cùng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm bố con số may mắn. Một sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật sở hữu 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.
+ Số 7: Bảy là con số sở hữu sức mạnh kỳ diệu với những xuất xứ truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao tiêu dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
+ Số 8: Tám là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, mang thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước lúc chúng muốn xâm nhập vào nhà.
+ Số 9: Chín là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *