Tìm hiểu các tiêu chuẩn chất lượng mà Meeyland áp dụng để đóng gói doanh nghiệp

Meeyland được biết đến như một hệ sinh thái bất động sản. Đây là sàn giao dịch chứng khoán online hàng đầu giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với việc mua bán, chuyển nhượng dự án bất động sản. Một điểm phải kể đến là Meeyland áp dụng các bộ tiêu chuẩn chất lượng ISO9000-5S-Kaizen để đóng gói doanh nghiệp. Nhờ các bộ tiêu chuẩn này, chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, Meeyland đã thu hút lên đến 7.000 nhà đầu tư.

Meeyland áp dụng Bộ tiêu chuẩn ISO 9000

Phải nói đến đầu tiên chính là bộ tiêu chuẩn ISO 9000. Kể từ khi mới ra đời, CEO tài năng của Meeyland đã chú trọng phát triển và áp dụng các tiêu chuẩn ISO 9000. Dựa vào những tiêu chí được được ra bởi sự tiêu chuẩn hóa, Meeyland từng bước đi lên. Chắc chắn, Meeyland là sở trở thành sàn giao dịch chứng khoán online hùng mạnh nhất từ trước đến nay và còn tiến xa hơn nữa.

Meeyland – hệ sinh thái bất động sản hàng đầu

Meeyland từng bước đưa mình vào khuôn khổ hoạt động của những tiêu chuẩn đã chuẩn hóa quốc tế. Nhờ vào bộ tiêu chuẩn ISO 9000, Meeyland đã tìm ra những giải pháp tích cực cho những tồn động mà các trang web online khác vẫn chưa làm được. Điều đó giải thích tại sao, dù sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều trang web đưa tin bất động sản khác, Meeyland vẫn khẳng định vị thế tiên tiến hàng đầu.

Nói sơ về bộ tiêu chuẩn ISO 9000, đây là những tiêu chuẩn đã được quốc tế hóa. Bộ tiêu chuẩn này được biết đến như một hệ thống quản lý chất lượng. Trong ISO 9000, các tiêu chuẩn được đề ra theo từng tiêu chí rất rõ ràng, cụ thể, chi tiết. Meeyland tìm ra phương hướng hoạt động và phát triển nhờ áp dụng và đi theo những sườn tiêu chí này. Từ đó trở thành tổ chức, doanh nghiệp đáng tin tưởng  hàng đầu.

Meeyland – điểm đến của chất lượng 

Meeyland áp dụng tiêu chuẩn 5S

5S lần đầu tiên xuất hiện trong các công ty của người Nhật Bản hàng đầu. Từ khi tiêu chuẩn này xuất hiện, nó đã tạo được sức hút mạnh mẽ và dần lan đến khắp mọi nơi trên thế giới. Một tổ chức, dù lớn mạnh hùng hậu hay quy mô còn nhỏ lẻ đều hướng mình theo tiêu chuẩn này để từng bước hoàn thiện. Từ đó mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của họ.

Với việc áp dụng tiêu chuẩn, phương pháp 5S, Meeyland đã từng bước hoàn thiện chính mình. Theo đó, Meeyland áp mình vào khuôn khổ hoạt động 5S. Dựa vào các tiêu chí 5S, Meeyland từng bước hoàn thiện cách vận hành, chăm sóc khách hàng tối ưu.

5S như phương châm hàng đầu mà Meeyland đề ra: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng. Đến với Meeyland, bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng nhất. Đây là nơi mà bạn có thể cảm nhận được sự hoàn thiện về phong cách, phương pháp và cách chăm sóc khách hàng cặn kẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Meeyland áp dụng 5S vào nơi làm việc

Nhờ 5S, Meeyland từng bước xây dựng cơ sở vật chất và định hướng cho đội ngũ nhân viên về cách làm việc và thái độ phục vụ. Meeyland được xây dựng một cách thân thiện, hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, cách chăm sóc khách hàng tối ưu. Nhờ đó, Meeyland không chỉ là nơi làm việc đáng mơ ước của hàng nghìn nhân viên, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ khách hàng nào. 

Meeyland áp dụng tiêu chuẩn Kaizen

Một tiêu chuẩn giúp Meeyland đóng gói doanh nghiệp thành công và trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng chính là Kaizen. Tiêu chuẩn này còn rất mới tại thị trường Việt Nam. Xuất hiện từ cái nôi mà 5S ra đời – Nhật Bản, Kaizen cũng từng bước len lỏi vào các doanh nghiệp, dần dần vươn rộng ra thế giới.

Meeyland liên tục cải tiến sản phẩm của mình nhằm mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Cũng nhờ sự cải tiến liên tục đó, Meeyland tự mình loại bỏ đi những điểm tồn tại, dần dần chinh phục đích đến về sự hoàn hảo. Chất lượng phục vụ là yếu tố mà Meeyland đặt lên hàng đầu. 

Nhờ vào Kaizen, Meeyland từng bước bỏ xa các doanh nghiệp khác. Đội ngũ nhân viên theo đó cũng hoạt động có hiệu quả hơn, khắc phục những điểm yếu kém, loại bỏ những nhược điểm, tồn động. Từ đó, đội ngũ nhân viên và CEO Meeyland đang từng hoàn thiện, nâng cao chất lượng làm việc và đưa Meeyland vươn đến vị thế dẫn đầu.

Meeyland là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng 

Việc áp dụng song song tiêu chuẩn 5S và Kaizen, Meeyland mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tối ưu. Không chỉ cải tiến về phương thức hoạt động, nhân sự, Meeyland từng bước cải tiến sản phẩm của mình. Từ đó, Meeyland trở thành điểm đến của chất lượng, nơi mà mọi nhà đầu tư, khách hàng yên tâm lựa chọn. Với Meeyland chưa bao giờ là đủ. Meeyland luôn cố gắng cập nhật, thay đổi và vươn đến sự thành công hoàn mỹ nhất.

Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 – 5S – Kaizen đã tạo ra một cái sườn để Meeyland từng bước dựa vào để hoàn thiện. Nhờ vào bộ 3 tiêu chuẩn hàng đầu này, Meeyland đã hoàn thiện đóng gói doanh nghiệp, trở thành công ty, tập đoàn bất động sản lừng danh, khét tiếng nhất hiện nay. Meeyland đã và đang chinh phục hàng ngàn khách hàng với sàn giao dịch chứng khoán online tiên tiến. Đây hứa hẹn là sân chơi đầy thú vị, tiềm năng cho bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng hay tìm hiểu về bất động sản.

nguồn: https://paddlewithsim.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *