Tiết lộ Bí Mật Về Những Người có Chỉ Tay Đuôi Cá

Đường chỉ tay luôn đại diện và có ý nghĩa thể hiện được cuộc đời, tình bí quyết cũng như hậu mệnh của con người. Trong đó, đường chỉ tay hình đuôi cá rất đặc trưng và làm phổ biến người buộc phải tò mò về ý nghĩa của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật về những người sở hữu đường chỉ tay hình đuôi cá ngay bài viết dưới đây.

Chỉ tay đuôi cá là gì?

Chỉ tay hình đuôi cá là tên gọi xuất phát từ hình ảnh chỉ tay mang đến. Đây là tên gọi được sử dụng để gọi những bàn tay mà ở cuối các đường chỉ, hay trên các gò ở lòng bàn tay được chia thành 2 nhánh tạo bắt buộc hình ảnh giống như hình đuôi cá.

Khi đọc chỉ tay đàn ông hay đàn bà, sự xuất hiện của chỉ tay đuôi cá luôn báo hiệu điềm thấp lành. Chỉ tay hình đuôi cá thường đại diện cho sự may mắn, hậu vận thấp và có tiền tài và mang quý nhân phù trợ.

Chỉ tay hình cá dù xuất hiện ở đâu thì nó cũng là điều báo hiệu điềm thấp đến với gia chủ. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có 1 ý nghĩa nhất định.

Xem thêm: mắt trái giật nam

Chỉ tay hình đuôi cá ở đường trí đạo có ý nghĩa gì?

Chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo gặp gỡ ở một số gia chủ, đó là chỉ tay may mắn. Chỉ tay này đại diện cho những gia chủ mang vận mệnh may mắn. Trong cuộc sống sẽ gặp gỡ được đa dạng may mắn trong cả cuộc đời lẫn công danh sự nghiệp.

Chỉ tay hình đuôi cá ở đường sinh đạo sở hữu ý nghĩa gì?

Những người có đường chỉ tay đuôi cá ở cuối đường sinh đạo tầm thường là những người sở hữu số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu quý phái.

Dù lúc trẻ có cuộc sống không được suôn sẻ, gặp gỡ nhiều cạnh tranh thì cuối đời họ vẫn mang cuộc sống hạnh phúc về tiền tài.

>>> Tìm hiểu thêm: Bói bài tarot về tương lai

Những người này xoàng xĩnh sẽ mang của ăn của để để lại cho con cháu và sở hữu cuộc sống viên mãn về sau.

Chỉ tay hình cá ở gò Kim Tinh sở hữu thấp không?

Bàn tay đuôi cá xuất hiện ở gò Kim Tinh, gia chủ sẽ được sự giúp đỡ trong mọi công việc từ cuộc sống tới khiến ăn.

Tuy nhiên, nó sẽ không còn ý nghĩa rẻ nữa ví như đường chỉ tay hình cá này bị cắt bởi một đường nào đó. Nó sẽ ko còn đem đến ý nghĩa về sự may mắn, tiền bạc cho gia chủ.

Sự xuất hiện của chỉ tay này ở các đường sinh đạo, trí đạo hay gò Kim Tinh là đại diện cho gia chủ có sự may mắn, giàu sang về hậu vận cũng như sự giúp đỡ, phù trợ của quý nhân trong mọi công việc khiến cho ăn, hay cuộc sống.

Theo nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *