Tiếng hát hậu phương, kỳ 277, cựu đại úy nhảy dù Hoàng Tấn Kỳ và cựu đại úy bác sĩ Kiều Quang ChẩnFB Hồn Việt TV
Tiếng hát hậu phương, Mỗi tiếng hát, ngay cả khi chưa tìm được tri âm cho riêng mình, thì cũng đã gắn liền với một giai đoạn lịch sử khi tiếng hát ấy cất lên. Và Tiếng Hát Hậu Phương là tiếng lòng của tình quân dân, của một thời kiêu hùng và lãng mạn.

– Chương Trình Tiếng Hát Hậu Phương (CTTHHP) xin kính mời tất cả các cô chú, các anh các chị Cựu Quân Nhân QLVNCH bỏ chút thời giờ tham gia .

– CTTHHP là một chương trình thu hình trực tiếp (live show) trên làn sóng vệ tinh Hồn Việt DirecTV 2038 do Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan phụ trách.

– CTTHHP là chương trình sinh hoạt văn nghệ, đễ vinh danh các vị Cựu Quân Nhân Chiến Sĩ QLVNCH, mà khi tiếng súng còn đang rền vang trên khắp nẻo đường đất nước, thì có những chàng trai đã rũ bỏ sách đèn đễ lên đường bảo vệ non sông.

– Mục đích của CTTHHP là nhắc nhở đến những thế hệ sau hiểu biết thêm về hình ảnh oai hùng, cũng như sự chiến đấu hy sinh anh dũng của người lính VNCH, những người đã nằm xuống đễ bảo vệ cho miền Nam tự do thân yêu.

– CTTHHP cũng là một nhịp cầu thông cảm, đễ chúng ta ôn lại những kỷ niệm vui buồn, cũng như những mất mát chia ly trong thời chinh chiến, và ở nơi đó, cũng có những tiếng hát đã cất lên cho những chuyện tình dang dỡ, tiếng hát của những người Em Gái Hậu Phương đã gởi đến những chàng trai nơi tiền tuyến, những tình cảm dạt dào thấm đẫm yêu thương mà giờ đây tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Chương trình Tiếng Hát Hậu Phương hàng tuần được thu hình trực tiếp (live show) như sau: Thời Gian: Mỗi tối thứ Ba hàng tuần từ 7:00pm – 8:30pm (giờ California, USA). Sau đó sẽ được phát lại lúc 11:00pm tối thứ Ba, 9:00am thứ Tư, và 5:00pm thứ Bảy.

Tại studio đài: Hồn Việt TV (DirecTV 2038):
13749 Beach Blvd, Westminster, CA 92683 USA
Tel: (714) 933-7877 – (714) 933-7888
Email: tienghathauphuong@yahoo.com
Và sau đó CTTHHP sẽ được lưu trữ trên mạng Youtube đến quý khán giả trên toàn thế giới.

Chương trình THHP rất mong đón tiếp tất cả quý vị Cựu Quân Nhân, những người vợ lính, người yêu của lính, hay những tập thể hội đoàn Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, có những sinh hoạt cần thông báo khắp nơi ở Hoa Kỳ & Canada, xin liên lạc qua emai: TiengHatHauPhuong@yahoo.com

Quý vị ở xa nhân dịp về nam Cali thăm viếng, nếu có ý định tham gia chương trình THHP, xin liên lạc sớm đễ tiện việc sắp xếp.

Trân trọng,
Phương Hồng Quế & Trang Thanh Lan
(Kính nhờ phổ biến rộng rãi tới các Hội Đoàn NVQGHN)

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

24 thoughts on “Tiếng hát hậu phương, kỳ 277, cựu đại úy nhảy dù Hoàng Tấn Kỳ và cựu đại úy bác sĩ Kiều Quang Chẩn

 1. Tears in my eyes – Vô cùng cảm phục lòng hy sinh của các chiến sĩ QLVNCH – Cầu xin vong hồn 81 chiến sĩ Dù tiêu diêu miền cực lạc – Các anh sống mãi trong lòng dân tộc

 2. Xin cho gửi lời thành kính chia buồn đến gia đình của 81 chiến sĩ nhẩy dù nhân dịp an vị các chiến sĩ dù. cám ơn

 3. Bao nhiêu lần xem chương trình tiếng hát hậu phương đều thấy lòng se sắt. Tất cả chỉ còn là hoài niệm, là nỗi đau cho thân phận, cho đất nước , cho những người tha hương và người ở lại.Chợt nhớ đến bài thơ THẰNG LONG THÀNH HOÀI CỔ.
  Của Bà Huyện Thanh Quan. Xin được viết mời các bạn cùng xem .

  Tạo hóa gây chi cuộc hý trường.
  Đến nay thấm thoát mấy tinh sương.
  Lối xưa xe ngựa hồn thu thảo.
  Nền cũ lâu đài bóng tịch dương.
  Đá vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt.
  Nước còn châu mặt với tang thương.
  Nghìn năm gương cũ soi kim cổ.
  Cảnh đấy người đây luống đoạn trường.
  Cảm ơn trang Thanh Lan và Phương Hồng Quế đã làm một chương trình để chúng ta "còn chút gì để nhớ".

 4. Xin chao 2chi gai hau phuong..chi tt lan.voi chi phuong hong que.cang ngay cang tre.2chi noi chuyen binh dan va khiem ton..de thuong.khong giong nhu ba kim cuong bac tuyet bung bo vc ba dinh co nguoi dan hieu biet ve viec csvc ac doc voi dan thi khong co mot ai thuong men cac ca sy kim cuong bach tuyet bung bo dau.

 5. Nam 1965 day bien co cho tieu doan 7 nhay du. Thang 6 nam 1965 tieu doan 7 nhay du dung do nang voi CSBV o tran Dong Xoai. Day la mot nam day bien co cho tieu doan 7 nhay du.!

 6. Vc tàn ác đến ngay cả người chết dzậy chứ có những kẻ chen lấn nhau trên tàu lúc chạy loạn vẫn chưa tởn cs..nhất là cái thằng đầu trọc lân làm đài Bolsa..duma thằng đó làm xấu mặt dân Việt Nam chạy giặc cộng..mỗi lần nhắc đến tội ác vc..tui căm thù những đứa hải ngoại làm tay sai cho bọn chó vc

 7. CHUNG CON MAI MAI KHONG BAO GIO QUEN SU HY SINH THAT LA NHIEU CUA QUI CHU BAC CUA QUAN LUC VNCH . DA VI TO QUOC DAN TOC VN VA VI DONG BAO VN CO MOT DAT NUOC YEN BINH VA MOT CUOC SONG CUA DONG BAO DUOC AM NO TU DO HANH PHUC CUA CON NGUOI , TRU KHI NAO CHUNG CON NHAM MAT LIA DOI MOI CO THE QUEN DUOC QUI CHU BAC .

 8. CHUNG CON XIN KINH CHAO HAI CHU CUU DAI UY NHAY DU HOANG TAN KY VA CHU CUU DAI UY BAC SI KIEU QUANG CHAN VA HAI CHI PHUONG HONG QUE CHI TRANG THANH LAN VA ANH HOANG TRONG NGHIA MUSIC CUNG QUI ANH CHI EM CUA DAI HON VIET TV . CHUNG CON XIN KINH CHUC TOAN THE QUI CHU BAC QUI ANH CHI LUON LUON TRAN DAY SUC KHOE AN LANH HANH PHUC !!!

 9. Xin đại úy Kỳ đừng dùng từ < nhiêu khê > vì từ đó viêt-cộng dùng dân miền nam mình dùng từ khó khăn , phức tạp ….thanks…

 10. Chu Ky rat la hop ly ,huynh de chi binh song cung don vi ,sat canh ben nhau ,khi chet cung chung mot ngoi mo ,am ap ben nhau

 11. Thương các anh quá, chúc chương trình luôn thanh công, hai chị giữ vững mãi tinh thần yêu dân việt

 12. Ban nhac Chien si vo danh ngay xua ca si Hung Cuong hat hay me hon luon .Hom nay con dau cua Hung Cuong hat chung voi Phuong Hong Que cung 2 khach moi nghe phe qua a !

 13. Hai anh lính nói chuyện rất là duyên.. Coi nhẹ chiến trường.. chỉ quan tâm đến y phục hay ạ.. Ý chí oai hùng của người trai thời chiến..

 14. Chào hai người chị đẹp với thời gian.. áo dài luôn đẹp theo từng mùa..
  Chị trang Thanh Lan có duyên mở đầu chương.

 15. Dạ chào buổi sáng đến đài Hồn Việt TV..tin tức luôn hấp dẫn mỗi ngày..
  Nói thiệt là ko có thời gian để nghe cho trọn mỗi chương trình.. Nghe theo từng đoạn ạ

 16. Em chào 2 chị ca sĩ xinh đẹp, hát hay, và anh nghĩa sữa hiền khô, phúc hậu, cùng 2 anh khách mời lính dù đẹp trai. Em xin chúc các anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý. Em cũng xin gửi lời chia buồn đến tất cả các gia đình, của những tử sĩ lính vnch. Cầu cho linh hồn các tử sĩ được siêu thoát. Sau đây em cũng muốn tìm một người lính dù thiên thần mũ đỏ việt nam cộng hòa. Em muốn tìm chú : lê chí thanh. Tiểu đoàn 6 nhảy dù. Đóng tại vũng tàu. Em đang cưu mang một người con trai của chú thanh, tên là : lê thanh hiếu, sinh ngày 23 tháng 3 âm lịch năm 1973, bị mồ côi tàn tật, sốt bại liệt tắc nghẽn phổi bẩm sinh. giờ không biết ba mẹ còn sống ở đâu, hay đã chết, vậy em nhờ tất cả các chú bác anh chị, trong và ngoài nước, nếu có ai biết tin tức gì về chú : lê chí thanh. Hãy liên lạc giúp cho em với , đây là số điện thoại của em, 0379372315 ( em hai ) em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Và đài hồn việt.

 17. trận hạ lào thực tế vnch thua,đại tá thọ bị bắt sống, và nhiều đại tá và chiến sĩ vnch hy sinh

 18. Lính dù vô địch….xinh các anh RIP…nhưng huy vọng các anh linh Dù ! không mời những con súc vật như Hoàng Kiều và Lân đầu trọc dài tv Bosa tv cùng băng đảng chúng nó ! Để các anh lính Dù bình an nơi chín suối!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *