Tiếng Anh Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế | Making Brick In Mekong Delta| Nghề Làm GạchTrong Videos này, VGuides xin giới thiệu về thông tin cơ bản về nghề làm gạch cũng như một số từ vựng bổ ích dành cho các bạn sinh viên du lịch.
Xin chào mừng các bạn sinh viên du lịch đã quay trở lại với Videos của VGuides Channel – Nghề Du Lịch. Đây là kênh chính thức của VGuides được tạo ra nhằm tạo sân chơi cho các bạn đang học du lịch và trở thành những hướng dẫn viên nội địa cũng như hướng dẫn viên quốc tế trong tương lai.
Những thắc mắc và băn khoăn của các bạn sinh viên du lịch về kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ dẫn đoàn dành sẽ được giải đáp, chia sẻ bởi những anh chị làm nghề lâu năm trong các lĩnh vực:
– Inbound( hướng dẫn viên du lịch quốc tế dẫn khách tham quan Việt Nam)
– Nội Địa( hướng dẫn viên du lịch nội địa dẫn khách Việt Nam tham quan trong nước)
– Outbound( hướng dẫn viên du lịch quốc tế dẫn khách du lịch Việt Nam đi tham quan nước ngoài)
– Event và Teambuilding (hướng dẫn viên hoặc MC cho các sự kiện và Teambuilding)
——————————-
Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các bạn dành cho Video này. VGuides hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều từ các bạn sinh viên đang theo học du lịch trong cũng như ngoài nước để góp phần nâng cao nghiệp vụ dẫn đoàn, kỹ năng thuyết minh, kiến thức tuyến điểm và ngoại ngữ chuyên ngành ( tiếng anh du lịch dành cho hướng dẫn viên) để hướng đến một cộng đồng nhân sự du lịch CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KIẾN THỨC.
——————————-
Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn du lịch hoặc tiếng anh du lịch chuyên ngành xin vui lòng để lại comment ngay phía dưới Video này, VGuides sẽ hồi đáp các bạn trong thời gian sớm nhất.
Để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ Videos bổ ích nào về du lịch, các bạn có thể nhấn nút subcribe kênh VGuides – Nghề Du Lịch và ký hiệu chuông để nhận ngay thông báo khi Videos mới xuất hiện nhé!
Link đăng ký kênh:
Hoặc theo dõi trang Fanpage Facebook của Vguides: www.facebook.com/vguideschannel
Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị
Xin chào và hẹn gặp các bạn trong những Videos tiếp theo
V Guides Team

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *