THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 1[1]: Bình bị Khải Duy đụng xe té xuống ruộng“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

37 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 1[1]: Bình bị Khải Duy đụng xe té xuống ruộng

  1. Đề nghị THVL Phim thay đổi cách đặt tiêu đề phim.

    Mỗi tập phim được chia nhỏ thành từng đoạn tầm 5 phút, mà mỗi phút lại để hình ảnh thể hiện nội dung chính ở phần hình ảnh thu nhỏ của mỗi đoạn, và đặt tiêu đề là câu tóm tắt nội dung chính của đoạn phim, thì còn cái gì là hấp dẫn, kích thích người xem nữa, mở yotube lên đọc tiêu đề và xem hình là hiểu nội dung rồi.

  2. Nghi sso vai chinh trong phim ma de nhat kim anh dong gia gan chet ma dong 16 . 17 tuoi coi thay sao sao ko hop vai chut nao

  3. Ngay tựa phim cũng thấy sai sai … hiện tượng SÉT đánh trong thiên nhiên do tia lửa điện tạo tia CHỚP gây nên tiếng SẤM chớ nào giờ ai TIẾNG SÉT chưa? chỉ nghe SÉT ĐÁNH ngang tai thôi, đạo diễn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt tên cho phim nhé!

  4. mấy bạn thích xem phim thì chịu khó đọc mô tả đi chứ, có nói rõ ra hết rồi kìa cứ đi hỏi miết. Bó tay

  5. Lâu lắm rồi mới thấy a Cao Minh Đạt quay lại phim ảnh dài tập, thích mấy phim a ấy đóng lắm. Vẫn còn phong độ ngút ngàn luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *