THVL | Hai người vợ – Tập 11Phim Việt Nam: “Hai người vợ” sẽ được phát sóng trên THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/01/2016.
Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Quỳnh Lam, Hoàng Trinh, Bảo Trúc, Quốc Trầm, Thiên Thanh, …

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

21 thoughts on “THVL | Hai người vợ – Tập 11

  1. Thằng khải muốn bỏ trinh mà bme Vk cho gì cũng nhận và nghĩ trinh xúi mới đau chứ, 2 ông bà rất tốt hà

  2. Khải gặp cha mẹ của Trinh Trinh thì khóm nốm nhưng tới lúc về nhà gặp Trinh Trinh thì chà đạp và chửi rủa không ra gì! Đồ tồi!!

  3. cái bà dong vai Dạ Thao già chac mà dong vai gái mới lớn nhìn dễ ghét, dong vai ma Dạ Thao thì còn coi duoc

  4. Mình cũng đang dùng con này mà có cái gì cũng có cái hay riêng của mình là người có tiền mua cái này là do người dùng thì phải có cái gì cũng có cái hay riêng của mình là người có tiền mua cái này là do người dùng

  5. trông cho thằng thê khải no đừng có lây con da tháo đê cho mẹ sáng mắt ra .mình cũng xuất thân từ con gái thôn quê ra ma lúc nào cũng xem thường thằng tiến la cu lần .coi ma thây chẳng co cảm tình với con này ti nào .cuối cùng thây tội nghiệp cho con be trình trinh với thằng tiên .

  6. xem bộ phim này thấy thê khải co ăn học ma cô hu va sống ích kỷ qua .nếu vk mình k thât tiếc liêu co quay lại tim da thảo k .con da thảo thi đa biết thê khải co vk rồi ma cư bam theo suốt .thư hoi mơ cư châp chờn trước mặt mèo ma mèo nào k thèm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *