Thường xuyên bị đau đầu khi thay đổi thời tiết, dùng Bách Thống Vương có hiệu quả không?– Chào chuyên gia. Bố cháu năm nay ngoài 50 tuổi, mỗi lần giao mùa là hay bị đau đầu. Dạo gần đây bị nặng hơn và có dùng thuốc Tây điều trị. Nhưng bố cháu có tiền sử dạ dày nên lại bị đau nhiều hơn khi uống thuốc. Bố cháu có dùng sản phẩm Bách Thống Vương được không? Sản phẩm này có gây tác dụng phụ gì không?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Với thành phần chiết xuất từ vỏ cây liễu và nhiều thảo dược quý khác, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho người thường bị đau đầu, đau xương khớp hay phụ nữ đau bụng kinh…
Vậy với trường hợp của vị thính giả trên đây thì sao? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải đưa ra trong nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daudau, #viemkhopmantinh, #viemkhopcaptinh, #daunhucxuongkhop, #biendangkhop, #dieutriviemkhop, #thaykhop, #viemkhop, #daukhop, #daumantinh, #bachthongvuong

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *