Thu phí người nuôi bệnh: Vô cảm và vô lýBệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) vào ngày 10 tháng 4 buộc phải dừng thu khoản phí 30.000 đồng/ngày cho người nuôi bệnh chỉ sau một ngày thực hiện do phản ứng của người nhà bệnh nhân.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Thu phí người nuôi bệnh: Vô cảm và vô lý

 1. Điện tăng nước tăng ma bây giờ nuôi bệnh cũng bị thu phí trời ơi có con là công lý nữa hay ko. ai hiểu đc noi khổ của người dân ko.tien gì cũng ăn .ăn rồi chết có mang Theo đc gì ko.hay là ở trên dương thế gây ra nhiều toi loi.khi chết rồi thì suong 18 từng địa ngục.an ích đi thì no dai an nhiều quá be bụng ma chết.

 2. CÓ CẦN PHẢI VẬY KG THƯA BỘ Y TẾ ??? CÓ CẦN PHẢI CHO PHÉP NHƯ VẬY KG THƯA CHÍNH PHỦ ??? CÓ CẦN PHẢI TẬN THU NHƯ VẬY KG ??? QUÝ VỊ CÓ MUỐN ĐC LÒNG DÂN HAY MẤT LÒNG DÂN ??? QUÝ VỊ LÀ CÁ CÒN DÂN LÀ NƯỚC ĐẤY ! TÔI NÓI VẬY QUÝ VỊ TỰ HIỂU. ĐỪNG VÌ SUY NGHĨ NÔNG CẠN CỦA MỘT VÀI CÁ NHÂN MÀ LÀM MẤT UY TÍN CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC .

 3. Dân VN còn phải chịu kiếp nạn này thêm 7 năm nữa…xong rồi mới sống hạnh phúc ở 1 thể chế mới….

 4. Má hồi xưa chế độ củ người ta đi bệnh viện mà không phải mất tiền, còn bây giờ mấy ông ngó xuống mà coi nè mấy anh giải phóng ơi huhuhu

 5. Người bệnh phải kéo thêm người nuôi. Tốn tiền quá nhiều. Giờ bày ra vụ này nữa. Đúng là ko có tình người

 6. Người dân còn thờ ơ với dân tộc thì còn khổ dài dài với cái đám lưu manh mất dậy băng đản có tên + sản này thôi.toàn dân còn chờ gì mà ko đập đầu băng đản cướp này đi.

 7. THU PHÍ CỦA NGƯỜI NUÔI BÊNH ? thế này thì ĐẾN… THƯƠNG ĐẾ CŨNG … CHẤP TAY XÁ DÀI… LŨ CƯỚP SACH ( CS ) !
  phải công nhân LŨ CƯỚP SACH ( CS ) ở viêt nam… ĂN GHÊ THÂT : THƠM THỐI gì CHÚNG CŨNG NUỐT… TẤT TẦN TÂT…
  như thế cũng có cái hay : nó giúp cho bon nuôi dấu , bon phản chiến , bon cơ hôi , bon ăn cơm quốc gia thờ ma… cướp sach ( cs ) trước 75 SÁNG CON MẮT… ĐUI … RA !

 8. Đường sá tram BOT giăng đầy đó là trên đường phố xe Trên mặt bằng đất ở thì cũng vậy bất động sản,,,, bây giờ lấn sang bệnh viên tận thu Hiên còn đường thủy

 9. Ở ngoài kia dân thương dân cho cơm miễn phí
  Bịnh viện hút máu dân nghèo
  Bộ y. Tế súc vật ác quĩ Dacula ăn đi trước sau tụi bây cũng chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *