THÔNG BÁO VỀ LỊCH XUẤT BẢN TRUYỆN ĐỘC Y VƯƠNG PHIThông báo
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh đọc truyện audio ngôn tình cổ đại.
Hnay mình có 1 thông báo ngắn như vậy nè
Hiện tại mình đang thực hiện
Bộ truyện Độc y vương phi và xuất bản mỗi ngày 1 tập. Mình nhận được nhiều phản hồi của các bạn về việc mình đọc bị vấp, ko trôi chảy.. điều đó là chính. Mình rất cám ơn các bạn vì điều đó. Lỗi này xảy ra là do bản ebook mình đang dùng được chuyển ngữ từ bản convert có quá nhiều sai sót về câu từ, chính tả và có nhiều đoạn gần như là vô nghĩa,, nên mặc dù đã edit ghi chú lại nhưng việc thu âm truyện vẫn gặp khá nhiều khó khăn. vì khi đó người chuyển ngữ bộ truyện này mới bắt đầu làm nên ko có kinh nghiệm, cũng giống như mình khi bắt đầu đọc truyện, và cho đến tận giờ cũng vẫn còn nhiều sai sót..

Như có bạn đã góp ý là nếu đã đọc thì đọc cái gì cho xứng đáng. Mình đồng ý với quan điểm đó. Thế nên hnay mình gửi tb này đến tất cả các khán thính giả của kênh đọc truyện audio ngôn tình cổ đại, mình quyết định sẽ edit lại văn phong, câu và chính tả của Độc y vương phi, để khi thu âm sẽ được trôi chảy hơn, không khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu vì những lỗi ngừng, vấp, lướt từ nữa.
Và nếu bạn nào đã từng làm công việc edit này hoặc có bạn bè làm thì chắc sẽ biết nó khá là vất vả v tốn tương đối thời gian.
Vậy nên bắt đầu từ p11 này, mình sẽ cố gắng để ra mỗi 2-3 ngày/ tập.
Để thu âm được 1 tập truyện dài 1t rưỡi như vậy, mình sẽ phải edit gần 900 trang truyện. Mình phải cân đối thời gian cho việc nhà, việc học và sở thích. Vậy nên m mog các bạn thông cảm nếu truyện có hơi lâu mới ra tập mới nhé.
1 lần nữa, rất cám ơn các bạn đã lắng nghe thông báo này của mình,
Va Chúc các bạn vui vẻ.

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

8 thoughts on “THÔNG BÁO VỀ LỊCH XUẤT BẢN TRUYỆN ĐỘC Y VƯƠNG PHI

  1. Ôi mẹ ơi, ai mà góp ý gắt vậy. Đối vs bản thân mình thì đc nghe truyện mỗi ngày là niềm vui, bạn chính là ng tạo nièm vui cho mỗi ng như mình. Đừng vì 1 số ít ng k hiểu chuyện mà chùn chí. Cố lên nào, mình và mọi thính giả luôn ủng hộ, đứng về phía bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *