Thiên Hành Cửu Ca tập 88 VietSub 1080P Trailer tập 89Thien Hanh Cuu Ca tap 88 VietSub phu de 1080P Trailer tap 89
Tần thời Minh Nguyệt là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên của đất nước Trung Hoa, được sản xuất bởi công ty khoa kĩ Huyền cơ Hàn Châu(Hangzhou StarQ) ở Hàn Châu, Chiết Giang. Tiêu đề phim mang ý nghĩa là “Thời Tần Trăng Sáng”, được trích từ một bài thơ nổi tiếng. Phim đề cập đến tên của hai vị anh hùng: Minh trong Thiên Minh, Nguyệt trong Nguyệt Nhi.

Loạt phim truyền hình này được chiếu rộng khắp Trung Hoa vào dịp Năm mới 2007.[1] Bối cảnh loạt phim truyền hình này được bắt đầu từ việc xây dựng đế chế đầu tiên của Trung Hoa: nhà Tần và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Sở. Hành trình của loạt phim này kéo dài 30 năm (cả phần ký ức). Phim cho ta biết tên một bậc hảo hán tên là Thiên Minh, mang dòng máu anh hùng, trưởng thành và cũng thành một bậc anh hùng cũng như sự thay đổi phát triển của lịch sử và tài năng của anh ấy. Nó là một loạt phim truyền hình khơi gợi cảm hứng là sự kết hợp giữa võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử với nhau và dẫn dắt khán giả đến những sự cao trào của câu chuyện cũng như vẻ hoa lệ và xinh đẹp cổ kính của thế giới Trung Hoa 2 nghìn năm trước.

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

16 thoughts on “Thiên Hành Cửu Ca tập 88 VietSub 1080P Trailer tập 89

  1. anh em xem để ý kĩ một chút thấy ngay, thằng phó tướng chạy vào tay không cầm binh khí, chỉ cầm thanh kiếm của Cái Nhiếp, chứng tỏ y không có sát ý, mang kiếm vào chính là đưa cho Cái Nhiếp, lúc đánh nhau đã thấy Cn cầm kiếm rồi nên khẳng định thằng này bảo vệ tần thủy hoàng, chẳng qua Lý Tư dùng kế dấu trời qua biển đóng giả theo Vương Kĩ thực ra không phải.

  2. đây là bạch khởi nhé.mấy thím đoán tào lao.xem lại mặt thằng mông điềm với mặt thằng bạch khởi xem giống thằng nào

  3. Vương Kỹ là người của Lã Bất Vi, lúc gọi Lý Tư vào dò xem giờ theo LBV hay DC, Mông Điềm lần này cứu DC nên đc tin tưởng sau này giao binh quyền trấn thủ 1 phương

  4. Tướng Mông Điềm xuất hiền rồi , ko ngờ lol già râu bạc cùng phe la võng . Thấy Mông Điềm vào lo gấp mật thư của La Võng

  5. chúng ta quen thấy mỗi lần Cái Nhiếp xuất hiện là người hoảng sợ ngựa xôn xao lùi bước, nay cũng chỉ dùng ánh mắt sắc lạnh là đủ bức kẻ ngông cuồng thối lui. Xem ra cơ hội thấy CN xuất kiếm rất hiếm hoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *