35 thoughts on “The unboxing | Đập hộp nút bạc | SHINPHAMM

  1. Thích xem video của kênh anh và của kênh Lê Gia Huy ,hai kênh có video nhìn đẹp và rất nghệ , cộng với cách nói chuyện nghe rất êm tai và hay .

  2. Đùi a có to không a. E thấy a tập toàn mặc cgi như kiểu bó đùi vào. E ko muốn tập chân tại đùi to nên mặc cgi cũng cảm thays k đẹp lắm. Với cả chân nó không dài nên hơi buồn cười

  3. Anh ơi, anh dùng máy thu âm và máy quay hiệu nào để quay youtube vậy ạ. Nếu được anh chia sẻ các dụng cụ anh dùng để làm kênh youtube này với. Cảm ơn anh nhiều!

  4. mn ơi e định mua tpbs , ko bít e có nên mua loại nào thưa mọi người tại lần đầu mua mà giá cũng khá chát https://shorten.asia/6NwYr8Gx, https://shorten.asia/MzR3kjKB và https://shorten.asia/6VU4aXwQ lần lượt là bột mass, combo whey và combo mass. Đang khuyến mãi và giảm giá nên e đang cân nhắc.

  5. Hello anh , anh làm clip hướng dẫn tập cơ cầu vai và lên tập cơ cầu vai cùng nhưng nhóm cơ khác đi anh .

  6. anh shin ơi anh làm video về lịch tập cho người mới bắt đầu đi anh – những người mới như em k biết bắt đầu từ đâu hoang mang quá anh ơi :<

  7. Anh #shineiii cho em hỏi .lúc anh dùng whey là đc bao nhiêu cân.Hiện tại em 59kg cao 1m67 .giờ em muốn dùngTPBS lên đc 63kg .thì nên dùng whey hay mass và dùng loại nào ạ ? Rất mong anh sẽ trả lời giúp em ,em cảm ơn !

  8. Anh Shin cho em hỏi , có phải người cao sẽ khó lên 6 múi hơn người thấp ko ? Nếu có thật thì anh có bài tập nào ko ạ ?

  9. Anh shin ơi . Xương lồng ngực e bị lõm vào trong thì có nên kiêng bài tập nào hay là có bài tập nào phù hợp với em không anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *