Tết Lào 2019: Bunpimay Gặp Hot Girl Lào Nóng Bỏng Nhảy ĐẹpHot Girl Lào khoe đường cong nóng bỏng, hòa mình vào bữa tiệc té nước với những điệu nhảy sexy, đẹp mắt. Tết người Lào diễn ra trong ba ngày 14-16, trong ba ngày này họ chơi suốt từ sáng tới tối, với ý nghĩa rửa sạch những điều không may mắn của năm cũ, và làm mới mình trong năm mới.
Người Lào rất thân thiện, trong những ngày Tết nếu bạn được dội nước lên người thì đừng tức giận, hãy vui vẻ vì người Lào tưới nước là để cầu chúc cho bạn nhiều may mắn. Còn có rất nhiều video thú vị nữa, mọi người chờ đón xem nhé! Cảm ơn mọi người.
Nếu thấy thú vị thì bấm nút đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Hy vọng mọi người sẽ cho mình lời góp ý chân thành để kênh gày càng có phim thú vị hơn. Cảm ơn mọi người!
*********************************************************************
* Kết nối facbook:
* website: www.huongsongreen.com
* Hotline: 0979763555 – 0907807643

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

21 thoughts on “Tết Lào 2019: Bunpimay Gặp Hot Girl Lào Nóng Bỏng Nhảy Đẹp

  1. Cảm ơn mọi người đã ghé thăm kênh của mình, hy vọng mọi người đăng ký kênh và cho mình nhiều lời góp ý để mình ngày càng có những video thú vị phục vụ mọi người.
    Link đăng ký: https://goo.gl/S5pq59

  2. Hello các bạn Lào. Tết vui quá, .Người Laos rất thân thiện, người lạ họ vẫn chào đón vui vẻ.mấy e gái Laos vừa xinh đẹp vừa chịu chơi thiệt. Love Laos

  3. Nước lào k đánh thuế nhập khẩu oto lên giá oto của họ rẻ hơn ở vn.nếu như bên lào cầm 2-300tr đi là đầy xe sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *