Tất Cả 39 Người C. H. Ế. T Cóng Là Người Việt NamTất cả 39 nạn nhân chết vì ngạt thở &cóng là người Việt!
25 người Yên Thành còn lại là Hà Tĩnh 😭😭😭

Không cầm được nước mắt, quá đau xót! 39 người trước giờ chết đã nhắn tin về cho gia đình vì nghẹt thở. Đường dây này đã có từ lâu rồi. Đa số là người Việt miền Bắc đi theo đường dây TQ nên ai cũng có hộ chiếu TQ du lịch đến các nước Âu Châu như Thổ, Hy Lạp, Tiệp, Đức rồi sang Bỉ, Pháp với mục tiêu cuối cùng là Anh Quốc. Đây là lý do tất cả nạn nhân có hiệu chiếu TQ và mang theo điện thoại di động từ Việt Nam đề liên lạc với gia đình. Khi bị nghẹt thở họ đã nhắn tin cho thân nhân để báo cho môi giới báo cho tài xế biết.

Đường dây xe đông lạnh có hai loại, loại phổ thông giá 10 ngàn bảng thì người môi giới chỉ xe container cho người đi chui vào trước khi qua phà đến trạm kiểm soát, 15 ngàn bảng thì tài xế cùng đường dây và chỉ giảm độ lạnh xuống trước khi qua qua phà đến trạm kiểm soát. Trong trường hợp này thì người tài xế nằm trong đường dây! Người nhà đã liên hệ với môi giới và báo cho tài xế biết nhưng vì đang qua phà nên không dám mở cửa container hoặc giảm độ lạnh trước khi vào trạm kiểm soát, sau khi qua trạm hơn một giờ sau mở cửa xe container thì đã quá muộn. Truyền thông Mỹ và Anh Quốc đã loan tin ĐSQ VN tại London đã vào cuộc. Đại Sứ Quán Việt Nam Tại London đã vào cuộc và đang làm việc với cảnh sát Anh Quốc để xác nhận quốc tịch 39 nạn nhân này. Gia đình nạn nhân đã cung cấp hình ảnh và AĐN cho chính quyền để nhận dạng.

100 người trong ba chiếc container, hai chiếc đã lọt, chiếc thứ ba bạc mệnh. Lý do trạm kiểm soát có máy rà nhiệt nên tài xế phải tăng độ lạnh trong chiếc container xuống âm 25 để không bị phát hiện, nhưng vì bị kẹt ở trạm kiểm soát lâu hơn dự định nên dẫn đến bi kịch này. Cái bọn đường dây đưa người sang Anh hám lợi nên dồn quá nhiều người vào một container nên chết ngộp, sau khi người chết mà chúng còn cho người đến nhận tiền. Dã man! Số tiền 30 – 40 ngàn bảng chi trả cho đường dây môi giới là do gia đình vay mượn bạn bè hoặc ngân hàng ở Việt Nam, thân nhân ở Âu Châu đi trước ứng cho mượn hoặc anh chị em đã đi trước dành dụm được để đưa anh em sang Anh Quốc.

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật. Mình khóc cho thân phận con người, cho kiếp người và đồng hương. Xin miễn bàn về vấn đề chính quyền, chính trị nơi đây. Hãy chia sẻ với những người tóc bạc khóc tiễn đưa người tóc xanh và những đứa con tha hương nay trời cao đã chấp cánh về nhà thôi đời phiêu bạc qua rồi
Coppy từ Dung tayloy

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *