Tăng cường sinh lý nam bằng cách nào an toàn hiệu quảCuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm hơn, nhất là sức khỏe sinh sản. Theo khảo sát gần đây nhất thì trong các trường hợp vô sinh, có 40% là do nữ giới, 30% do nam giới, 20% do cả 2 giới (vợ chồng hoặc bạn tình) và 10% chưa rõ nguyên nhân. Như vậy, tỷ lệ hiếm muộn – vô sinh ở cả nam và nữ giới là tương đương nhau và đang ở mức báo động ở cả nam và nữ. Điều đó cho thấy chăm sóc sức khỏe sinh sản không phải chỉ là vấn đề dành cho nữ giới.
Tuy nhiên, do một số quan niệm sai lệch về vai trò của mình trong vấn đề này nên nam giới thường có hiểu biết khá hạn chế về tâm sinh lý của bản thân cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Cũng như nữ giới, nam giới có rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản cần được quan tâm như vấn đề hiếm muộn, vấn đề vô sinh hay như nhu cầu về sinh lý thay đổi theo từng độ tuổi, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Trong một số trường hợp, nam giới khi gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản thường tỏ ra lo lắng và mặc cảm, tâm lý e ngại đi khám bởi họ sợ mang tiếng là bản thân có vấn đề, sợ gặp người quen, sợ nhiều người biết về khuyết tật của mình. Điều này có khi mang lại những hậu quả rất đáng tiếc cho tình trạng bệnh của bản thân.
Bệnh lý nam khoa là thuật ngữ chung cho tất cả những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới căn cứ theo các biểu hiện sinh lý. Bệnh nam khoa thường được nhắc đến với những cái tên: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh. Theo các chuyên gia y tế, hầu hết các bệnh nam khoa đều ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần, khả năng tình dục ở đàn ông. Nếu không được chữa trị kịp thời còn có thể dẫn đến vô sinh và các biến chứng khác của nam giới
Chi tiết xem thêm tại:
Xem kênh của chúng tôi tại:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *