Talkshow : Mãi mơ một giấc ÔM TRỌN VIỆT NAMNgày 24/11/2019 vừa qua Nếm rất vui được sự quan tâm của tất cả mọi người khi đến với sự kiện kỉ niệm chặng đường 3 năm.
Với chút ít kinh nghiệm bản thân tích lũy được, hi vọng buổi chia sẻ sẽ hữu ích và tạo cảm hứng cho những người đang đam mê với công việc travel vlogger này.
Trong thời gian tới Nếm sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn những buổi off để có những sân chơi bổ ích. Mong là mọi người luôn ủng hộ.

Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Sony và Sony Nexshop

Livestream được tài trợ bởi YCN MEDIA – Website media.ycn.vn – Cho thuê studio và thiết bị quay phim/ chụp ảnh tại Hà Nội

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

47 thoughts on “Talkshow : Mãi mơ một giấc ÔM TRỌN VIỆT NAM

  1. Em cũng muốn được anh giới thiệu 1 máy quay trên không ạ, chúc anh thành công nhiều nhiều trong cuộc sống ạ

  2. Chào bạn mình cũng thích làm nhưng trưa có điều kiện mưa máy, một cái máy quay ở tầm trung thì khoảng bao nhiêu tiền bạn ơi,mình ở hà giang

  3. Co la fans cung cua chau ,co rat thích va cam kich cong viec cua chau dang lam .co gang len neu con co the ,vi cong viec cua chau ngoai van de kinh te thi no con co gia tri quang ba nhung nét đẹp cua que huong VN cua minh den toi moi nguoi tren toan the gioi ,do moi dich thuc la gia tri tinh than tot nhat gui den cho moi nguoi .cam on chau va chuc chau va toan the ekip nhieu suc khoe .

  4. Chúc mừng Nếm và cảm ơn anh Tùng với những chia sẻ rất bổ ích. Hi vọng sẽ sớm gặp anh ở Sapa <3

  5. Bạn nói người dân họ không biết cảnh đẹp ở nơi ấy…thật ra người dân họ sống ở nới đó đối với họ nó quá quen thuộc…mình là người từ xa tới cái nhìn đầu tiên đẹp vì nó mới và lạ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *