Tại sao người giàu bán hàng, người nghèo cho là xấu | Phạm Thành LongTại sao người giàu bán hàng, người nghèo cho là xấu
Người nghèo cho rằng bán hàng là xấu, còn người giàu bán hàng là để phục vụ. Phục vụ tốt, trên mức mong đợi thì giàu. Vậy nên bán hàng là phục vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn khởi nghiệp thành công đều phải có kỹ năng bán hàng.

Muốn bán hàng thành công chúng ta cần có tư duy bán hàng đúng. Thông qua những việc bán đang làm là trao đi giá trị, giúp đỡ khách hàng.

Nhiều người hỏi tôi không biết tôi có giá trị gì mà trao.
Muốn có giá trị để trao cho thị trường trở nên giàu có bạn phải có được 3 yếu tố sau
– Thông minh lên (học hỏi, phát triển bản thân thật nhiều)
– Mạnh mẽ lên (bạn phải có cơ thể tràn đầy năn lượng, bạn phải tập thể dục mỗi ngày)
– Tràn đầy yêu thương (yêu thương khách hàng, yêu thương người bạn phục vụ)

Hãy xem kỹ video và ghi xuống như hành động cụ thể mà bạn phải làm để trở nên giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#banhang #phamthanhlong #nguoigiau

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

38 thoughts on “Tại sao người giàu bán hàng, người nghèo cho là xấu | Phạm Thành Long

  1. video này thấy hơi chuối đặc biệt những ai đã đi học môi trường nước ngoài, họ không ép như vậy, nhưng thật sự qua nhiều năm quan sát việc dạy và học ở Việt Nam, tôi thấy phải hành xử áp đặt như vậy thì người ta mới học, điều này là sự thật, a long chắc nắm được điều này nên đã làm vậy.

  2. Có lần mình mình “khùng” quyết tâm nghe một clip của thầy mà mình cho là quá hay phải đúng 100 lần…rất tiếc mình có đếm nhưng không thực hiện được….

  3. Mong muốn đc học hỏi từ thầy..tôi thấy thích thầy rồi đấy.👍🇻🇳 bay xa vươn xa hơn về nền kinh tế .mong cho dân giầu nước mạnh.thì kinh doanh sẽ dễ dàng hơn có thu nhập cao hơn.

  4. Bán hàng là trờ chơi của năng lượng. Ai năng lượng cao hơn thì người đó chiến thắng. Và bí quyết ở đây là biết cách nạp năng lượng cho bản thân mỗi ngày. Năng lượng đến từ hành động mạnh mẽ và # LTTL hướng tới Mục Tiêu SMART. Em cảm ơn thầy ạ

  5. đâu phải ai cũng thích bán hàng đâu. Dù rằng bản thân họ lại chính là hàng hóa rồi. Bán sức lao động để kiếm tiền mỗi ngày. Bán đến năm 62 tuổi luôn.

  6. Thực hành biết ơn mỗi ngày ( làm sao để con người mình có giá trị để trao , muốn có đc gtrij để trao thì phải rèn luyện con người mình mỗi ngày để trở nên có giá trị )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *