Sửa chữa máy 2 kim mẹo khắc phục máy 2 kim đứt chỉ nhanh nhất hướng dẫn sửa chữaKênh Phạm Tâm PT Chuyên đăng clip may công nghiệp
Hãy ĐĂNG KÝ kênh, LIKE và SHARE video nếu thấy hay để góp phần tạo động lực cho mình làm thêm nhiều sản phẩm mới nha! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
Kênh của mình

Facebook Phạm Tâm

Page

Youtube Phạm Tâm PT

Hội tài liệu chia sẻ nghành may

sửa chữa máy
Chỉnh tầm móc máy thùa RH_9820 Chỉnh cảm sớm muộn:
Tổng hợp riset máy 1 kim
Riset máy 1 kim và cài đặt máy:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

10 thoughts on “Sửa chữa máy 2 kim mẹo khắc phục máy 2 kim đứt chỉ nhanh nhất hướng dẫn sửa chữa

  1. Tại hạ đoán là : xỏ chéo chỉ đi như vậy vừa làm nhỏ vòng chỉ đi . Thứ 2 là làm giảm độ tở chỉ ở kim diễu ( về lý thuyết thì kim diễu phải may bằng chỉ xe trái nhưng trên thị trường toàn chỉ xe phải là chủ yếu. Nên khi máy bên kim diễu nó bị tở chỉ ra,bên này nó hay đứy hơn bên kim mí )
    Dự là vậy chứ phải có máy quay tốc độ cao quay xong kéo hình chậm lại thì mới biết được . Cách này mà dùng cho cự ly to thì ko khả thi vì chắc chắn nó sẽ bẻ kim nhất là đối với đường may trang trí dùng k nhỏ mà chỉ suốt lại to.

  2. Con này thay motor bom = motor tiết kiẹm điện đk ko bạn ( mih có con máy giống con này nhưng chạy chậm và ì máy rất nặng . Định thay con tiết kiệm điện vào nhưng ko biết có chống đk ko) à mà dây đai B3_68z_20 chỗ bạn có ko và giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *