Startup Từ Ngành Công Nghiệp Tỷ Đô Gọi Vốn Bất Thành | Thương Vụ Bạc Tỷ Tâp 3 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

45 thoughts on “Startup Từ Ngành Công Nghiệp Tỷ Đô Gọi Vốn Bất Thành | Thương Vụ Bạc Tỷ Tâp 3 | Mùa 3

 1. Tôi là 1 ng chới game nhưng tôi tự hỏi
  Nếu học nhiều ng phát điên
  Chơi game nó cx vậy. ===> ngang
  Tại sao lại bắt bẻ như vậy – tôi thấy chơi game nó phản xạ tốt hơn học hành nhiều

 2. Ông Hưng nói tính giáo dục ở đâu trong game Esport hiện này thì 2 anh chị cứng lưỡi là phải: PUBG, thả 100 người vô giết hại lẫn nhau cho tới người cuối cùng, vô cùng vô phi đạo đức và bạo lực, liên minh 2 phe vào đâm chém nhau cũng ko nêu đc tính giáo dục, họa chăng có fifa thì còn có hơi hướng xíu.

 3. Bao nhiêu gia đình lao đao vì con nghiện game, bao nhiêu trẻ vị thành niên trở thành tội phạm, bao nhiêu trẻ em từ ngoan chăm học trở nên ngổ ngược chán học cũng xuất phát từ mê game. Nghĩ sau “ định hương chơi văn minh” đào tạo chơi game, đã vào cuộc chơi là nghiện Tương lại gì khi nghiện game, tự hào gì khi cầm mấy cái cúp vớ vẩn về game.
  Đầu tư cho ông bà này để hủy hoại 1 thế hệ trẻ . Có những tập tôi không thích Chị Liên lắm nhưng ở tập này tôi ủng hộ Chị

 4. Game làm mình trở nên gắt gỏng với mọi người xung quanh
  Game là con dao để cho những người k có năng khiếu mà ham chơi tự sát.

 5. Game của Việt Nam thua của nước ngoài là
  – Khi trẻ còn dưới 18 hay nói cách khác chưa đủ nhận thức thì cần sự xác nhận từ gia đình khi đăng kí ( mình cực thích game giới hạn 3h đồng hồ ).
  – Người chơi chưa xác định được đam mê và giải trí. Như trong clip nếu giải trí mà hơn 4h mỗi ngày thì nên suy nghĩ lại xem có phải giải trí không.

 6. Bà ghét thì kệ mẹ bà. Cổ hủ. Bà nhảy vào mồm ngkhac ngta nhảy vào mồm bà thì kh đc à. Đm. Cổ hủ đcđ

 7. bọn bố mày mở quán nét.chúng mày bảo chỉ chơi hơn 1 tiếng.mày mua game về mày bán cho bố mày chơi ah

 8. ghét nhất cái câu tất cả dân chơi game đều nghiện hết =]] , 1 Shark mà nói ra được cầu này thì thôi , ngôn ngữ VN cũng cạn cmn lời , bà vơ 1 phát nát hết 1 nền CN giải trí , đến quỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *