32 thoughts on “So sánh Mỹ nhân của Như Ý Truyện và Diên Hy Công Lược!

 1. Từ khi xem DHCL thì từ kì đầu trang phục, màu sắc đều không bằng NYT. Nếu như đem một phi tần bên DHCL đứng chung với phi tần NYT thì không ai nghĩ một vị phi tần bên Diên Hi nhìn giống cung nữ hơn chủ tử hay tiểu chủ :))

 2. Sát sử là phải trang phục màu nhạt nhạt hoi, kì đầu cũng khong cài trâm, hoàng thượng dễ dãi, bla bla…. Ó nho :))

 3. Những đứa chê nyt chỉ có 2 loại
  – không coi hết phim( phần lớn là không có kiên nhẫn)
  – quá mê ngôn tình không hiểu gì về cung đấu hoặc thiếu hiểu biết về nhà thanh nên bị vu chính tẩy não

 4. thích mỗi nv Ngụy Anh Lạc + Ngô Cẩn Ngôn , Tần Lam ( chỉ đc cái đẹp, đang nghi PTTM ) , dv đóng Cao Quý Phi ( bà này bị dìm makeup ) , dv đóng Phó Hằng ( đẹp zai ) , còn lại … NHẠT !

 5. Nói chung thì NYT diễn quá xuất sắc đi,còn DHCL do con nữ chính xấu vl nên t chỉ xem đoạn có Xa Thi Mạn và HH Hú Sát =)))

 6. Xem như ý truyện hay thấm. Xem mà rớt nước mắt:(. Phim dhcl chỉ cho mấy bạn nhắng nhít hình ảnh đẹp và dv xinh thôi. Còn sát ls thì thấy nyt vẫn đúng nhất. Hay nhất
  Ý kiến riêng nhé.
  Team Nyt cho e like cái

 7. Nói gì chứ về phần mình thì sau khi xem DHCL thì mình bị đổ Ngô Cẩn Ngôn (Anh Lạc) rồi :’(( Người gì đâu dth quá chừng mập hơn xíu là đẹp lắm á ❤️ Bh bị lọt hố Khải Ngôn luôn rồi =))

 8. Các bạn nói DHCL buff nữ chính lên, bộ NYT thì sao? Theo lịch sử, Phú Sát hoàng hậu là hậu phi mà Càn Long sủng ái nhất, Lệnh Phi là hậu phi tri kỷ suốt 10 năm, Kế Hoàng Hậu vì "cắt tóc", thậm chí còn ko được ban thụy hiệu, ko được an táng chung lăng với Càn Long. Cứ cho là ko buff lên nhưng mà dìm chết các nhân vật khác để nâng nữ chính lên… Cái này gọi là gì ta?

 9. Diên hy xuất săc nội dung hop tinh nguoi xem xomg đem lai sư lac quan hy vong chư ko bi thương u ám như Như ý.Diên Hy thi dù ko đên được vói nhau nhưng lại biêt hy sinh cho nhau cho quoc gia .Nhiếp viễn vô vai càng long Xuất văn Sắc luôn.Oai phong .uy nghiêm .hai hước.thông minh nhưng vi cũng la con nguoi nên vo lúc rat ấm áp ngọt ngào và trẻ con nưa.Tâm lý can long trong Diên hy la cưc kỳ hay .

 10. Nếu nói DHCL nội dung sắc nét hay hơn còn NYT Châu Tấn chẳng qua có tuổi rồi nhưng tuổi đấy vẫn trẻ đẹp diễn suất quá đạt còn lớp trẻ có đẹp nhưng mọi cái diễn xuất không thể bằng Châu Tấn được mong đạo diễn không cho Châu Tấn chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *