Siêu phẩm bố chồng nàng dâu P5 – Âm mưu nham hiểm #mchongnhungSiêu phẩm bố chồng nàng dâu P5 – Âm mưu nham hiểm #mchongnhung: Người quay clip và những âm mưu được dàn dựng nhằm đẩy Trinh xa Kiệt đang dần được hé lộ. Thế Hưng có nỡ ra tay với một sinh linh đang được hình thành trong bụng Trinh??? Những hiểu lầm giữa Kiệt và Trinh đến khi nào mới được tháo gỡ?? Anh có cứu được mẹ con Trinh khỏi nhưng mưu tính dầy nham hiểm, ích kỷ.

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Daytime TV Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

33 thoughts on “Siêu phẩm bố chồng nàng dâu P5 – Âm mưu nham hiểm #mchongnhung

  1. Cả nhà thân yêu muốn tâm sự, trò chuyện, giải trí cùng các Ad, mc của kênh thì vào ngay trang facebook này nhé: https://goo.gl/E55uEa
    Chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ !

  2. Chuyện nghe như thần thoại khéo bịa chuyện sang nước ngoài dễ vậy sao ko giấy tờ còn phải hộ chiếu còn sin vira làm cứ như đi chợ chiều họp tạm

  3. Cau chuyen rat hay nhung Toi thay yen me hai that doc AC cho con uong Thuoc dien ,nghe ma tiec cho nguoi me doc AC Quy ko dang lam nguoi

  4. Cái gì nó là thực tế thì nó mãi mãi vẫn là thực tế, cho dù ai có nói gì đi nữa thì cũng không thể phủ nhận hai con người không thể dời khỏi nhau, cho dù ai có cố gắng chia rẽ tình cảm của 2 Con người 1 tình yêu tốt đẹp hơn tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *