Ryan Garcia ”Cậu bé vàng” đắt nhất thế giới 700 triệu USD, ăn đứt Ronaldo MessiRyan Garcia, võ sỹ 21 tuổi người Mỹ chơi ở hạng siêu lông (57-59kg) và hạng nhẹ (59-61.2kg) bỗng trở nên nổi tiếng sau khi ký hợp đồng mới có thời gian 5 năm với ông bầu nổi tiếng – Oscar De La Hoya. Là một cựu tay đấm và giờ là người môi giới boxing hàng đầu thế giới, Oscar từng giúp võ sỹ Saul Canelo Alvarez trở thành võ sỹ đắt giá nhất hành tinh khi ký bản hợp đồng trị giá 360 triệu USD với kênh DAZN.
Sau khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với võ sỹ mới 21 tuổi Ryan được mệnh danh là “Cậu bé vàng”, De La Hoya tự tin sẽ giúp tay đấm này có bản hợp đồng 700 triệu USD, tức là trở thành VĐV đắt giá số 1 thế giới. Nên nhớ những cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Ronaldo, Messi, Neymar… đều chỉ có hợp đồng dưới 300 triệu USD nên con số mà Ryan có thể nhận được là rất lớn.

Nhưng mọi thứ không bao giờ đến dễ dàng. Dù đang là một tài năng sáng của làng boxing thế giới khi toàn thắng cả 18 trận chuyên nghiệp trong đó có 15 lần knock-out đối thủ, song từng ấy vẫn chưa đủ. “Để Garcia có được một hợp đồng trị giá 700 triệu USD, anh ta phải có danh hiệu vô địch thế giới”, De La Hoya khẳng định.

“Garcia sẽ phải chứng minh bản thân xứng đáng nhận được khoản tiền này. Canelo phải vất vả mới có được hợp đồng 360 triệu USD với DAZN và muốn làm được điều hơn thế, võ sỹ 21 tuổi sẽ phải cố gắng hơn nữa”, De La Hoya nói tiếp.

Nhà quản lý 46 tuổi còn đưa ra loạt 13 tay đấm mà muốn trở nên vĩ đại Ryan phải vượt qua hết, danh sách 13 người này gồm: Teofimo Lopez, Devin Haney, Masayoshi Nakatani, Luke Campbell, Gervonta Davis, Yuriorkis Gamboa, Rances Barthelemy, Robert Easter Jr., Zaur Abdullaev, Lin Linares, Yvan Mendy, Jose Pedraza, Denys Berinchyk.

Theo Boxingnews24, vào ngày 2/11 tại Las Vegas (Mỹ), tài năng võ thuật 21 tuổi sẽ quyết đấu với Romero Duno (21-1, 16 knock-out), đây sẽ là màn so tài được đông đảo khán giả chờ đợi.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *