Run tay khi viết là run vô căn hay rối loạn thần kinh thực vật?Nếu không biết mình bị run vô căn hay rối loạn thần kinh thực vật thì hãy lắng nghe chuyên gia giải đáp ngay trong video này.

Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông việc chẩn đoán khác nhau giữa các bệnh viện không hoàn toàn là sai. Tôi cho rằng việc chẩn đoán là không sai. Tuy nhiên run cả hai tay khi hoạt động hoặc khi viết kèm hồi hộp, đánh trống ngực, run càng tăng lên ..vv.. thì giáo sư cho đó là chứng thì hợp lý hơn. Bởi vì run vô căn (run không tìm ra nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị có thể giảm hồi hộp nhưng run không giảm. Còn nếu rối loạn thần kinh thực vật thì khi triệu chứng hồi hộp thuyên giảm thì run cũng đỡ. Hơn nữa, run vô căn biểu hiện chủ yếu ở ngọn chi, run ở bàn tay, run khi làm động tác và khi hồi hộp, căng thẳng thì run tăng lên.

Mặc dù run do rối loạn thần kinh thực vật, run vô căn khó có thể chữa khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, việc điều trị cũng đòi hỏi một thời gian dài trong đó tập luyện, ăn uống khoa học và điều tiết tâm lý ổn định đóng một vai trò hết sức quan trọng. Thế nhưng, điều này lại không dễ dàng thực hiện nhất là với những người trẻ.

Để giảm bớt một phần khó khăn trong điều trị bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm chứa Thiên ma, Câu đằng. Với tác dụng an thần, trấn tĩnh, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng, hồi hộp. Đồng thời nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh, trong hai thảo dược này chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên có vai trò tương tự như tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, giúp ổn định quá trình dẫn truyền. Về lâu dài giúp cơ thể tự thiết lập lại cân bằng và điều chỉnh những rối loạn, từ đó hỗ trợ làm giảm run tay chân hiệu quả.

———————————————-
➤ Xem thêm kinh nghiệm điều trị run vô căn:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, hãy để lại câu hỏi/ số điện thoại ở phần bình luận phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#roiloanthankinhthucvat #runvocan #bsnguyenvanthong #vuonglaokien #tuvanbenhruntaychan #runtaychan #chuaruntaychan #runtaychankhihoihop #runtaykhiviet

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *