Reviews truyện Yêu trong mùa Tuyết Rơi

Yêu trong đợt tuyết rơi nằm thể loại đam mỹ nam nam sinh tử, thương mến phân mục truyện này thì hãy xem thêm ngay Cả nhà nhé.

trình bày truyện đam mỹ yêu trong mùa tuyết rơi

Tác giả: Bạch Khai Thủy Chử Ngư

Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, sinh tử văn

Trích đoạn truyện yêu trong mùa tuyết rơi

Ánh mặt trời phân minh, từng áng mây nhè nhẹ trôi đi. Bởi vì sắp đại dương bắt buộc thị trấn này mặc dù cho là vào mùa hạ cũng ko nóng lắm. Ưỡn bạn ra một cách làm biếng, ngáp một chiếc, Văn Vũ lại mở màn đời sống của 1 ngày mới!

ba mẹ của Văn Vũ hầu như sinh sống thành phố A, còn bạn dạng thân đi học ở đô thị B – nơi ông bà nội sẽ sinh sống, nhưng làm cho đơn giản, cậu tự thành viên thuê một căn phòng nhỏ nhắn cách thức nhà khá xa, đời sống ngày qua ngày cực kì thoải mái đó! Tắm dứt, thu vén cặp sách từ từ, cậu sẵn sàng đi dạo tới trường, theo phương pháp kể của Văn Vũ thì “Ai ai ai cũng bắt buộc có trách nhiệm che chắn tình cảnh bao phủ gia đình, quốc bộ vạn tuế, ngồi xe là lãng phí!”

trên đường đi, Văn Vũ tự lẩm bẩm “Mắt bắt buộc của mình sao cứ giật hoài thế này? Xác xắn đừng đen đủi nha! Ông trời phù hộ” [Tiểu Vũ, không hề ta không hỗ trợ ngươi, đấy là ý trời, Tiểu Ngư cũng hết cách!]

Đá viên đá nhỏ, đi tới trước cửa trường học, chỉ nghe 1 tiếng!

“Tiểu Vũ, đến sớm thế! Ẳn sáng chưa?”

“A Bằng, uhm! Ẳn rồi! Cậu cũng sớm quá! Sao lại chạy xe đạp thế?!”

“Uhm! Tiểu Tân đâu? Không phải bữa nay tụi nó ko đến lớp sao? Sao cậu ko dắt nó theo?!”

“Còn sẽ ngủ đó! Ngày nào cũng ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn! Thế mà vẫn là ko phệ nổi! Các bạn chúng tớ số đông rối rít ao ước chết đây! Nhưng mà đừng to như thể tớ vậy là được! Haha”

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

“Đâu có! Không mập, cậu không béo chút nào! Đi thôi, chúng bạn lên lớp thôi! Sai, là đến thư viện chứ!”

“Đi thôi!”

Ý trời là ai vấn đề không có ai nói cách khác trước đc, cuộc đời vẫn bình an gần 20 năm của Văn Vũ được đổi thành trong giờ khắc tiếp theo sau đó!

“A Bằng, tớ đi sắm ly trà sữa khoai môn, cậu chờ tớ chút!” Văn Vũ nghĩ 1 hồi, chạy về phía căn tin!

“Lần này không sợ mập ra sao???” Từ Bằng mặt đầy ý cười, hướng cậu nhướng nhướng mày!

sắm xong xuôi trà sữa, bạn dạng thân vừa uống vừa chạy về phía thư viện, chỉ nghe Từ bằng hỏi:

“Cậu vừa đi vừa uống không sợ bị sặc à? Không hề cậu nhắc là ko ăn vặt nữa sao?? Suy nghĩ giảm mập của cậu đâu? Lão đại!” Vẻ mặt như mong nói: hết biết nhắc sao sở hữu cậu.

“Sáng bữa nay tớ mới tuyên bố kế hoạch giảm lớn kì hạn 1 tuần của mình sẽ thất bại!” Văn Vũ nói như thể đó là chuyện đương nhiên!

“Theo tớ tính thì đây là lần đồ vật 17 giảm to thất bại rồi ha! Khống chế phiên bản thân không đc, thế mà sớm tối cứ la giảm béo!!” – Từ Bằng.

“Còn cần nhìn mặt hăng hái nữa chứ, đây cũng chính là lần thời gian gia hạn được dài nhất! Thu hoạch tương đối xuất xắc, thành quả giảm được 0.5kg! Thế nên, thanh niên phải đối diện đc nhì mặt của một sự việc!” nói dứt, cậu vỗ vai của Từ Bằng, đưa cho cậu ta một ánh mắt cổ vũ!

“Được đó! Trước mặt tớ cũng tự kiêu vậy, xem ra tớ ko giáo huấn cậu là ko được! Xem cậu chạy đâu!”

Đương khi nhị các bạn vẫn rượt đuổi nhau, đúng lúc đến góc quẹo của thư viện, Tiểu Vũ [từ chỗ này gọi Tiểu Vũ, nhận thấy lạ là lạ thì buộc phải, mến vị thông cảm], tay cầm trà sữa đúng khi chạm vào trong 1 bức “tường”, còn khôn xiết mềm …

“A!”

“A, sao vậy? Tiểu Vũ!~”

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

“Trà sữa của tớ! Sữa …… của tôi [Tiểu Vũ, là trà sữa! Chạy đụng trúng 1 gia đình bạn …… Tiểu Lạc à, ta còn tiếp chuyện, đi trước nhé …… bơi đi!!!]”

“Hình như cậu buộc phải cân nhắc tôi trước chứ, trà sữa của cậu nhưng buộc phải không!?” Duẫn Lạc hờ hững hỏi.

“Xin lỗi, tôi không hề cố ý đâu, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi! Tôi lau dùm khách hàng ……”

[Không lau còn đỡ, càng lau càng không sạch, Tiểu Vũ của ta ơi …… Lạc như thế nào đó: Của ngươi??? Cá như thế nào đó: Ơ, ta đi xùy xùy ……]

“Cậu mong muốn lau cho không sạch ít nhiều hả???? Xem ra ko dễ lau đấy, cậu nói kiểm tra ngày giờ sao đây!?” Duẫn Lạc nghĩ trong trái tim, vốn dĩ chuyển đến trường học này thật là vô vị, đúng khi gặp mặt đứa tự chuốc đem đen đủi này, vậy thì cũng đừng trách hắn ……

“Xin lỗi! Tôi giặt dùm bạn! Tôi giặt dùm bạn! Mai sau đưa lại cho chính mình, bạn tên là gì?”

Tiểu Vũ tội nghiệp nhìn Từ Bằng có ánh mắt cầu cứu, làm cho Từ Bằng chẳng biết phải nào ……

“Cậu này, Tiểu Vũ sơ ý nhưng, chúng tớ giặt dùm cậu, cậu ko hợp ý thì chúng tớ mua lại chiếc khác cho cậu!”

“Được thôi! Ngày mốt là trang bị hai hãy đưa tôi!” Duẫn Lạc mỉm cười giảo quyệt, “Hàng này con số có hạn, xem cậu mua ở đâu!”

“Được! Cậu tên gì? Lớp nào?” vẫn là Từ Bằng lý trí, Tiểu Vũ sớm vẫn sợ chết đứng rồi!

“Duẫn Lạc, khoa XX, lớp hai” kể rồi cậu ta cởi áo thun, để lòi ra làn da màu màu lúa mạch không tồn tại đam mỹ h tí mỡ!!

“Từ Bằng, cộng khoa, cộng lớp! Cậu ta, Văn Vũ cũng vậy! Vậy đưa áo chúng tớ đi!” Từ Bằng gợi ý hết sức chín chắn!

“Được rồi! Tạm thời biệt!”

“Tạm biệt!” dứt lời cậu kéo theo Tiểu Vũ quay đầu bỏ đi, chợt Tiểu Vũ mơ tưởng kể một câu: “Bằng, cậu ta đẹp trai quá! Thân hình tốt quá!”

“Thôi! Đừng với ngơ ngơ ngác ngác nữa! Về nhanh đi, còn đề xuất giặt vật dụng cho tất cả những người ta!!! Cậu thật ko sợ mọi người khác biết cậu là thụ à!” Từ Bằng hết biết luôn! Đứa bạn chí thân này của cậu dám thừa nhận khuynh hướng của bản thân, tuy nhiên không dám đối mặt vời các bạn ngoài! Ôi~

đề cập rồi, Tiểu Vũ leo lên xe đạp của Từ Bằng, bao phủ lấy eo cậu ta! Ở phần quẹo cua, một vài mắt đã quan sát thấy hầu như, ánh nhìn đầy vẻ thích thú!
Chúc Cả nhà phát âm truyện đam mỹ yêu trong đợt tuyết rơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *