Reviews truyện Yêu Tôi Xin Hãy đề cập

Yêu tôi xin hãy đề cập đề cập về 1 câu truyện ‘ Trong danh bạ thiết bị cầm tay của bạn, có một dãy số kiểu thế này, từ trước tới giờ quý khách chưa từng phát âm tới, mà dài lâu cũng chẳng thể xóa bỏ nó được’

share truyện đam mỹ yêu tôi xin hãy đề cập

Tác giả: Thất Nguyệt phồn thịnh Hạ
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy kể

cách giờ tan tầm không đến nửa tiếng, đám mình trong công sở đã đa số mất đi tâm tưởng nào nhưng mà sinh hoạt nữa, thủ thỉ phiếm, lên mạng, dù sao thì ông chủ cũng đang mở một mắt nhắm 1 mắt ngầm có thể chấp nhận được rồi, nấn ná nốt quãng thời kì còn lại thôi.

Tưởng Thanh Dung ko tán chuyện phiếm, cũng không lên mạng, nhưng là sẽ ngồi ngờ ngạc trước màn hình hiển thị máy vi tính, trong đầu không ngừng lặp đi lặp lại 1 câu cậu vừa new nhìn thấy trên mạng ──

“Trong danh bạ di động của mình, có 1 dãy số như thế này, từ trước đến giờ bạn chưa đã từng phát âm đến, nhưng mà vĩnh viễn cũng chẳng thể xóa khỏi nó được.”

lúc Tưởng Thanh Dung nhìn thấy câu này, cứ như bị điện giật, thật lâu chẳng thể nhúc nhắc.

── bởi vì, trong dế yêu của cậu cũng có 1 dãy số như thế!

Coi thêm truyện Ngôn tình hoàn

Còn nhớ vào lần họp lớp đó, cậu mượn hơi men, giọng run run nỗ lực mang dũng khí bàn thảo số thiết bị cầm tay sở hữu chúng ta ấy. Từ đó sau đây, số máy tính bảng kia sẽ nằm trong máy tính bảng của cậu, bất cứ mang thay điện thoại bao nhiêu lần, chỉnh lý bố trí lại danh bạ bao nhiêu lần, rất nhiều số thiết bị cầm tay hình thành rồi bặt tăm trong danh bạ, duy độc số dế yêu kia đã luôn tồn tại.

mẫu lần cậu đạt được số laptop đó, cũng là lần độc nhất bọn họ gặp gỡ Tính từ lúc sau khi tốt nghiệp…

đôi lúc cậu cũng biết đc một vài thông tin lặt vặt của mình ấy từ đa số người thân bạn làm việc quen biết, tuy nhiên, sẽ chưa 1 lần tái ngộ. Trang bị độc nhất có thể minh chứng bọn họ sở hữu quen biết nhau, chính là tấm hình họa chụp lúc tốt nghiệp thỉnh thoảng cậu lôi ra ngắm cảnh, và dãy số điện thoại lặng lẽ thuộc trong danh bạ.

Còn cách thức giờ tan tầm gần đầy mười phút, rất nhiều chúng ta bắt đầu tắt laptop, thu dọn đồ vật.

Tưởng Thanh Dung bỗng nhiên đứng dậy, bước tới phòng thống trị ──

“Quản lý, tôi ao ước xin nghỉ ba ngày, xin chị duyệt y.”

Nữ làm chủ đứng tuổi đem đôi kính đen cũ kỹ dừng lại động tác tắt máy tính, nhíu nhíu mày, bất mãn nhắc, “Tiểu Tưởng, cậu thân là trưởng buồng hành chính buồng nhân sự, hẳn là nắm rõ thủ tục xin nghỉ của công ty chứ, chuyện xin nghỉ tam ngày rất cần phải xin phép trước một ngày. Hiện nay đang tới giờ tan ca cậu new đề cập sở hữu tôi hy vọng nghỉ, người ở ngoài đông đảo về hết rồi, cậu kể, hiện giờ tôi cần sắm ai nơi nào đến thực hành công tác thay cậu đây?”

sau này chính là đầu tháng, công tác của phòng nhân sự vào đầu tháng là mắc vụn vặt tốt nhất, các chiếc thông báo phần lớn yêu cầu xong trước mồng 5 để đẩy lên trên. Thiếu Tưởng Thanh Dung, ba ngày đến tổ ấm của phòng nhân sự còn ko phải là tan tác nhốn nháo tuyệt sao?

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

Tưởng Thanh Dung biết làm chủ khó xử, nhưng mà cậu không xin nghỉ ko được, “Quản lý, ko đề xuất tìm chúng ta khiến cho thay công việc của tôi, sau khi quay lại tôi đang nỗ lực tự người nhà tạo cho nâng cao ca đặt chấm dứt công việc, bảo đảm sẽ không còn liên lụy tới tiến độ. Quản lý, tôi thực thụ mang việc gấp ko xin nghỉ không được, xin chị chu đáo thể hiện ở của tôi thông thường, cho phép tôi xin nghỉ lần này đi!”

mất đi gì nói theo một cách khác thêm vô, chỉ còn có một câu, ấy chính là “Cho dù mất việc, cũng nhất thiết cần nghỉ.”

lúc cậu còn đi học, cậu là một trong những học sinh hay theo đúng khuôn phép cũ; sau khi đi ra phía bên ngoài công việc, cũng là 1 viên chức siêng năng tận tụy. Cả cuộc sống cậu, xoành xoạch chiếu theo đúng hầu như gì cậu sẽ vạch sẵn để bước đi. Giờ đây đây, cậu mong mỏi tùy hứng một lần, ba ngày sinh hoạt là chính thành viên gia đình.

Chỉ ba ngày!

Nữ làm chủ nhìn chăm chăm Tưởng Thanh Dung hồi lâu, Ngoài ra cũng cảm tìm ra ý chí nhất thiết buộc phải xin nghỉ của Tưởng Thanh Dung, lại nghĩ kỹ về khả năng sinh sống của các bạn cấp dưới này, nghỉ tam ngày, hẳn là không liên lụy nhiều lắm đến công việc, cuối vạn bất đắc dĩ đồng ý, “Trước cứ thế đang, sau khoản thời gian trở lại bài toán tăng ca theo kịp tiến độ là trách nhiệm của cậu, tổ chức cũng không có phát lương ko kể giờ cho cậu đâu, biết không?”

Tưởng Thanh Dung không đủ chút nữa cười ra tiếng. Đặt có thể nghỉ phép, cậu hầu hết đã dự kiến sa thải cả công việc này rồi, trong cả công tác còn ko ân cần, có lẽ nào lại bận lòng đến chút tiền tăng ca đấy tuyệt sao?

Đọc thêm list ngôn tình ngược

Ra khỏi tổ chức, ngửa đầu nhìn ngắm đô thị bên dưới ánh đèn đặc sắc mới lên, vừa hình dung bài toán chỉ mấy giờ nữa thôi đã lần vật dụng nhị đc hít thở dưới cùng 1 bầu không gian với gia đình ấy, trái tim Tưởng Thanh Dung tức thì tự nhiên đập “thình thịch” không xong.

nói dối bạn là buộc phải đi công việc kết thúc, về nhà đơn giản dọn dẹp vái thiết bị đồ vật, Tưởng Thanh Dung ngay thức thì cuống quýt bắt xe đến thẳng trường bay.

đến trường bay, cậu làm cho 1 chuyện mà cậu tự cho là ngạo mạn tốt nhất trong đời tổ ấm ──

“Người đẹp, chuyến bay đến thành phố A khi 8h40 còn vé không?”

giờ đây, phương pháp thời kì tàu bay giấu cánh còn không tới một giờ.

“Chỉ còn lại ghế làm việc khoang giành cho thương gia, cũng không tồn tại chiết khấu, ngài sở hữu lấy ko ạ?” nhân viên bán vé đáp lại với 1 nụ cười và ngọt ngào.

“Được, cho tôi 1 vé. Nhanh chút, tôi đã vội.”

Tưởng Thanh Dung ngay cả giá là bao nhiêu cũng ko thèm hỏi tức thời trực tiếp rước thẻ tín dụng ra thanh toán.

Ha ha, thì ra loại linh giác thực hiện bằng kẻ phong lưu là như vậy, cũng không tệ!

phổ biến lúc ra phía bên ngoài Du Lịch, yêu cầu sẵn sàng sẵn sàng từ trước, lần mò trên mạng đối chiếu tổng thể rất nhiều chuyến bay một lượt, lựa chọn mẫu nào mang giá tối đa. Ừm, đó là giá cao nhất, với điều kể trắng ra chính vậy giá thành được chiết khấu thấp độc nhất, giá càng phải chăng càng tốt, hơn nữa vị trí tuyệt đối nên là làm việc khoang rộng rãi chung. Trừ phi là tiền giá thành đi công việc, nếu không thì Tưởng Thanh Dung nhất quyết sẽ không bỏ tiền túi ra tìm vé phi cơ kiểu thế này.

nếu bạn bè nhưng biết cậu bỏ tiền ra tìm vé may bay khoang hạng độc nhất, cam kết thực hiện rằng đầu cậu bị chập mạch nơi nào mất rồi, cái tên Tưởng Thanh Dung keo kiết keo kiệt kia dẫu vậy có thể phung phá số tiền này tốt sao?

Chập mạch à? Có nhẽ thế thật!

Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược h

một cái vé máy bay, so sánh sở hữu tình ái của cậu, quý giá của cái vé phi cơ kia có vẻ như quá mờ nhạt.

không tồn tại bí quyết nào đường đường chính chính không lấy phí cho người ấy món đá quý cưới, vậy thì, ở một nơi nhưng mà anh không thấy, cái vé tàu bay tới thị trấn A này, chính là món rubi tân hôn của tớ không tính tiền cho anh, cũng chính là gửi tới anh một phần nào đó tình yêu không nhắc cần lời của tớ. Lúc tôi trở về từ đô thị A, tôi vẫn bỏ lại khái quát cảm tình của mình giành riêng cho anh ngơi nghỉ nơi đấy.

Từ vài lúc trước vô tình biết được tin bạn ấy kết hôn, trái tim cậu vẫn luôn luôn khổ cực. Chẳng hề là chiếc dò ra tê tâm liệt truất phế, nhưng là dòng gai đâm sâu vào tận trong da giết mổ suốt mười sáu năm giày vò cậu 1 cách âm thầm, gian khổ ko sáng tỏ được là ngày giỏi đêm.

Cậu ko mong muốn lại phải liên tiếp khổ đau nữa, cậu muốn chính tay nhổ bỏ nó.

thực ra từ mẫu thời khắc khi khởi đầu yêu, cậu cũng không trông mong gì tới chuyện việc cậu thầm mến tổ ấm ta sẽ sở hữu được hiệu quả. Nhưng cậu không ngờ, khi cái tin thành viên đấy kết duyên truyền đến, cậu lại đau đớn như vậy, đau đến mức cậu cần bay 1 chuyến tới thị trấn này…
Chúc bạn đọc truyện yêu tôi xin hãy nhắc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *