Reviews truyện Truyền Kỳ Phu Nhân

Truyền kỳ phu nhân là Truyện kể về một Đại thiếu gia – Quân nhân thế gia bị người hãm hại trở thành đào binh, bị khai trừ quân tịch rồi bỏ tù, là kẻ đương thời bị toàn cục tinh cầu phỉ nhổ, mà lần thứ hai hùng khởi truyền kỳ cố sự.

giới thiệu truyện đam mỹ truyền kỳ phu nhân

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại:đam mỹ cường cường

Trích đoạn truyện truyền kỳ phù nhân

thiên hà năm 3315

Ở nhà tù Hắc Sắc yên tĩnh, trên hành lang vang lên tiếng bước đi trầm ổn, khiến cho phạm nhân của nhà giam sôi sục dựng thẳng hai tai nhạy bén lên.

bỗng nhiên, tiếng bước chân tạm dừng, tiếp theo là tiếng leng keng cùng tiếng quát hữu lực: “Mai Truyền Kỳ, ra tù!”

Chỉ một thoáng, hành lang hai bên nhà tù y như là nổ tung, sôi trào một mảnh, có phạm nhân kích động đi đến cửa phòng giam, nhìn nam tử mặc quần áo tù màu đen đang từ phòng giam 007 đi ra, rống to nói: “Mai Truyền Kỳ, ngươi Chưa hẳn bị phán thời gian ba năm thi hành án sao? Ra sao một năm liền ra tù?”

“Mai Truyền Kỳ, sau khoản thời gian ra tù, ngươi nếu dám quên lão tử, chờ lão tử sau thời điểm ra tù, sẽ đem ngươi đánh đến răng rơi đầy đất!”

“Mai Truyền Kỳ, lần sau ngươi còn dám làm đào binh, lão tử cũng sẽ không buông tha ngươi nữa!”

Xem thêm list Truyện bách hợp

“Mai Truyền Kỳ, ngươi sau này nếu dám không tới thăm họ, họ sẽ phái người tìm ngươi gây phiền phức!”

“Mai Truyền Kỳ……”

ở trong nhà giam tuy rằng thanh âm phạm nhân thô bạo, nhưng trong giọng nói lại lòi ra một tia cao hứng cùng không nỡ.

Mai Truyền Kỳ cười nhìn phạm nhân hai bên nhà tù, phất tay hô: “Các huynh đệ, lão tử ra tù liền cơm ngon rượu say, nếu như quên tới thăm những ngươi, các ngươi có thể phái người đến thành A, khu vũ trụ đường Cổ Tây, tới khu biệt thự Ngô Đồng tìm biệt thự số 75 mà gây phiền phức!”

Lập tức, chúng phạm thánh thiện kích động biến thành phẫn nộ!

“Ta thao! Ngươi cái thương hiệu tiểu tử thúi thật đáng ghét!”

“Hắn nghĩ chúng ta kẻ ngu ngốc!”

“Đừng cho là bọn họ không ra tù giam, mà chưa biết ngươi nói ADD kia là biệt thự của tù trưởng đi!”

Trong tù giam náo nhiệt một mảnh, thế nhưng hai gã cai ngục đi ở phía sau Mai Truyền Kỳ mặt vô biểu tình, trong lòng lại thập phần bi thương bực!

bây giờ tổng thể tinh cầu có ai chưa chắc chắn Mai Truyền Kỳ khi đang trong Trùng tộc trận chiến, đột nhiên lại rời khỏi đội ngũ chạy trốn lại bị người ta bắt được, thế cho nên bị toà án quân sự thượng thừa thẩm phán, phán quyết thời hạn ba năm tù, cũng bị áp giải đến nhà tù Hắc Sắc.

Nhà tù Hắc Sắc là dùng để nhốt những tội phạm tàn ác nhất tinh cầu, bên trong không hẳn những đạo tặc đánh cướp chiến thuyền hằng năm, thì cũng chính là những phần tử khủng bố cạnh tranh với chính phủ tinh cầu.

Phạm nhân ở Hắc Sắc, còn nếu như không có một chút bản lĩnh, cho mặc dù là thời hạn thi hành án đã mất, cũng vô pháp bình an vô sự rời khỏi nơi này.

Mai Truyền Kỳ sẽ bị mang lại nhà tù Hắc Sắc, chính là vì để đám tội phạm hung tàn hảo hảo trừng trị cái brand name đào binh này.

Theo lý thuyết, bị mọi cá nhân phỉ nhổ là tên đào binh e lệ thì có khả năng sẽ bị nhóm tội phạm tàn tệ xem thường, hoặc là bị đánh đến chết, đó là hắn không chỉ không xẩy ra trừng phạt, trái lại ở nhà tù Hắc Sắc hô mưa gọi gió, lại được hoan nghênh, còn cùng mỗi ác phạm xưng huynh gọi đệ, so với ở tù giam khác còn tiêu dao vui tươi hơn.

Thấy trước mắt một màn này mà nói, ví dụ chỉ là ra tù, lại hệt như vui lòng hạnh phúc mà tiễn biệt! Đọc thêm đam mỹ cao h

Mai Truyền Kỳ chào tạm biệt Các bạn tù trong tù giam, đi vào phòng thay đồ, kỳ quái hỏi một câu: “Hai vị trưởng quan, tôi Chưa hẳn ba năm thi hình án sao? Như thế nào 1 năm liền hoàn toàn có thể ra tù?”

Hai gã tù giam quan không có replay, chỉ khinh thường mà liếc hắn một cái.

Mai Truyền Kỳ nhướng nhướng mày, tuy rằng khám phá, nhưng cũng không tồn tại hỏi nhiều, cởi quần áo tù màu đen, thay một bộ quần áo một năm trước khi tiến vào nhà giam, đi ra cổng lớn ở trong nhà tù Hắc Sắc, hướng bãi đỗ của xe huyền phù mà đi đến.

Ai ngờ, hắn mới vừa đi gần đuôi xe, liền nghe “oanh” một tiếng, giây tiếp theo sau xe huyền phù bay ra phía bên ngoài cách đó 20m

Lúc đó cửa sổ hai bên xe vươn ra hơn mười cánh tay, động tác khác người đồng bộ mà hướng Mai Truyền Kỳ giơ ngón giữa, ngay tiếp đến tiếng cười trào phúng ầm ĩ từ trong xe phát ra.

Mai Truyền Kỳ ngơ ngác mà đứng tại chỗ, nhìn xe huyền phù ngày càng xa, lấy lại lòng tin, vừa buồn cười vừa tức giận mà “thao” một tiếng

Mời bạn đọc thêm list thanh xuân vườn trường

Hắn có ngốc cũng nhìn ra được, chiếc xe huyền phù này là cố ý bỏ rơi hắn.

khiến cho cho tất cả những người cảm buồn bực chính là đặc biệt chiếc xe huyền phù này, chỉ có khi phạm nhân ra tù hoặc là khi những cai ngục nghỉ phép mới hoàn toàn có thể có mặt ở trước cửa nhà tù Hắc Sắc thôi.

nói cách khác, bỏ lỡ này một chuyến xe, liền có tác dụng phải đợi vài ngày mới hoàn toàn có thể chờ chiếc xe huyền phù thứ hai đến để đón người.

Nếu bỏ dở này chiếc xe này, cai ngục còn rất có thể ở trong tù giam chờ xe khác, nhưng nếu là phạm nhân thì chỉ hoàn toàn có thể ngoan ngoãn nhận mệnh mà ở cửa đợi.

Mai Truyền Kỳ bực mình mà nhìn bốn phía, nghĩ thầm còn có biện pháp khác rời khỏi nơi này không.

đúng vào khi này, xe huyền phù kia đã chạy xa thế mà lại quay quay về cửa nhà tù Hắc Sắc
Chúc bạn đọc truyện truyền kỳ phu nhân vui vẻ!

Tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *