Reviews truyện Pháo Hoa

Pháo hoa là câu truyện Lục Trạm Giang chính là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, dù rằng nó chỉ tươi vui trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Đc chứng kiến khoảnh khắc rực rỡ tỏa nắng đó rồi, cô không lúc nào nỡ lìa xa nữa.

ra mắt truyện ngôn tình ‘pháo hoa’

Tác giả:Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện pháo hoa

Trong căn phòng xa hoa, tấm rèm cửa vừa dày vừa nặng khẽ đung đưa hai bên khung cửa sổ sát sàn sạt. Hoàng hôn đã tắt, căn phòng chỉ từ lại sự tăm tối buồn & một khoảng vắng lặng, loáng thoáng nghe tiếng gió nhẹ thoảng qua. Cô đã có lần rất yêu cái tĩnh mịch của nơi này. Gió nhẹ thổi ở trong nhà như một bạn dạng nhạc không lời, vang các âm điệu chạm tới tâm hồn. Ở đây, giờ đây ngoài tiếng gió còn tồn tại nhịp đập của hai trái tim, chỉ có điều, một trái tim đập trẻ trung và tràn trề sức khỏe, một trái tim vẫn đập với gia tốc thông thường.

thiếu nữ ngồi trên mặt sàn nhà mệt mỏi ngẩng đầu, khóe mắt cô ửng đỏ, giọt lệ chới với chực rơi nơi khóe mắt, Dường như cô đang bướng bỉnh đè nén nhưng không còn, nước mắt lăn xuống. Cô cắn chặt môi, nhìn người nam nhi cách mình không xa, gian khổ tột cùng.

Người nam nhi ngồi bên trên chiếc ghế xoay black color bằng da thật, sắc mặt rất bình thản. Anh ngồi đó tĩnh lặng, trông như một người mẫu chân dài với phong thái ghẻ lạnh, cứng rắn. Anh lãnh đạm nhìn cô gái ngồi bên dưới nền, không còn xao động hệt giống như đang nhìn một người không quen. Coi thêm list Truyện xuyên không

góc nhìn anh khiến cho tâm trạng của người ngồi bên trên mặt nền nhà càng rối loạn, cả khung hình cô bất giác run lên. Cô nhìn anh giống hệt như lạ lẫm biết. Đây là kẻ con trai yêu dấu, mến yêu cô sao? Tại Sao cô chẳng thâu tóm đc chút hương vị thân thuộc nào?

“Lục Trạm Giang, anh có từng yêu em không?” Cô hỏi rất khẽ nhưng ánh ánh mắt anh trân trân không rời, and rồi cô vẫn không đợi đc câu trả lời của anh. “Anh có từng yêu em không? Có không? Cho dù là một trong chút, một chút thôi?” Tiếng cô càng lúc càng to: “Đều là giả dối cả sao? Anh vì một người con gái khác nên mới đối tốt với em như thế ư? Anh đang coi em là một trong những người khác?”

Cô đau xé ruột xé gan bao nhiêu thì anh thản nhiên bấy nhiêu. Đây là thái độ so với một kẻ thế thân ư? Không còn tác động tới anh dù chỉ một chút, chỉ đợi tới khi cô từ từ thức tỉnh khỏi giấc mơ, tới khi anh lấy đi các gì xinh xắn nhất.

“Anh chưa từng yêu em, ngay từ đầu đã coi em là thế thân. Tất cả những điều giỏi đẹp dành cho em đều là giả dối. Tất cả các gì anh khiến cho em đều là vì người khác…” Coi thêm Truyện kiếm hiệp

sau cuối người nam nhi cũng động đậy khóe môi: “Chẳng phải em biết cả rồi sao?”

Chẳng phải em biết cả rồi sao? Thì ra tất cả đều là thật. Anh quả thực vì một cô gái khác mới đối xuất sắc với cô như thế, mới làm toàn bộ cho cô, nhưng chưa lúc nào vì cô, Nhiếp Sơ Ngữ. Cô còn hỏi để làm gì, còn kì vọng anh sẽ phản bác, còn tưởng rằng anh có cảm tình với cô, thì ra chỉ đang tự chuốc lấy nhục nhã mà thôi.

Cô bò dậy, loạng choạng đi về phía anh, đứng trước mặt anh. Cô thiếu hiểu biết nhiều Tại Sao anh vẫn rất có thể thản nhiên như thế, còn phiên bản thân mình lại cảm thấy con tim như bị đâm trăm ngàn nhát, buồn bã đến không còn thở nổi, đấy là sự biệt lập giữa yêu và không yêu sao?

“Lục Trạm Giang, sao anh có thể đối xử tàn nhẫn với em như vậy?”

Đọc thêm list đam mỹ cao h

Tự tay thêu dệt cho cô một giấc mộng đẹp, rồi lại để cô giương góc nhìn giấc mộng ấy tan tành trước mắt mình. Cô lùi sau đây từng bước một, lệ nhòa hai mắt. Chưa khoảnh khắc nào cô nhận thức rõ như vậy, chẳng qua anh không yêu cô nên mới làm ngơ trước nỗi đau của cô, nước mắt của cô. Chẳng qua anh không yêu cô nên cô có đau xé lòng anh vẫn bất động như núi. Chẳng qua vì anh không yêu cô, chỉ vậy mà thôi…

giống như có 1 lưỡi dao găm sâu vào tận cõi lòng, cô đang dùng nỗi đau để phân biệt sự thực anh không yêu cô.
Chúc bạn đọc truyện ‘Pháo hoa’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *