Reviews truyện “Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!”

Tóm tắt truyện thanh xuân vườn trường “Không sợ biến thái chỉ sợ biến thái hơn”


Tác giả: lấp lánh lung linh
Thể loại: kiếm hiệp, truyện thanh xuân vườn trường
Trích đoạn:
screen máy vi tính vừa tắt, tôi lê cái thân tàn đi ngủ, làm một gái lười thức khuya dậy trễ suốt ngày ngoài ăn, ngủ, dọn dẹp vệ sinh ra thời hạn còn lại là Facebook, Truy kích, xem “bạn muốn hẹn hò” và tám chuyện trên mạng….

Như mọi ngày bình thường, tôi lên giường nằm đã là mười hai giờ đêm. Trằn trọc lăn qua lăn lại mãi vẫn không ngủ được, lò mò lại bật máy tính lên coi phim ma. Máy vừa khởi động chập chờn một lúc thì nhòe đi, thật là cái máy tính xách tay lại phát bệnh rồi…gõ gõ vài cái, sau cuối màn hình cũng sáng lên logo.

trong time chờ đón tôi đi tìm chút gì uống, vừa mới quay lại thì thấy screen tối đen như mực…

Thở dài…

Tôi định lôi dây nguồn thì trên màn hình lại hiện dòng chữ:

“Chúc mừng bạn là kẻ may mắn!”

Ting!

“Hệ thống xin bộ quà tặng kèm theo bạn một món quà xin nên lựa chọn lựa:

1. Anh hùng chặn lại mọi biến thái + khuyến mãi chảo Captain America.

Đọc thêm truyện sắc

2. Võ thuật cao cường + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.

3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm”.

Nhìn nhìn màn hình hiển thị, tôi nghĩ chắc là virut hoặc quảng cáo ba xàm rồi, ấn nút shut down vài lần cũng ko đc nên ngừng khoát nhấn số một luôn luôn, thà hiển thị một chút còn hơn, lại nghĩ thời trước mình cũng thích làm siêu nhân anh hùng lắm…

Ting…

“Hệ thống xác nhận, vì bạn là kẻ đầu tiên chọn số một nên hệ thống tặng ngay hai cái còn lại”

“Hệ thống auto chọn địa điểm sử dụng, quà Tặng Ngay sẽ gửi sau đi khách hàng đến địa điểm, địa điểm đc chọn sẽ liên quan đến luận điểm gần nhất với…”

Bộp!

Tôi hoàn thành khoát đóng máy tính xách tay & đi ngủ.

“Thôi thì để mai cài lại Windows vậy…”

Cơn bi đát ngủ nhanh chóng này khiến cho tôi khó hơi chịu, xúc cảm y như bị cho thuốc mê, niềm tin thì mập mờ. Tiếp nối tôi thiếp đi…

Xem thêm: truyện đam mỹ h

Trong cơn mơ tôi thấy mình đứng ở một nơi trắng xóa Hình như vô tận, hàng chữ hệ thống tự nhiên hiện ra…

“Đã cài đặt, xin gửi khách hàng”.

kế tiếp mọi thứ bao quanh chuyển đổi, khoảng không trở nên vặn vẹo xuất hiện nhiều hố đen, tôi cảm giác mình đứng không vững càng lúc càng dịch rời về phía hố đen ấy, Bên cạnh đó phải chịu áp lực vô hình tôi cảm nhận thấy nghẹt thở, muốn kêu lên nhưng lại chỉ nghe tiếng nấc rồi tiếng ú ớ mơ hồ, vừa khát vừa lạnh, bước đi lùi về sau muốn dừng nhưng không tồn tại điểm tựa, cái đầu lắc mạnh hai ta quơ quàng muốn tìm nơi bám nhưng không hề nắm được thứ gì. Cảm giác lạ lẫm, cực khó tính nhưng không xong ra được gia công tôi hồi hộp và cực khổ…

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

sau đó, tôi tỉnh giấc.

Lấy tay lau hết các giọt mồ hôi trên trán, điều chỉnh lại nhịp thở lại bắt gặp người mình rất nóng, chắc rằng là bị sốt. Tôi lần mò tìm bật công tắc điện nhưng lại cảm giác có gì đấy không đúng. Mùi hương này không hẳn của mình, trong cả bộ áo ngủ rộng đang diện trên người cũng không phải, đưa tay lên tìm lần nữa may thay cũng bật đc đèn.

Nhìn căn phòng white color phối hồng trước mặt tôi đã trở nên đơ vài giây, tôi nghĩ cuộc đời này mọi chuyện không tưởng đều có thể xảy ra. Đầu lại lên cơn nhức tôi nhìn khắp căn phòng mong tìm được hộp y tế, chắc trong các số ấy có thuốc hạ sốt. Nhìn quanh không thấy tôi với tay kéo hộc tủ ở đầu giường, cũng may trong đó có vỉ thuốc hạ sốt đang xài dở, tìm cốc nước uống thuốc. Sau đó, tôi nằm xuống giường suy nghĩ hoàn cảnh hiện tại.

Căn phòng màu hồng phấn: chắc hẳn chủ nhân còn trẻ, sờ sờ da mặt, ừm căng mịn láng… Không tệ.

phụ huynh : chưa biết… Để mai tính sau, cũng ko thấy bức ảnh kỷ niệm nào cả.

Ngoại hình: Vừa nãy đi tìm nước có nhìn sơ qua, đẹp thì có đẹp nhưng mà nhìn sao không thấy thương nỗi mà chỉ muốn đánh.

Tuổi: Chắc tầm mười sáu, mười bảy… Thân hình đẫy đà quá, đúng mực mà bọn đàn ông đều mê… Coi bờ mông chắc thịt chưa kìa, tiện thể tôi bóp bóp vài cái.

Thuốc đã ngấm và tôi chìm vào giấc ngủ…

“Còn lại thôi thì… Mai tính”
bài viết liên quan truyện tại website truyen trực tuyến truyen24.com. Chúc mỗi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *