reviews truyện “Cưới Lâu Sẽ Hợp”

Tóm tắt truyên ngôn tình hay “Cưới lâu sẽ hợp”


Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Thể loại: truyện ngôn tình  , hiện đại
Trích đoạn:
Khi khách về hết, đã là mười một giờ đêm. Đàm may mắn không ngờ kết duyên lại làm cho những người ta sức cùng lực kiệt như thế, lỗ tai giống như máy trộn bê tông, ùng ùng vang lên không xong xuôi.

Mắt thấy Thẩm Tự Chước và một đội khách sau cùng cũng đi ra khỏi cửa chính, Đàm như mong muốn rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, từ đầu đến chân y như mới từ đáy nước ngoi lên, trong xương cũng mệt mỏi. Cô chống một tay lên bàn, tháo chiếc giầy chật ra khỏi chân. Đứng cả ngày, chân cũng sưng đau, giờ phút này cởi giày ra, mới hơi khôi phục chút cảm xúc. Đang muốn tháo nốt chiếc giày sót lại, chợt thấy một bóng người thoáng qua cửa.

Đàm suôn sẻ lo lắng nóng vội nhét chân quay về giày, đoan trang đứng thẳng, bây giờ mới giương mắt lên nhìn.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Tay Thẩm Tự Chước tháo hoa “Chú rể” trước ngực, tiện tay nhặt áo khóa ngoài ngoài vắt bên trên ghế dựa lên, nhỏ tuổi giọng nói một câu: “Đi thôi.”

Đàm may mắn lập tức nâng áo khoác đi theo về phần bên trước. Cô vừa đi vừa cúi đầu lấy hoa ở sườn xám của bản thân mình lên, khi đi ngang qua thùng rác ở cửa quầy rượu thì giơ tay lên đo lường và thống kê vứt bỏ, giương mắt nhìn lên, Thẩm Tự Chước đang ngồi vào ghế lái.

Đàm suôn sẻ băn khoăn chớp mắt một cái, cong ngón tay, nhét hoa hồng nilon quality kém vào túi áo khóa ngoài mỏng manh, bước nhanh hơn trong màn đêm.

Thang máy nhà trọ không ai dùng thì thông thường dừng ở lầu một, Thẩm Tự Chước mới vừa ép xuống cái nút hướng lên, thang máy trước mặt liền phát ra tiếng, Đàm như mong muốn sợ hết hồn, nhìn bốn phía một chiếc, yên tĩnh, cũng không có khách trọ khác.

Đọc full thể loại truyện sắc

Thẩm Tự Chước đã vào thang máy, Đàm suôn sẻ nhắm mắt đi vào theo. Tay cô chỉ níu thật chặt lấy tay cầm, cứng ngắc chịu đựng nhìn chằm chằm về tấm lưng phía đằng trước, nỗ lực hô hấp rất chậm chạp, e sợ nếu phát ra một chút xíu tiếng động nào, sẽ khiến cho Thẩm Tự Chước để ý tới sự tồn tại của cô.

Vậy mà dường như không như mong muốn, chuông điện thoại thông minh di động chợt vang lên, tương tự thanh chói tay chim bồ câu tiêu phá vỡ yên tĩnh, tay Đàm suôn sẻ vội vươn móc từ trong túi ra, liếc góc nhìn bên trên màn hình hiển thị, là em trai Đàm Cát gọi tới.

”Chị, hành lý của chị ngày mai mang tới cho chị có được không?”

Đàm suôn sẻ vội nói: “Được.”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

”Vậy chị nghỉ ngơi sớm một chút, ngày mai trước lúc em đến sẽ gọi điện thoại cảm ứng cho chị.”

”Được, em cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”

Cúp điện thoại, không nhịn đc lại khẽ liếc mắt Thẩm Tự Chước một cái, anh vẫn đứng nghiêm như cũ, ánh mắt phía trước, nét mặt thản nhiên, thật giống như không xẩy ra quấy rầy 1 chút nào.

Thẩm Tự Chước vào phòng, lấy một đôi dép lê ở bên trong tủ giầy ra thay, trực tiếp đi về phía nhà tắm, vừa đi vừa cởi áo khoác bên ngoài ngoài bên trên người xuống, tiện tay ném một cái lên ghế sa lon.

Đàm như mong muốn thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn nền gạch màu trắng không nhiễm một hạt bụi trong phòng khách, lại cúi đầu nhìn qua giày cao gót bên trên chân mình bị dính vết rượu red color, nôn nóng lùi nhanh ra ngoài. Cô cảnh giác lui về phía sau đó 1 bước, cởi giày, đặt giầy ngoài cửa mủi giày hướng ra ngoài, nghiêng đầu thấy đôi giầy lộn xộn của Thẩm Tự Chước, liền xếp lại chỉnh tề.

Đọc truyện tiên hiệp Nguyên tôn

Cô dựa theo cách làm của Thẩm Tự Chước mở tủ giày ra, tìm một vòng lại chỉ tìm kiếm được một đôi kiểu nam khác bằng vải bông. Trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, cô chần trừ chốc lát, vẫn lấy đôi bằng vải bông ra đi.

Đàm suôn sẻ cởi áo khoác xuống giắt trên kệ trước cửa, xỏ đôi dép quá cỡ rón rén đi tới phòng khách ngồi xuống. Hơi cúi đầu nhìn tiểu Hùng đáng yêu bên trên ghế sa lon, trong đầu vẫn căng thẳng đủng đỉnh buông lỏng, từ đầu đến chân thoải mái tựa vào ghế, thở phào nhẹ nhõm.

Không lâu sau, tiếng nước chảy trong phòng tắm đột nhiên xong xuôi, Đàm như mong muốn y hệt như phản xạ có ĐK lập tức ngồi thẳng sườn lưng.

Thẩm Tự Chước chỉ quấn một cái khăn tắm, vừa lau tóc vừa từ nhà tắm ra ngoài. Đàm như mong muốn quét ánh nhìn đến người anh. Nhìn cả thân bên trên không che đậy, y như bị điện giật ánh mắt lập tức dời đi.

Thẩm Tự Chước không có nhìn cô, ném khăn lông vừa lau tóc lên bàn trà, rồi tiếp đến đi vào phòng ngủ. Một lát sau, anh cầm thảm nhung and gối đầu ra phía bên ngoài. Đàm như mong muốn nhìn anh đang đi về tay, không tự chủ được vùng dậy nhường vị trí trên ghế sa lon. Thẩm Tự Chước ném gối đầu và thảm nhung tới ghế sa lon, ngẩng đầu nhìn về phía cô “Tôi ngủ bên trên salon.”

Đàm may mắn gật một cái, đang muốn nói “Được”, Thẩm Tự Chước đã nằm bên trên ghế salon, kéo thảm nhung che lên trên người. Ghế sa lon rất ngắn, chân hắn lộ ra bên ngoài một mảng lớn gác lên bên trên thành ghế, Ngoài ra thảm nhung cũng rất bé dại, anh dùng sức duỗi ra, vẫn có nửa lòng bàn chân lộ ở bên ngoài.

Coi thêm : cô vợ ngọt ngào bất lương

Đàm như mong muốn cảm thấy do dự, muốn nói anhtrở về phòng ngủ, nhưng hô hấp anh đều đều, chưa chắc chắn có phải là đã ngủ hay là không. Đàm suôn sẻ lẳng lặng đứng ở cạnh ghế salon một lúc lâu, nhiều lần há mồm, nhưng vẫn không còn lên tiếng gọi anh. Sau cuối không tiếng động thở dài, cởi dép bên trên chân ra, nhón chân lên lặng lẽ đi tới nhà tắm rửa mặt.

Đàm may mắn hất nước ấm lên mặt, hí mắt liếc nhìn khăn lông bên trên kệ, thấy treo một hàng khăn lông màu trắng chỉnh tề. Cô không có gan tùy tiện sử dụng, không hề làm những gì khác hơn là rút mấy tờ khăn giấy, lau lung tung vài cái ở trên mặt. Kéo ra vừa nhìn, bên trên khăn giấy đã dính mascara đen thùi lùi. Cô nóng vội mở vòi nước ấm, nhắm mắt dùng sức tắm rửa. Tắm nửa ngày, vẫn cảm xúc đc đầy dầu keo dinh dính, tư trang hành lý ngày mai mới mang lại, mà trong túi của nàng trừ một thỏi son môi thì không còn điều gì khác. Do dự một hồi lâu, không thể làm cái gi khác hơn là cầm lên sữa rửa mặt nam của Thẩm Tự Chước trên bồn rửa.

Tắm hoàn thành đã là 20 phút sau, Đàm như mong muốn mặc lại sườn xám ban ngày như cũ, nhón chân lên đi tắt đèn trong phòng khách, tiếp đến đi tới phòng ngủ. Ở cửa phòng ngủ, cô dừng bước lại, liếc ánh mắt trên ghế sa lon.

Trong bóng tối có 1 bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có 1 hình dáng phập phồng.

cho tới giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— “Bóng dáng” trước mắt này, về sau chính là ck trên danh nghĩa của cô.

_

cũng chính vì lâu lăm cũng trở thàn đồng hồ sinh vật, bảy giờ Đàm như ý liền tỉnh. Cô rón ra rón rén đi ra ngoài, trong nắng sớm mờ mờ, Thẩm Tự Chước vẫn nằm im, còn chưa tồn tại tỉnh lại.

sau khoản thời gian rửa mặt Đàm như ý rón rén, đi ra cửa mua bữa ăn sáng, trở về thì Thẩm Tự Chước đang đứng ở trong nhà tắm đánh răng.

Đàm như mong muốn sợ hết hồn, do dự một chút, lên tiếng chào hỏi: “Chào buổi sáng.”

”Chào buổi sáng.” Thẩm Tự Chước khạc bọt trong miệng ra, ừng ực ừng ực súc miệng.

Đàm may mắn xếp bánh quẩy and sữa đậu nành ra bàn, tính toán chiên thêm hai quả trứng, công dụng mở tủ lạnh ra vừa nhìn, mọi thứ đều đc xếp gọn gang, ngay ngắn. Nhìn lại máy hút khói và bếp ga, đều là mới tinh, đoán chừng khi ở nhà Thẩm Tự Chước chưa từng động đến.

Thẩm Tự Chước từ nhà tắm đi ra, Đàm như mong muốn nôn nóng lên tiếng: “Thẩm tiên sinh, tiếp đây ăn sáng thôi.” Thẩm Tự Chước đang đi từ nhà tắm ra, bước đi dừng một chút, liếc góc nhìn bàn ăn, “Tôi sớm có thói quen ăn sữa tươi và bánh mì, sau này không cần bận tâm.” Giọng nói vẫn bình thản, không đưa theo chút cảm xúc nào.

Đọc thêm cô giáo Thủy

Đàm như mong muốn ngẩn ra, ánh nhìn che giấu.

sau thời điểm ăn chấm dứt, Đàm Cát gọi điện thoại tới, nói là tư trang hành lý đã mang cửa chung cư rồi.

Đàm Cát học năm thứ hai ĐH, hiệu quả thi giỏi nghiệp trung học tốt hơn cô. Thanh niên mười chín tuổi, chân dài, đứng bên dưới ánh nắng sớm, thật y như một cây tiểu Bạch Dương cao lớn.

tình hình gia đình Đàm như mong muốn, dù đặt ở tình tình cảm yêu hay hôn nhân, cũng có thể có thể làm cho tất cả những người tổng kết ra kết quả: có một em trai, cha say rượu đánh bạc, mồ côi mẹ…… Có người giới thiệu đối tượng người sử dụng cho cô, người khác vừa nghe cô có 1 em trai liền chùn bước rồi, sợ rằng sau khoản thời gian kết duyên sẽ lấy tiền của mái ấm gia đình, lo chuyện lấy vợ sinh con của em trai.

trong thâm tâm Đàm may mắn biết rõ, Đàm Cát không khi nào tìm cô xin một đồng nào. ĐH năm trước tiên Đàm như mong muốn còn khiến cho hắn đóng học phí, sau lại dành giải thưởng nước nhà, liền trả lại toàn cục tiền cho Đàm may mắn, có chẵn có lẻ; sau lần đó tự mình đi làm việc kiếm tiền, khoản học phí, phí hoạt động không nói với cô một lần nào.

Tiểu Bạch Dương thấy cô đang chạy tới, cười với cô một tiếng, lòi ra hàm răng chỉnh tề.

Đàm suôn sẻ vỗ vai cậu một cái, cười hỏi: “Đã ăn sáng chưa?”

Đàm Cát lắc đầu, “Em trở về trường học rồi ăn”, lại hỏi, “Anh rể đâu?”

”Đang ăn sáng. Buổi trưa từ bây giờ còn phải ăn cơm cùng ba mẹ anh ấy, cũng không tiện bảo em đi lên chơi, chờ ta nhận chức, em tới chơi tiếp nha.”

”Vâng.” Đàm Cát gật đầu.

”Thiếu tiền không?”

Đàm Cát từ chối, “Chị đã kết hôn, nghĩ nhiều tới mình thôi.” Nói dứt đôi tay đút vào túi áo khoác, lui về phía sau một bước, “Vậy em đi trước, có chuyện gì nhớ gọi Smartphone cho em!”

Đàm như ý nhìn bóng dáng của Đàm Cát ra khỏi cửa chính chung cư, bây giờ mới kéo tư trang xoay người lại.
Đọc full truyện tại trang web free truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *