Reviews truyện Âm Thanh Của Em Là thế giới Của Anh

Lộ Miểu lỡ lẩn thẩn một lần qua đêm với Kiều Trạch, đây trọn vẹn là sự ngoài dự định, cả hai tiếp nối lại vùi mình trong những công việc, hơn nửa tháng không hỏi han gì nhau, đến khi gặp gỡ lại là tại bữa tiệc sinh nhật con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn đa số người ồn ào, lặng yên.

Giới thiệu truyện Âm thanh của em là quả đât của anh

Tác giả: Thanh Phong Ngữ
Thể loại: ngôn tình, thám thính

Trích đoạn truyện Âm thanh của em là trái đất của anh

kế bên rầm rì xôn xao, đa số người cố nhịn cười cợt, nhưng chẳng biết ai đó đã chọc thủng bầu không khí này trước, “phì” một tiếng bật mỉm cười, nhất thời những người khác cũng tương tự con cờ domino bị đẩy trượt, người này tiếp người kia, toàn bộ không thèm lưu ý đến biểu tượng mà mỉm cười phá lên, còn có người vỗ vai an ủi Lộ Miểu, khuyên cô nén bi yêu đương.

Phó cục trưởng Lưu nhìn dáng vẻ như bị sét đánh đến dại người của cô, vừa bực mình vừa ai oán cười, ý cười cợt đã chảy nơi cổ họng, suýt nữa không ngừng lại được, nhưng cuối cùng cũng xét đến việc thân là chỉ huy uy nghiêm, chỉ ho nhẹ một tiếng che giấu, rồi vểnh râu trừng mắt với Lộ Miểu: “Rốt cuộc đầu óc cô bỏ đi đâu thế hả? Thực trạng đó mà giống dắt chó đi dạo à?”

“Đúng là không giống ạ.” Lộ Miểu cảm nhận thấy tủi thân, “Nhưng con chó mà anh ta dắt đó…”

“Phì”… Lại một tràng nín cười to vang lên, cắt ngang khẩu ca của cô.

Giọng này là của người đàn ông bên cạnh phó cục trưởng Lưu vọng đến.

Lộ Miểu biết anh ta, đội trưởng đội truy nắm ma túy, Tiếu Trạm.

Chuyên ngành hồi ĐH của cô là điều cấm thuốc phiện, vốn xin vào đội truy quét ma túy, khi chính là anh ta phỏng vấn, không nghĩ đến cuối cùng lại buộc phải vào đội chó nghiệp vụ.

Cô không gặp gỡ mặt anh ta nhiều lắm, trong tuyệt hảo chính là một điều khiển khá là tráng lệ và trang nghiêm đứng đắn, hiện nay cả gương mặt nén cười cợt đỏ ửng, khỏe miệng ko cẩn thận cong lên đa dạng lần rồi cực khổ ép xuống, kế tiếp rõ ràng giả vờ ho khan, tay nắm lại chắp sau sườn lưng.

Lộ Miểu cũng chẳng thể khuyên anh ta muốn cười cợt thì cứ việc cười đi, cô chỉ biết im lặng.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, rồi nhìn cô: “Thấy oan ức lắm cần không?”

“Không mang ạ.” Lộ Miểu biết mình sai, ngoan ngoãn nhận sai, “Là cháu đã ko nghiên cứu và phân tích rõ ràng thực trạng khi đó, suýt nữa hại tất cả người, xin lãnh đạo xử phạt.”

bộ dạng cúi đầu cụp góc nhìn sao có vẻ đáng mến, phó cục trưởng Lưu cũng ko định khiến cô khó xử, gã cũng ko muốn vì cô mà khiến cho lớn.

hành động khi sáng vốn thực hiện dễ ợt thời gian nhanh, nhưng trong khi nguy cấp lại không thấy Kiều Trạch chịu trách nhiệm tháo bom đâu.

tài năng nghe của cậu ta ko thấp, cũng ko phương pháp nào liên lạc qua điện thoại đc, những nhân viện tháo giỡ khác dù đã cố gắng giành giật từng phút từng giây, nhưng kết cục cũng ko khiến cho hắn an tâm bằng Kiều Trạch.

Cũng may tiếp nối cậu ta chạy đến đúng khi, bao phủ lấy chú chó to, khuôn mặt tuấn tú lanh tanh vô ngần.

gã biết chú chó đó, đó là con Labrador xuất thân từ đội chó nghiệp vụ, được thuần phục thành giống chó trợ thính, nhưng vốn cũng chính là chó tậu bom mìn, đánh khá chất độc siêu khá, bình tầm thường ra ngoài Kiều Trạch xoàng hay dắt nó theo.

>>> Tham khảo thêm list truyện Cưới trước yêu sau

Chú chó oai từng đc xưng là dũng cảm nhất trong đội, lúc bấy giờ cuộn tròn trong cánh tay Kiều Trạch, có theo khổ đại thâm thù “gào khóc” với Kiều Trạch, ân oán niệm vô cùng sâu.

Kiều Trạch lạnh mặt, lúc đến xung quanh gã thì ném con chó vào trong ngực ông: “Để mắt đến con chó ngốc dở người này.”

Hình như là nghiến răng nghiến lợi mà nói.

Phó cục trưởng Lưu sống hơn nửa đời vẫn chưa trông thấy tình cảnh nào bi ai cười cợt như vậy, giả dụ không nên khi đó gấp rút, có khi gã đã xem cậu ta là trò giải trí rồi.

các bước tháo bom thực hiện rất dễ ợt.

lúc gỡ bỏ báo động hoàn thành, Kiều Trạch đi về phía hắn, ôm lấy con chó lẩn thẩn dở hơi kia, ném xuống đất, nó u oán thù nhìn cậu ta một chiếc, rồi tiếp đến lặng thinh nằm sấp xuống nơi hẻo lánh, giằng co với cậu ta không chịu rời đi.

Kiều Trạch cũng chẳng thèm quản nó nữa, liền nhờ ông sắm người, đây là ông sắm người hộ cậu ta.

sau cùng con Labrador tranh chấp với cậu ta cũng trở nên cậu ta kiên quyết cầm nhét về lại trong xe, hiện nay còn đang nằm sấp trong công sở của gã mà phiền muộn.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, cũng không nói là ko phạt Lộ Miểu, chỉ nghiêm mặt: “Vào phòng khiến cho việc của tớ một chuyến.”

Nói dứt xoay người cất bước.

Lộ Miểu đứng tại chỗ không yên, tội nghiệp nhìn các đồng nghiệp khác.

các người khác không nín cười cợt được, an ủi cô: “Mau đi đi, duỗi đầu là một trong đao mà rụt cổ cũng chính là một đao, chết sớm đầu thai sớm.”

Lộ Miểu ôm theo tâm tình thấy chết ko sờn đến công sở của phó cục trưởng Lưu, người vừa bước vào cửa đã thấy chàng trai mặc áo đen ban sáng, đang ngồi ở chiếc ghế trước tiên bên bắt buộc trước bàn khiến việc, nghiêng người ngồi, khuỷu tay lợi ích chống lên bên trên ghế, trong tay đang cầm tập hồ sơ, chỉ nhìn chứ ko lật, từ đầu đến chân hiện hữu lên vẻ biếng nhác tùy tiện.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *