Review truyện vui đùa Em Tới Nghiện

Tô Tô- bạn gái trong truyện chơi đùa Em Tới Nghiện chỉ mong biến thành một trạc nữ giới đúng nghĩa dẫu vậy những chuyện đang biến đổi từ khi cô chạm mặt anh.

Trình làng truyện chơi đùa em tới nghiện

Tác giả: Lăng Hề Hề
Thể loại: truyện ngôn tình h

Trích đoạn truyện vui chơi em tới nghiện

Thời điểm Tô Tô hòan tòan rơi xuống, mặt ngòai truyền đến một hồi tiếng gõ cửa dồn dập.

Trong mê cốc điên cuồng, bị tiếng gõ cửa có tác dụng thức tỉnh, Tô Tô tình cờ đẩy hắn ra, ý thức lấy hai tay mau chóng bịt đi mảnh xuân quang, hốc mắt rưng rưng, khẩn trương mặc ăn mặc quần áo vào; chỉ cần có vừa nghĩ tới mới vừa rồi, người thân biểu hiện tột bực bạo phổi, Tô Tô liền thấy xấu hổ mong chui xuống đất; thiếu phụ mới vừa rồi rốt cuộc đã thử cái gì? Lẽ nào thật chính là bị vai chị em chủ yếu trong tiểu thuyết khiêu dâm nhập vào thân sao?

“Shit!” tuyển mộ tư Dạ thầm mắng một tiếng, trên mặt nổi giận vì chưng chưa thỏa mãn dục vọng.

tuy vậy bây giờ, Tô Tô đã mặc chấm dứt, chiêu tập tứ Dạ chưa có biện pháp, chỉ hình như giương góc nhìn vóc người nhỏ bé đầy đặn của nàng; ngóng sau khi mặc vào phần đông, thanh âm new chưa khan khan hô: “Vào đi!”

Để thuận tiện cho các chuyên dụng cho viên, cửa nhà phòng luôn luôn không bao giờ khóa lại. Sau khi nghe được tiếng hồi đáp, từ không tính cửa ngõ hé vào khuôn bên trang điểm đậm, mẫu thiết kế thăm dò, “Vị tiên sinh này, thật quấy rầy! Ta đang mua một người…… Tô Tô, ngươi thật ở vị trí này, thật quấy rầy! Ta sẽ tìm một người……. Tô Tô, ngươi thật ở địa điểm này!”

Trữ tư sau khi trở lại phòng VIP, chưa thấ bong dáng Tô Tô đâu, cô vòng cả quầy rượu một vòng, cũng như cũ đang không tìm thấy nữ, không khỏi gồm chút băn khoăn lo lắng, chỉ sợ Tô Tô đã xảy ra chuyện. Cô chỉ cần mang Tô Tô tới đây xem cho biết, người trong gia đình bước này vô cùng phức tạp, vạn nhất phát sinh chuyện ngoài mong mỏi, cô cũng chưa gồm biện pháp, đành cần gánh nghĩa vụ có bố mẹ Tô Tô! Cùng bất đắc dĩ, cô khai trương một trong số mọi phòng VIP, thật may là ngay lần bước đầu tiên vẫn tậu thấy Tô Tô.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

hiện giờ dấu vết kích tình trên mặt Tô Tô không rút đi đa phần, sắc bên của con gái hồng lên một mảnh, tư bỏ ra mềm nhuyễn vô lực.

mộ bốn Dạ lạnh lung mở to mắt quan sát Trữ tư một chiếc, quay qua chú ý về phía Tô Tô :” số điện thoại di động?”

“A?” Tô Tô nhất thời chưa phản ứng kịp.

tuyển mộ tư Dạ thần thái cao ngạo nghiêng về phía người vợ, gửi tay vào bâu áo bên trên của đàn bà, vớt ra điện thoại di động, ngón tay bé lâu năm lập cập ấn xuống lien tiếp phần lớn con số. Rất nhanh chóng, một hồi tiếng chuông dễ nghe từ trong bâu áo tây trang của mộ tư Dạ vang lên.

Sau khi nghe được tiếng chuông, hiện nay mộ tứ Dạ mới thích hợp chuyển điện thoại di động trả lại, nhàn nhạt nói câu: “Chờ điện thoại của ta.” Sau đó, hắn nhắc lên áo tây trang rời đi, khi đi ngang qua nhìn thoáng Trữ bốn, ác nghiệt hăng huých cô.

Nam nhân chưa thỏa mãn dục vọng, bình thừơng tất yêu nói lý.

Thấy hành động trẻ nít của mộ tứ Dạ, Tô Tô trong đầu đột nhớ lại đầy đủ lời này, sau ấy, đàn bà hốt nhiên bật cười. Nụ cười cợt này gửi ảo não cộng ngượng ngùng, bao gồm cả đầy đủ biến mất.

đã nhìn thấy tiểu thuyết khiêu dâm, chẳng hề là chưa đợi mong chu chỉnh qua thực tế, nếu cũng như lần ban đầu thể nghiệm, liền gặp phải nam nhân đẹp trai vì vậy, cũng chưa coi là chiến bại thiệt đi? Tô Tô ở trong long tự an ủi tổ ấm.

Trữ bốn thấy Tô Tô một lát thì mỉm cười, một lát lại trầm bốn, kỳ quái lấy mu bàn tay bỏ lên trán Tô Tô thử kiểm tra ánh nắng mặt trời :” Tô Tô, ngươi chưa gồm phát sốt đó chứ?”

“Ta rất khoẻ, một chút cũng chưa gồm.” Nhớ tới mới vừa rồi một hồi diễm ngộ, Tô Tô nói chấm dứt lời này bao gồm chút chột dạ.

“Mới vừa rồi nam nhân kia là ai?” Trữ bốn hứng thú quan sát chằm chằm Tô Tô, thử dò xét nói :” Hắn mong số điện thoại đi hễ của ngươi, đời nào hai gia đình bạn các ngươi new vừa rồi………”

“Ngươi cũng nói, hắn vừa bắt đầu biết ta, ta làm sao biết hắn là ai chứ?” Tô Tô hỏi ngựơc trở lại.

Thật may là Trữ bốn toàn thể ý nghĩ phần đa đặt ở trên người trong gia đình nam nhân thanh nữ bắt đầu săn đêm nay, cần sự hiếu kỳ đối với Tô Tô cho đây là dừng, không truy hỏi.

Ngay đêm đó, Tô Tô khi trở về cho căn nhà, tắm nước ấm sau đó ở trên giường lăn qua lăn lại, không ngủ được, trong đầu hiện lên, tất cả số đông là ảnh của bệnh nhân kia. Thật dành hết thời gian mới ngủ thiếp đi, vậy nhưng lại mộng xuân lien tiếp………. Cho tới buổi sáng khi tỉnh lại, mới bắt gặp quần lót thành viên ướt một mảnh………. Bên của cô gái ấm dần lên, điều này thật và đúng là chẳng phải là hiện tựơng tốt!

Tô Tô vốn chỉ ra rằng người thân cùng người trong gia đình nam nhân kia sẽ chưa bao gồm quan hệ, nhưng loại ngày đấy rất nhanh lại mang đến.

Tô Tô quá trình còn không gồm tìm được, lười ở căn nhà như sâu gạo, vốn cho là cũng cảm nhận siêu hạnh phúc, tuy thế chuyện hẹn hò, sẽ bị thành viên nhắc tới. Tô Tô thở lâu năm một dòng, lại ban đầu phiền não, bé dại mập cường bạo trung tâm do đó sắp trở thành ông chồng tương lai của đàn bà, còn phải cộng hắn ân ái? Đánh bị tiêu diệt cô gái cũng không muốn!

nhưng mà nếu cũng như phái nữ không đi, ngày mai biểu tượng thân cam đoan vẫn nghỉ biện pháp cứng rắn lôi phụ nữ đi! Trái lo phải nghĩ một hồi chậm, cũng chưa nghĩ ra phương pháp gì hay, định hẹn Trữ tứ mang lại quán bar lần trước. Thiếu phụ nghĩ nếu như giống như tậu một nam nhân tuấn mỹ, vóc người trong gia đình lại đẹp, thành viên đang tình nguyện đem lần ban đầu hiến Tặng Kèm mang lại hắn!

Trữ tứ vốn cũng khá tò mò Tô Tô tại sao lại chủ động sắm phụ nữ đi cửa hàng bar, đi mang đến tiệm bar sau đó new bắt gặp, Tô Tô thoạt quan sát trung tâm tình khôn xiết bớt. Sau khi nghe Tô Tô chuẩn bị gả cho một ốm to, liền cười cợt mang đến nghiêng trước bổ sau :”Ha ha ha………… Tô Tô, ngươi nói ngươi bị một nhỏ bự đè ở dưới? Ha ha!”

“Trữ bốn ngươi còn cười cợt, ta liền không chat chit có ngươi nữa!” Tô Tô buồn chán căng mắt chú ý phái nữ một dòng, chẳng hề là đang kể khổ sở hữu con gái sao? Phụ nữ cư nhiên cười cợt thành cũng như vậy…………

“Tốt lắm, tốt lắm, ta chưa mỉm cười ngươi! Cho, ta mời ngươi, chúc ngươi mua được một lão công có lợi.”

Tô Tô cùng nữ giới cụng ly, một hơi uống hết. Nhưng Tô Tô tửu lượng chất lượng kém lắm, mới uống mấy cốc đang cảm nhận có chút chưa tỉnh táo bị cắn dở, thanh nữ để ly rượu xuống, nói có Trữ Tư: “ Ta chứ chưa ao ước uống quá cụm, nếu quả thật uống say, choáng váng, ta đã chưa sắm được trai đẹp.” Tô Tô đứng dậy, xoay người trong gia đình bước vào phòng cải dạng trang điểm lại.

mang đến phòng giả dạng, cô gái trước tiên đem mắt kính cởi xuống, lại đem áo khoác mộc mạc cởi ra, bắt đầu trang điểm cho chính bản thân. Thiếu phụ để ngay cạnh mặt vào gương chú ý bên gia đình bạn, đáng tiếc gương mặt phái nữ đáng yêu do vậy. Ai~ Sớm biết thì trước kia tránh mua lấy kính bít đi, cho tới nay còn là mọi người trơ tráo, sẽ gắng còn lập cập bắt đi xem mắt, ô ô……..

Tô Tô bao gồm chút xiu vẹo lắc lư từ phòng hoá trang đi ra, ở trên hành lang bất cẩn va vào ngực một người thân, phụ nữ vội hướng đối phương nói xin lỗi:” Xin lỗi, xin lỗi………”

“Tiểu thư, cô cứ Như vậy chẳng thể chờ , mong mỏi phá hư đầu sao, hửm?” Thanh âm quen cùng dễ nghe cất lên.

Tô Tô ngẩng đầu lên, không khỏi sợ khiếp vía kinh hồn, nhà bạn nam giới này, chẳng hề chính là mình nam nhân ở buồng VIP kia sao?

còn chưa kịp nói chuyện, gia đình bạn nam nhi đã kéo Tô Tô đi, môi mỏng ghé gần kề lỗ tai của nàng:”Cô uống say rồi?”

mộ bốn Dạ chú ý Tô Tô từ trên xuống bên dưới, cô gái hôm nay ăn diện yêu mị Như vậy có tác dụng gì? Đáng chết, cùng bề mặt còn mang theo say rượu mị thái, bởi vì trang điểm, ngũ quan bạn nữ thoạt chú ý càng thêm sắc sảo, còn chỉ một cổ cảm hứng phong tình vạn chủng. Thiếu phụ nhân này, bất quá chẳng qua là từng cùng hắn gặp gỡ qua một lần, nhưng vừa bắt gặp bạn nữ tư thái yêu mị cũng như núm, còn uống mang đến say khước phát triển ra ở quán bar không đứng đắn này, hắn bỗng nhiên cảm giác khôn cùng nổi giận, mà lại tại sao lại tức giận? Ngay cả hắn cũng không rõ rang. Bất quá, hắn phát hiện trừ quăng quật bực tức bên phía ngoài ra ra còn duy nhất nhiều loại gọi là “dục vọng” cảm giác ở trong cơ thể hắn tự nhiên chào đời.
Chúc Anh chị đọc truyện ‘Chơi chơi em tới nghiện’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *