Review truyện vợ mới Của Lục Thiếu

Kết hôn mau lẹ rồi rơi vào hang hổ, cốc hôn lại gặp gỡ bội nghịch, khi mang đến Bước mặt đường cộng, Ninh Khanh lên xe của một người thân xa lạ.

Ra mắt truyện vợ bắt đầu của Lục thiếu

Tác giả: Nam Phong Hướng Vãn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hiền thê bắt đầu của Lục Thiếu

Nửa năm trước trong bữa tiệc tối của người tiêu dùng, chúng tôi chạm chán được nhà bạn cánh mày râu nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, gồm chút chạnh lòng. Lúc đấy cảm giác của anh ý ta đối có tôi cũng không tệ, quen biết chỉ cách nửa tháng bên tôi liền kết hôn.

bên tôi tưởng rằng tôi có lẽ từ đây mà lại thoát khỏi hộ gia đình kia, sống cuộc đời hạnh phúc. Nhưng mà sau khi kết hôn, tôi bắt đầu chắc chắn ý thức được người quý ông này đáng sợ mang đến mức nào. Cuộc đời chẳng qua là rời khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

ánh mắt anh ta toàn là tia máu, thoạt nhìn rất đáng sợ, đa phần khác có cảm nghĩ nho nhã trước kia. Anh ta sẽ uống thuốc, thuốc chữa bệnh kia.

Kết hôn chặng nửa năm, bên tôi vẫn là một trinh phụ nữ.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này tôi chưa một lần nói có ai.

Hôm kết hôn, giằng teo suốt đêm đang cần thiết thành quả. Bên tôi ko phải một tổ ấm nàng chứa tính ham ao ước cao, tôi cảm nhận chỉ có anh ta có lợi với tôi, phần nhiều thứ này phần đa chưa đáng nhắc cho.

nhưng mà hết lần này cho lần khác thất bại khiến đến tính khí Mạc Hân ngày càng tệ, tầm thường hay quát tôi, một lời không phù hợp liền cãi nhau với bên tôi. Chị em ck Phương Uyên vốn không xem trọng bên tôi, hay gây phiền phức cho chúng tôi, anh ta cũng mắt nhắm mắt mở bỏ mặc.

>>> Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ ngược hay

hầu như chuyện này tôi phần đông nhịn. Dẫu vậy lúc này anh ta lại ép bên tôi uống phổ biến thuốc có anh ta, nguyên nhân là tôi không được lẳng lơ, không được lãng mạn, khiến anh ta không tất cả cảm giác!

bên tôi cảm giác anh ta điên rồi.

bên tôi tránh đi sự ràng buộc của Mạc Hân, đứng dậy khỏi giường, chạy đến bể cầu bắt đầu móc họng, ý muốn ói hết hầu hết viên thuốc đáng buồn ói này.

Tóc tôi bị kéo lại, Mạc Hân thô lỗ kéo bên tôi, túm bên tôi lên giường, tát bên tôi một dòng vào mặt, bên tôi cảm giác trong đầu người kêu ong ong lên.

Anh ta lại đánh cả phụ nữ? Lúc trước chắc tôi mù rồi new hình như sắm một chúng ta Đấng mày râu Bởi vậy để kết hôn!

“Mẹ kiếp, tiện nhân, mày còn dám chạy, lấy nhau rồi thì mày bắt buộc hầu hạ ông!”

Mạc Hân nói, cắm loạn một hồi trên mình bên tôi. Tôi dường như một xác chết nằm bên trên giường, không chỉ một phản ứng nào.

Hoặc nói là, bên tôi không dám bao gồm phản ứng. Tôi vô cùng rõ, mặc dầu bên tôi có phản ứng, chúng ta đàn ông này cũng vẫn bất lực, cho đến lúc đấy ai trấn yên âm tình của tôi?

tuy vậy tôi hiển nhiên là xem nhẹ kỹ năng của thuốc cơ mà Mạc Hân ép chúng tôi uống, chỉ một số việc cho dù chúng tôi không ý muốn thì đã chưa tránh được.

Mạc Hân lại mân mê một ải ở đấy của bản thân mình, đang chưa có phản ứng gì. Ânh ta tức điên lên ném bên tôi bên trên giường rồi đi ra phía bên ngoài.

lẽ nào anh ta từ bỏ?

tôi vội vã chạy mang đến săng rác, bắt đầu trống mái móc họng mọi người. Bắn hết tất cả các gì lúc bên tôi đang ăn uống ban đêm, lẫn cùng một vài viên thuốc màu trắng. Tuy vậy tôi khôn cùng rõ, số thuốc tôi nuốt không những có khoảng chừng này.

bên phía ngoài dần truyền mang lại tiếng bước chân, tôi biết Mạc Hân sẽ quay lại, nôn nóng ngồi lại giường, khi thấy được thứ anh ta rứa bên trên tay, chúng tôi chớp nhoáng sợ hãi cho chiếm lùi về đằng sau.

dễ thường anh ta muốn…

Mạc Hân từng đặt chân đến gần tôi, trên mặt là nụ mỉm cười âm lạnh, khiến chúng tôi sợ run lên.

“Tôi chưa có tác dụng gì được cô, nếu cô lên giường sở hữu thằng khác thì loại sừng bên tôi đề xuất có ko phải là quá thiệt thòi hay sao. Nếu sẽ rứa, đưa ra bằng chúng tôi cần đến quả dưa chuột này phá trinh cô trước!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *