Review truyện Tuyển Vĩnh Đao – Tiểu Đoạn

Các bạn đang theo dõi bài viết về Tuyển Vĩnh Đao – Tiểu Đoạn tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tuyển Vĩnh Đao – Tiểu Đoạn

Tên ebook: Tuyển Vĩnh Đao

Tác giả: Tiểu Đoạn
Thể loại: Kiếm hiệp, Võ hiệp, Văn học phương Đông
Dịch giả: Aficio
Nguồn: tangthuvien.vn
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com
Giới thiệu:
 

Hồi nhỏ nghe phụ thân kể chuyện, nói rằng…… Ngày xưa có một người mời khách, mời được bốn vị bằng hữu.
Đến ngày hôm đó, có một người bận việc không đến được. Chủ nhà thuộc mẫu hay nhớ nhung, trong bữa tiệc cứ than mãi: “Ôi, người cần đến thì chẳng đến.”
Một hai lần còn coi được, nhưng y cứ nói mãi không thôi. Trong số khách mời có người nóng tính, cuối cùng nhịn không nổi, hừ lạnh nói: “Hẳn mỗ là kẻ không nên đến rồi!”
Đoạn đứng dậy, bỏ đi. Chủ nhà không giữ kịp, đành quay lại rồi than vãn mãi trong bữa tiệc: “Ôi, người không nên đi lại đi mất rồi.” Nói tới mức khiến cho người thiếu sự khoan dung hơn trong hai người còn lại chịu không thấu: “Vậy là mỗ nên đi hử?” Đoạn cất bước đi thẳng khỏi cửa.
Chủ nhà đuổi theo sau, vẫn không giữ lại được, chỉ đành nhìn bóng lưng mà kêu lớn: “Người ta nói không phải là huynh…”… Người khách duy nhất còn lại có thêm hàm dưỡng nữa cũng không ngồi lại nổi.Cuối cùng, chủ nhà chỉ còn biết một mình ăn hết cả bữa tiệc, uống trọn bầu rượu sầu.

Mời các bạn đón đọc Tuyển Vĩnh Đao của tác giả Tiểu Đoạn.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Tuyển Vĩnh Đao – Tiểu Đoạn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Tuyển Vĩnh Đao – Tiểu Đoạn
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *