Review truyện Trùng Sinh Đồng Kí Ức

Sống cho năm hai mươi bảy tuổi, Phó Nghi Ân bắt đầu hiểu rằng sự dơ bẩn nhân loại này, gia đình bạn thành viên gia đình trai hơn mười năm, vì chưng hôn cu li mà cô tín nhiệm vẫn nằm bên trên giường tân hôn của hai chúng ta quan tâm mình cô bé khác.

Giới thiệu truyện Trùng sinh đồng kí ức

Tác giả: chè Muộn
Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đồng kí ức

Phó Nghi Ân mơ một cơn ác nghiệt mộng hết sức nhiều năm, rơi xuống một vực sâu không đáy, bao bọc chỉ cần có gió thét gào ghê gợn, bất ngờ tỉnh dậy cô lau những giọt mồ hôi nhễ nhại trên trán bạn. Thấy bản thân đang nằm bên trên giường, chú ý tấm lịch hiện thị ngày 15 tháng 9 năm 2006 mới thở phào nhẹ nhõm. Giờ đây cô bắt đầu thật sự tin chúng ta đã trở về năm mười bảy tuổi, vẫn hơn một tuần rồi, cô đã tưởng là mơ.

-“Nghi Ân, con thức dậy được rồi đó” tiếng bà mẹ cô vọng từ dưới lầu

Cô bật phốc xuống giường Cấp Tốc cũng như một con sóc, chạy thẳng vào phòng tắm, quan sát vào gương thì thầm sở hữu bạn dạng thân

-“Phó Nghi Ân đây ko phải là mơ”

Nếu ai ấy hỏi cô, thực sự nếu được trở về quá khứ thì muốn đổi khác điều gì nhất? Cô vẫn không phân vân cơ mà nói rằng “cô mong được hàn gắn mối quan hệ sở hữu mẹ, đều hối hận tiếc của kiếp trước, cô đã bù đắp tất cả”

Năm Phó Nghi Ân tròn mười hai tuổi, bố mẹ cô li hôn, tòa phán xét cô theo chị em tuy nhiên lúc ấy cô thân yêu sở hữu cha hơn phải tỏ ra xa lánh mẹ thành viên, lúc đấy cô còn rất nhỏ dại, dì nhỏ dại thường tiêm nhiễm vào đầu óc cô sự vô mệnh lệnh cũng như thơ ơ của người mẹ đối mang người thân, bà mẹ thường cực kỳ bận bịu, cô ít khi thấy bóng hình của bà, yêu cầu sẽ luôn nghĩ bà mẹ không cần[dien dan le quy don Tra Muon] hai bố nhỏ cô.

Cô luôn ngỗ chơi và biện hộ lời bà bầu, sau khi cô mười tám tuổi thì công bố quyết định mang lại sống có ba chúng ta, lúc đó cô mới phiêu dạt sai lầm, tía tái hôn với người mẹ kế, đứa em kế chỉ kém cô tất cả hai tuổi.

Lòng tự ái của một đứa trẻ có tác dụng cô chẳng còn bên mũi nào trở về, cô cam Chịu sống trong sự mắng mỏ của cha cũng như sự dè biểu của chị em kế, sự ranh ghét của đứa em cộng cha khác mẹ.

Được trở về thời điểm bước đầu mọi đổi thay vắt, tất cả hầu hết thứ đang ổn, cô chưa ngỗ chơi làm cho người mẹ đau lòng, tránh xa hầu hết kẻ đã từng cô tổn thương kiếp trước.

-“Mẹ, kính chào buổi sáng” Phó Nghi Ân ngồi xuống bàn ăn uống, tay bốc một miếng trứng cho vào miệng

-“Thức rồi à, hóng một lát món canh sắp được rồi!” Bà Phó quay sang nói

-“Dạ”

Tay mẹ bưng một cốc sữa ném lên bàn, thấy cô thanh nữ ngơ ngác lừng khừng chổ chính giữa trí để đi đâu

-“Sao vậy? Nặng nề Chịu đựng nơi đâu hả?” Bà Phó lo ngại đặt tay lên trán cô

-“Con cực kỳ khỏe mà” Phó Nghi Ân cười cợt hì hì quan sát bà mẹ

-“Haizz, con đấy, lần trước tự dưng té xuống bậc thang có tác dụng người mẹ lo ngại mong muốn chết” Bà Phó gửi cốc sữa ý bảo cô uống.

-“Mẹ, sau này nhỏ đã ngoan ngoãn, bà mẹ đừng chưa phải bé nha” Phó Nghi Ân thế lấy bàn tay bé dại gò của bà bầu cô.

-“Sao bà bầu có thể không bắt buộc bé chứ” Bà Phó vuốt ve tóc cô, nhẹ nhàng nói: “Có đề nghị áp lực học quá Khủng không? Cho đến xin nghỉ vài hôm?”

-“Con không sao”

-“Vậy ăn sáng Cấp Tốc còn kịp đón xe mang lại trường”

-“Dạ”

Cô độc lạ cảm nghĩ vui vẻ sở hữu chặng thời gian cho trường như là hiện nay, rất nhiều thứ hầu hết đáng bảng giá, cuộc sống nếu không được cảm thương thì bản thân cũng không đủ yên ấm. Phó Nghi Ân của kiếp trước đã học được một bài học, cô vẫn không bởi các điều không đáng mà lại [Trà Muộn- d đ lequydon]phá vỡ cuộc sống của mình. Cô vẫn không có thù hận trong chổ chính giữa trí nữa bởi lẽ vì bao gồm thứ đángđược trân trọng hơn.

-“Nghi Ân, cậu sẽ nghĩ gì cơ mà ngẩn tổ ấm ra vậy?”Phương Nhạc vỗ nhẹ vai thành viên

-“Có gì đâu” Phó Nghi Ân mỉm cười

-“Dạo này cậu lạ lắm nha” Phương Nhạc chuyên chú nhìn giọng băn khoăn

-“Lạ chỗ nào?” Phó Nghi Ân hỏi lại

-“Rất kì lạ, cậu cũng như anh gia Minh cãi nhau hả? Chưa thấy cậu đi chọn anh ấy”

-“Tớ cũng như anh ta thì có liên quan gì cho nhau” cô lạnh nhạt đáp

-“Thật sự là bao gồm chuyện rồi!” Phương Nhạc cam kết ràng buộc

>> Đọc truyện thể loại Truyện ngôn tình sủng

Trong lòng của Phó Nghi Ân thầm Điện thoại tư vấn tên bố đời nhà Đỗ gia Minh, ngay cả nhắc cho cô cũng thấy ghê tởn, bảo cô đi sắm anh ta, cô sợ các bạn chưa khống chế được nhưng mà rượu cồn tay giết người. Đã lúc Để ý đến viễn vông thì bom tấn Gọi tên cô

-“Nghi Ân, có một số người tậu chúng ta kìa”

-“Ai thế?” cô chuyển mắt hỏi Phương Nhạc

Phương Nhạc cũng chuyển góc nhìn cô tỏ vẻ lừng chừng.

Khi Phó Nghi Ân Bước rời khỏi của lớp thì thấy một bóng người nhà sẽ đứng dựa lưng vào tường, hai tay khoanh trước ngực, cô đựng tiếng hỏi: “Cậu sắm tôi?”

-“Anh da Minh nhờ bên tôi chuyển tính năng này mang đến bạn” Cậu ta nói rồi gửi đến cô một phong thư

-“Cái gì đây?”

Cô nghi hoặc nỗ lực lấy rồi bật mí, ngay hằng chữ đầu tiên dường như không nhịn được thốt lên “Cái quái gì vậy này?”. Đỗ da Minh chỉ ra rằng người thân đang diễn hài tình yêu sở hữu anh ta sao, cũng may vẫn biết bộ mặt thật của anh ý ta yêu cầu chưa bị thứ vớ đang này làm cho động lòng.

“Nghi Ân, mấy từ bây giờ em gồm chuyện gì sao? Hầu hết lời em nói đợt trước anh xem như chưa bao giờ xảy ra. Cuối giờ học bản thân mỗi chúng ta đi ăn nhé! Anh chờ em trước cổng trường. Đừng làm cho anh lo lắng.”

Phó Nghi Ân thầm buộc miệng nói tục, bất ngờ anh ta còn cần đến chiêu này, tưởng cô là phái nữ thích lời ngon ngọt sao? Bà đây đã được qua hai kiếp rồi, tuổi còn lớn hơn mẹ anh ấy. Để xem anh ta diễn được tới khi nào?

Tan học, Phó Nghi Ân chưa tất cả ý tránh né Đỗ da Minh, cô đi về từ cổng chủ yếu, xa xa đã nhận thức thấy bóng hình anh ta, cô có tác dụng như chưa thấy đi lướt qua.

-“Nghi Ân, chung cuộc em cũng ra rồi” Đỗ gia Minh bắt lấy cổ tay cô

-“Buông ra” giọng cô đanh lại, ánh mắt bàng quan nhìn anh ta

bên Đỗ da Minh sượng lại, buông khỏi tay cô, vẫn dịu dàng nói:

-“Em ước ao ăn gì? Cho đến cho Tinh rất nhé”

“Không yêu cầu, tôi chưa đói” Phó Nghi Ân hững hờ đáp rồi vứt lại anh ta cấp tốc chân bước chân

-“Đợi chút, anh đã thử gì sai sao? Em đã còn giận hả?” Đỗ gia Minh níu kéo

-“Không, anh chẳng làm gì sai cả, là trước giờ tôi ngu ngốc. Đỗ da Minh, anh đừng có mặt trên thị trường trước mặt tôi nữa” Phó Nghi Ân bực bội đáp

-“Nghi Ân, em đừng vì thế. Tất cả chúng ta đã có lợi mà” Đỗ da Minh sẽ giữ được giọng bình tâm

Phó Nghi Ân không ai oán đáp lại, cô hóng xe bus mãi không tới, lại phiền do sự dai dẵng của Đỗ gia Minh, đề xuất chạy thẳng cho mẫu taxi vẫn trả khách ven con đường, vội nói

-“Bác Tài, phiền bác đi cấp tốc một chút, đến Phổ Lăng”

Đỗ gia Minh bất lực nhìn loại taxi rời đi, bực tức đá to gan lớn mật vào cội cây mặt mặt đường.

-“Cãi nhau mang các bạn trai hả?” bác tài xế hồ hờ bắt chuyện

-“Không buộc phải ạ, chính là kẻ bất tiện thôi”cô đáp

-“Haha, tuổi trẻ thật tốt”

Phó Nghi ân hận chẳng thể tránh xa Đỗ da Minh,cô chưa mong muốn thấy được anh ta, vẻ bên giả tạo thành khiến cô ghê tởn, chắc là một các loại bệnh dịch lây lan dù đo đắn chúng bất trắc phải làm gì tuy thế bản thân đã tự động tránh xa. Ông trời vẫn mang đến cô được sống lại một lần nữa, làm cho một người thân chân bao gồm, cô vẫn sống thật có lợi, tự tổ ấm mang lại hòa thuận cho chính bản thân mình, bảo vệ chính mình.

Cô ghét bỏ Đỗ da Minh bao lăm thì hận sự ngu muội của mình bấy nhiêu, bao nhiêu đêm bắt buộc chợp mắt, bởi còn ám ảnh sự việc kiếp trước, cô buông vứt thù hằn, nhấn mạnh làm cho một người trong gia đình vui vẻ.
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *