Review truyện Tiêu Dao Phái – Bạch Mã Xuất Ứ Nê

Các bạn đang theo dõi bài viết về Tiêu Dao Phái – Bạch Mã Xuất Ứ Nê tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tiêu Dao Phái – Bạch Mã Xuất Ứ Nê

Kim Dung võ hiệp bên trong có không ít cao thủ thần bí, trong sách hoặc nhấc lên danh tự, hoặc chưa từng nhấc lên, nói chung bọn họ hoặc là để lại tuyệt thế bí kíp, hoặc là liền danh chấn võ lâm.

Độc Cô Cửu Kiếm người sáng lập, Độc Cô Cầu Bại, hắn thật sự chỉ sáng chế Cửu Kiếm sao?

Bản thiếu Quỳ Hoa bảo điển sáng tạo ra Đông Phương Bất Bại, như vậy Quỳ Hoa bảo điển người sáng lập, Vô Danh thái giám là bực nào công lực?

Hiệp khách đảo hai vị đảo chủ công lực sâu không lường được, cũng không phải Thạch Phá Thiên một khi lĩnh ngộ chi địch, như vậy Thái Huyền Kinh người sáng lập công lực thì lại làm sao?

Mười ba tầng Mật Tông Long Tượng Bàn Nhược Công có người nói sau ba tầng không phải sức người thể luyện, như vậy công pháp người sáng lập phải chăng chỉ luyện đến tầng thứ mười ba?

Tiêu Dao Tam lão công lực khó lường, phái Tiêu Dao tuyệt học vô cùng thần bí, như vậy khai phái tổ sư Tiêu Dao lão tổ công lực làm sao?

Thực lực của những người này khó có thể tưởng tượng, cơ bản có thể quy về ‘Tiên’ một loại rồi.

Nếu như những người này đều tại cùng một thời đại, này tướng là cái dạng gì một cái giang hồ.

Nhân vật chính, phái Tiêu Dao lão tổ.

Đương nhiên, hiện tại hắn chỉ là một cái mười sáu tuổi, thư sinh tay trói gà không chặt.

***

Ở bên trong trong sảnh, Hoàng Tiêu đợi một lúc sau, trong lúc lại là vào được mấy vị danh môn đại phái cao thủ.

Cuối cùng Long Hổ sơn chân nhân cùng một vị Cái Bang cửu đại trường lão đi đến.

“Đó là Long Hổ sơn Đức Sơn chân nhân cùng Cái Bang chưởng bổng long đầu Nghi Tuyên Trưởng lão.” Không Minh đại sư nhỏ giọng cho Hoàng Tiêu giới thiệu một chút, hắn biết rõ Hoàng Tiêu có lẽ nghe nói qua hai người, nhưng mà chỉ sợ là không biết bọn hắn.

“Đa tạ đại sư.” Hoàng Tiêu khẽ mỉm cười nói.

Đối với những thứ này cao thủ, hắn tự nhiên đã có giải, bất quá bọn hắn lớn lên cái dạng gì, đúng là không rõ ràng lắm, dù sao chưa từng gặp mặt.

Hoàng Tiêu âm thầm đánh giá hai người một cái, cái này Đức Sơn chân nhân công lực tựa hồ so với Không Minh đại sư còn phải mạnh hơn một ít, bất quá vậy Nghi Tuyên giống như cùng Không Minh đại sư khí tức không sai biệt lắm.

Nếu như Nghi Tuyên là chưởng bổng long đầu, như vậy Cái Bang tám vị cửu đại trường lão công lực hẳn là tương tự đấy.

Nhớ tới bang chủ của bọn hắn Chu Chấn Đồng không có thể đột phá tuyệt thế, không sai biệt lắm là tuyệt đỉnh thượng phẩm trong cao thủ, thực lực như vậy đối với Cái Bang như vậy danh môn đại phái mà nói, xác thực quá yếu.

“Đa tạ chư vị giang hồ đồng đạo quan tâm, lần này mời chư vị đến đây, cũng là hy vọng mọi người có thể thay bổn bang lần này tuyển cử bang chủ mới nhậm chức tay cầm cửa quan.” Nghi Tuyên nói ra.

“Nghi trưởng lão khách khí, lần này chúng ta đến đây chẳng qua là quan sát, tuyển cử bang chủ dù sao cũng là các ngươi Cái Bang trong bang sự tình.” Không Minh đại sư chắp tay trước ngực nói ra.

“Đúng vậy, mọi người lần này sau cùng chủ yếu vẫn là vì đến đây phúng viếng Chu bang chủ, về phần Cái Bang bang chủ mới nhậm chức là ai, chúng ta đều là tôn trọng quý bang lựa chọn.” Lâm Hữu cười cười nói, “Phạm Trưởng lão, ngươi cứ nói đi?”

“Đó là tự nhiên.” Phạm Lãng nhàn nhạt nói.

“Ngày mai bổn bang đối với bang chủ mới nhậm chức vị gặp tiến hành một cái tập thể thương thảo, hiện tại bổn bang có hai vị bang chủ người được đề cử, chắc hẳn mọi người đều biết rồi, cái kia chính là tiền nhiệm Chu bang chủ đệ tử thân truyền Hồng Nhất cùng bổn bang Phó bang chủ Xích Ti. Mang thời điểm kính xin chư vị trình diện, coi như là làm một cái chứng kiến.” Nghi Tuyên nói ra.

“Nghi trưởng lão yên tâm, chuyện này chúng ta chắc chắn sẽ không lãnh đạm đấy.”

“Không sai. Bất quá bây giờ chúng ta có hay không đi trước tế bái một cái Chu bang chủ?”

“Đúng vậy a, nghĩ tới ta cùng Chu bang chủ nhận thức hơn phân nửa sinh. Như thế bạn thân, không nghĩ tới hắn vậy mà như thế đi ~~~ “

. . .

Phúng viếng tế bái Chu Chấn Đồng sau đó, Hoàng Tiêu liền tại Cái Bang an bài một căn phòng ở lại. Bởi vì hắn là ‘Bộ Thánh ” cái này đãi ngộ tự nhiên coi như là cao nhất một nhóm người rồi, bởi vậy mới có thể có một gian đơn độc phòng nhỏ.

Những thứ khác người trong giang hồ đại bộ phận đều là mấy người một gian, còn có những cái kia theo tới đệ tử chỉ sợ cũng phải là mười mấy người, hơn mười người một gian rồi, đây cũng là không có cách nào sự tình.

Đi qua hôm nay cùng những cái kia danh môn đại phái cao thủ tiếp xúc. Hoàng Tiêu trong lòng coi như là thoáng nắm chắc rồi.

Bất quá trong lòng hắn ngược lại là có chút nghi ngờ, không biết Mộ Dung Hưng tới nơi này làm gì?

Chẳng lẽ nói Hoàng Khải Đào lo lắng bản thân, phái Mộ Dung Hưng đến theo dõi bản thân?

“Cái này tựa hồ không cần phải đi?” Hoàng Tiêu nằm ở trên giường lật qua lật lại ngủ không được, cuối cùng dứt khoát nằm ngửa không có ở đây nhúc nhích, “Ta lần này tới đây cũng sẽ không nhúng tay bang chủ Cái bang tuyển cử, chẳng lẽ nói hắn sẽ cảm thấy ta sẽ nhịn không được trợ giúp Hồng Nhất? Được rồi, không nghĩ ra, đến lúc đó liền thấy rõ ràng. Mộ Dung Hưng, hy vọng ngươi đừng đùa nghịch hoa chiêu gì!”

Ngày hôm sau, Cái Bang triệu tập Cái Bang đệ tử tổ chức Cái Bang đại hội.

Đến gặp trên cơ bản đều là năm túi trở lên đệ tử. Bọn hắn không sai biệt lắm liền đầy đủ đại biểu Cái Bang nghìn ngàn vạn đệ tử.

Hoàng Tiêu ngược lại là so với Mộ Dung Hưng tới chậm đi một tí, hắn trình diện thời điểm, Mộ Dung Hưng đã ngồi ở vị trí của mình.

Làm Mộ Dung Hưng chứng kiến Hoàng Tiêu thời gian. Sắc mặt khẽ biến thành hơi biến, bất quá, kế tiếp khi hắn chứng kiến Hoàng Tiêu bị một cái Cái Bang đệ tử dẫn đưa đến trước mặt mình thời điểm, sắc mặt hắn càng là khó coi đến cực điểm.

“Hoàng đại nhân, cái này là người chỗ ngồi!” Cái Bang đệ tử chỉ vào Mộ Dung Hưng cái ghế bên cạnh, cung kính âm thanh đối với Hoàng Tiêu nói ra.

“Làm phiền vị huynh đệ kia rồi.” Hoàng Tiêu cười cười nói.

Thấy kia Cái Bang đệ tử sau khi rời khỏi, Hoàng Tiêu ngược lại là không có trực tiếp ngồi xuống, rồi sau đó nhìn Mộ Dung Hưng liếc nhàn nhạt nói: “Ai vậy a? Ồ, đây không phải Mộ Dung đại nhân sao?”

Mộ Dung Hưng trong lòng không khỏi đem người của Cái Bang mắng mấy lần. Bất quá trong lòng hắn kỳ thật cũng là có thể đoán được Hoàng Tiêu nhất định là ngồi tại bên cạnh của mình, hơn nữa là thượng thủ vị trí. Dù sao bọn họ đều là ‘Lục Phiến Môn’ người.

“Mộ Dung Hưng bái kiến Hoàng đại nhân!” Mộ Dung Hưng đành phải kiên trì đứng người lên hướng phía Hoàng Tiêu chắp tay nói.

Hắn bây giờ là ‘Lục Phiến Môn’ ‘Đốc Tuần Sử ” nhìn thấy Hoàng Tiêu cái này ‘Bộ Thánh’ tự nhiên muốn hành lễ. Điểm ấy coi như là có lợi có tệ đi. Đã thành ‘Đốc Tuần Sử’ về sau, Mộ Dung Hưng có quyền lực lượng nhúng tay ‘Lục Phiến Môn’ sự vụ, nhưng là đồng dạng đấy, hắn tựu không khả năng giống như…nữa Khách khanh như vậy tùy ý.

Nếu như là Khách khanh, hắn cũng có thể không dùng cho Hoàng Tiêu cái này ‘Bộ Thánh’ hành lễ. Nhưng là bây giờ không được, hắn hiện tại coi như là ‘Lục Phiến Môn’ trong nội bộ nhân viên, tự nhiên thụ ‘Bộ Thánh’ tiết chế, dù là hắn có đốc điều tra quyền lực.

Hoàng Tiêu không có tỏ vẻ cái gì, trực tiếp ngồi ở trên mặt ghế, cứ như vậy đem Mộ Dung Hưng phơi gặp.

Bên cạnh không ít cao thủ đều là nhìn về phía hai người, đối với Hoàng Tiêu cùng Mộ Dung Hưng, bọn hắn hiện tại tự nhiên hiểu được không ít. Ví dụ như lúc ấy Hoàng Tiêu cùng Mộ Dung Hưng đã giao thủ các loại, cũng biết giữa hai người là có chút liên quan đấy.

Hiện tại hai người cùng sân khấu gặp nhau, tự nhiên là bọn hắn chú ý tiêu điểm, bọn hắn cũng muốn biết hai người sẽ có như thế nào biểu hiện.

Mộ Dung Hưng không nghĩ tới Hoàng Tiêu như thế không cho mình mặt mũi, chẳng qua là hắn cũng cầm Hoàng Tiêu không có biện pháp gì, ai bảo hắn là ‘Bộ Thánh ” quan lớn một cấp đè chết người, đây tuyệt đối không giả.

Thấy Hoàng Tiêu sau khi ngồi xuống, khóe miệng của hắn không tự chủ được giật giật, cuối cùng nhịn được, đồng dạng giữ im lặng ngồi trở lại trên mặt ghế.

“Không nghĩ tới Mộ Dung đại nhân cũng tới Cái Bang, Bổn đại nhân ly khai mở ra thời điểm cũng không từng nghe nói ngươi muốn tới? Nếu như ngươi muốn, Bổn đại nhân lớn cũng không nhất định đã tới.” Hoàng Tiêu thấy Mộ Dung Hưng sau khi ngồi xuống không có lên tiếng, không khỏi hỏi.

“Đại nhân nói nở nụ cười, tại hạ cũng là trùng hợp đi ngang qua Cái Bang, nghe nói Chu bang chủ tin dữ lúc này mới vội vàng đã tới, không nghĩ tới ở chỗ này gặp được đại nhân, thật sự là ngoài ý muốn.” Mộ Dung Hưng nói ra.

Hoàng Tiêu sau khi nghe xong, không có nói cái gì nữa.

Hắn đương nhiên sẽ không tin tưởng Mộ Dung Hưng mà nói, cái gì gọi là trùng hợp? Thiên hạ nào có trùng hợp như vậy sự tình.

Coi như là hắn trong khoảng thời gian này ở bên ngoài, cũng không có khả năng vừa vặn ngay tại Lạc Dương, chỉ sợ là đã nhận được Hoàng Khải Đào mệnh lệnh đi.

Đối với cái này, Hoàng Tiêu ngược lại cũng không muốn nhiều lời, hắn trong lòng mình ít ỏi là được rồi.

Mời các bạn đón đọc Tiêu Dao Phái của tác giả Bạch Mã Xuất Ứ Nê.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Tiêu Dao Phái – Bạch Mã Xuất Ứ Nê được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Tiêu Dao Phái – Bạch Mã Xuất Ứ Nê
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *