Review truyện Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt – Bộ Phi Yên

Các bạn đang theo dõi bài viết về Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt – Bộ Phi Yên tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt – Bộ Phi Yên

“Hãy để tôi thay thế sự nghiệp võ hiệp của Kim Dung” – lời tuyên bố gây sốc của Bộ Phi Yên, nữ nhà văn viết truyện võ hiệp thuộc thế hệ 8x mới nổi.

***

Mị Nguyệt là quyển thứ ba trong hệ liệt Thiên Vũ của Bộ Phi Yên.

Nguy cơ Thạch Tinh Ngự chưa lắng xuống, trong trường đã nảy ra những hiện tượng lạ lùng làm Lý Huyền lo nghĩ. Các sinh đồ lần lượt nằm mộng giống nhau. Một vầng trăng đỏ, một đôi cánh đen và một chân dung không mặt sẽ xuất hiện trong giấc mơ của họ, tặng họ một món quà mà khi nhìn kỹ, ai nấy cùng táng đởm kinh hồn nhận ra chính là đầu lâu của mình. Sau đó, họ choàng tỉnh, nhưng linh hồn đã bị hút hết, hai mắt trắng dã, và xác nằm cứng đơ chờ thần chết gọi. Cùng thời gian này, Ma Vân thư viện đón nhận thêm một nam sinh người Thiên Trúc. Gã ta đẹp như thần thánh khiến các sư muội xôn xao, nhưng cư xử rất khác thường, tính tình lại kiêu căng tà dị. Sự có mặt của gã trùng với thời điểm giấc mơ lạ khiến Lý Huyền sinh nghi. Đoán chừng kẻ chuyển trường này chính là ma ám, Lý Huyền ráo riết theo dõi điều tra, để rồi phát hiện ra một sự thật động trời khác…

***

Trọn bộ Thiên Vũ gồm có:

– Thiên Vũ tập 1: Ma Vân Thư Viện 
– Thiên Vũ tập 2: Long Ngự Tứ Cực
– Thiên Vũ tập 3: Mị Nguyệt
– Thiên Vũ tập 4: Táng Tuyết

Mời các bạn đón đọc Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt của tác giả Bộ Phi Yên.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt – Bộ Phi Yên được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Thiên Vũ Tập 3: Mị Nguyệt – Bộ Phi Yên
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *