Review truyện Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực – Bộ Phi Yên

Các bạn đang theo dõi bài viết về Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực – Bộ Phi Yên tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực – Bộ Phi Yên

“Hãy để tôi thay thế sự nghiệp võ hiệp của Kim Dung” – lời tuyên bố gây sốc của Bộ Phi Yên, nữ nhà văn viết truyện võ hiệp thuộc thế hệ 8x mới nổi.

***

Long Ngự Tứ Cực là quyển thứ hai trong hệ liệt Thiên Vũ của Bộ Phi Yên.

Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên rối tinh rối mù. Gã đang định gắn bó với sư muội này, thì lại phát hiện ra sư muội kia mới là duyên phận tiền kiếp của mình, khổ nỗi cô ấy đem lòng yêu người khác mất rồi. Chuyện cá nhân chưa giải quyết xong, Lý Huyền đã vướng phải một tiên đoán xui xẻo mà theo đó, gã là người sẽ phá vỡ bùa yểm phóng thích Thạch Tinh Ngự, một cao thủ tà phái từng gieo rắc tai ương cho thiên hạ một trăm năm trước. Vì lẽ này, Lý Huyền bỗng dưng trở thành tội đồ của cả nhân gian. Không chỉ các địa tiên bạch đạo tìm cách trục xuất gã khỏi Ma Vân thư viện, mà các yêu ma hắc đạo cũng nghĩ kế truy sát hãm hại gã. Lý Huyền buộc phải tả xung hữu đột qua đủ thứ bẫy giăng bẫy rập, quyết tâm sống sót để chứng minh rằng tiên đoán là sai. Nào ngờ, mọi cố gắng của gã chỉ càng thúc đẩy cho sự ứng nghiệm kia thêm chóng vánh…

***

Trọn bộ Thiên Vũ gồm có:

– Thiên Vũ tập 1: Ma Vân Thư Viện 
– Thiên Vũ tập 2: Long Ngự Tứ Cực
– Thiên Vũ tập 3: Mị Nguyệt
– Thiên Vũ tập 4: Táng Tuyết

Mời các bạn đón đọc Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực của tác giả Bộ Phi Yên.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực – Bộ Phi Yên được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Thiên Vũ Tập 2: Long Ngự Tứ Cực – Bộ Phi Yên
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *