Review truyện Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện – Bộ Phi Yên

Các bạn đang theo dõi bài viết về Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện – Bộ Phi Yên tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện – Bộ Phi Yên

“Hãy để tôi thay thế sự nghiệp võ hiệp của Kim Dung” – lời tuyên bố gây sốc của Bộ Phi Yên, nữ nhà văn viết truyện võ hiệp thuộc thế hệ 8x mới nổi.

***

Ma Vân Thư Viện là quyển đầu tiên trong hệ liệt Thiên Vũ của Bộ Phi Yên.

Tọa lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn. Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, tin rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường…

***

Trọn bộ Thiên Vũ gồm có:

– Thiên Vũ tập 1: Ma Vân Thư Viện 
– Thiên Vũ tập 2: Long Ngự Tứ Cực
– Thiên Vũ tập 3: Mị Nguyệt
– Thiên Vũ tập 4: Táng Tuyết

Mời các bạn đón đọc Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện của tác giả Bộ Phi Yên.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện – Bộ Phi Yên được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Thiên Vũ Tập 1: Ma Vân Thư Viện – Bộ Phi Yên
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *