Review truyện Thiên Mã Hành Không – Lâm Tịch Ngữ

Các bạn đang theo dõi bài viết về Thiên Mã Hành Không – Lâm Tịch Ngữ tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Thiên Mã Hành Không – Lâm Tịch Ngữ

Tên eBook: Thiên Mã Hành Không (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Lâm Tịch Ngữ


Thể loại: Kiếm Hiệp, Võ hiệp, Văn học phương Đông

Nhóm dịch: livan

Nguồn: tunghoanh.com

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com

Lời tác giả:

“Tôi rất say mê Tiêu Phong của ‘Thiên Long bát bộ’, nhận thấy chàng là một nhân vật mang sắc thái tối bi kịch của Kim Dung, cuộc đời chàng có quá nhiều điều đáng thương.

Đọc truyện ấy đến lần thứ chín, tôi không sao dằn lòng trước những mối thương tâm đó, chúng đã làm tôi đau xót trong tim gan, khiến tôi đặt bút viết nên bộ truyện. Đồng thời, cũng do thích thú khi đọc pho “Thần điêu hiệp lữ”, nên tôi đã tạo dịp cho những nhân vật của hai bộ truyện đó cùng họp mặt trong tập “Thiên mã hành không” này.

Những nhân vật của Kim Dung mà tôi ưa chuộng con số nhiều khôn xiết; tôi đã lồng một ít người họ vào truyện theo dòng hứng cảm của sáng tác, tuyệt không một ý định hý lộng các nhân vật đó.

Ngoài những nhân vật mới khác của tôi thêm vào, tính cách cuả các nhân vật tôi vay mượn đều giữ y hệt khuôn khổ mà Kim Dung đã riêng tạo ra họ”.

Mời các bạn đón đọc Thiên Mã Hành Không của tác giả Lâm Tịch Ngữ.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Thiên Mã Hành Không – Lâm Tịch Ngữ được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Thiên Mã Hành Không – Lâm Tịch Ngữ
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *