Review truyện Thất Tuyệt Ma Kiếm – Ngọa Long Sinh

Các bạn đang theo dõi bài viết về Thất Tuyệt Ma Kiếm – Ngọa Long Sinh tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Thất Tuyệt Ma Kiếm – Ngọa Long Sinh

Thất tuyệt ma kiếm là một pho kiếm pháp cực kỳ tàn độc, chiêu số nào cũng đánh vào chỗ trí mạng đối phương. Một khi đã sử dụng đến kiếm pháp này thì người cầm kiếm khó mà kiềm chế được, mà bắt buộc đưa đối thủ vào chỗ thương tật hoặc phế bỏ võ công.

Truyền nhân duy nhất của Thất Tuyệt Ma Kiếm là một chàng trai trẻ tên Lý Hàn Thu. Chàng ôm mối huyết thù “Diệt Gia” đi vào chốn giang hồ để truy tầm cừu thù. Trong lòng lúc nào chàng cũng tâm niệm rằng sẽ ôm kiếm quy ẩn làm một người bình thường sau khi giết sạch kẻ thù.

Nhưng “Nhân tại giang hồ bất tự chủ”, Lý Hàn Thu bị lôi cuốn vào những cuộc đấu trí gay cấn và hiểm ác trên chốn giang hồ khó mà dứt ra được.

Xin mời các bạn cùng hồi hộp với những tao ngộ của Lý Hàn Thu qua tác phẩm “Thất Tuyệt Ma Kiếm”, nguyên tác của Ngọa Long Sinh do Thương Lan dịch thuật.

***
Ngọa Long Sinh (ý nghĩa: học trò của thư viện Ngọa Long).

– Tên thật là Ngưu Hạc Đình
– Sinh năm 1930 tại Trấn Bình, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
      + Năm 1955: xuất ngũ, bắt đầu sáng tác văn chương
      + Năm 1957: lấy bút danh Ngọa Long Sinh
      + Năm 1959: nổi tiếng với tác phẩm Phi Yến kinh long, xác định được vị trí vững chắc trên văn đàn
– Số tác phẩm do ông viết trọn bộ: khoảng 36 bộ
– Sáng tác tiểu thuyết kiếm hiệp suốt 37 năm
– Mất tại Đài Bắc.
– Các tác phẩm tiêu biểu: Phong trần hiệp ẩn, Kính hồng nhất kiếm chấn giang hồ, Phi Yến kinh long, Thiết địch thần kiếm, Ngọc thoa minh, Thiên hương tiêu, Vô danh tiêu, Giáng Tuyết Huyền Sương, Tố thủ kiếp, Thiên nhai hiệp lữ, Thiên kiếm tuyệt đao, Kim kiếm điêu linh, Phong vũ yến quy lai, Hoàn tình kiếm, Phiêu hoa lệnh, Song phượng kỳ, Thiên hạc phổ…
 

Mời các bạn đón đọc Thất Tuyệt Ma Kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Thất Tuyệt Ma Kiếm – Ngọa Long Sinh được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Thất Tuyệt Ma Kiếm – Ngọa Long Sinh
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *