Review truyện ngôn tình Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Từ xưa đến nay đạo lý là thương thì nhất định phải gian chưa từng biến đổi.Nhìn là biết, người này nhất định là gian thương, chỉ có như thế thì sự nghiệp mới rực rỡ tỏa nắng đến thế, tìm được thật nhiều tiền như thế.

Reviews truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

Tác giả: Rù Rì
Thẻ loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

“Tôi cảnh cáo anh dừng toàn bộ những hành động thu mua ích kỷ, cả các thủ đoạn kinh doanh ti tiện, còn nếu như không đừng trách Vì Sao tôi triển khai hành động trả thù!”

mắt nhìn tờ giấy trong tay, những con chữ đc cắt ra từ những loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo lớn nhỏ không đều, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng mảnh, dáng vẻ tràn trề hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi ở bên cạnh hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn mặt anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở thú vui, cho dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một chút phòng bị.

“Đây đã là bức thứ ba, chúng ta có nên báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là không rồi, chuyện như thế nếu truyền ra ngoai sẽ tổn hại đến Ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách từ chối, cảnh giác gấp tờ giấy bỏ vào túi.

“Chủ tịch, chuyện như vậy nói lớn rất có thể lớn, nói bé dại có thể nhỏ dại. Nếu chỉ là đe dọa bình thường thì coi như kết thúc, còn nếu mà đối thủ là đối thủ thì họ nhất định phải quan tâm đến sự bình yên của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc trả lời.

“Không sao” Hắn trầm ngâm giống như là đang xem xét ý kiến đề xuất của Cảnh Sách, nhưng thật ra thì tâm tư đã sớm bay tới các nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này & hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng vậy, tương tự như hai lần trước chỉ có sáng nay là trực tiếp có mặt trên bàn làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm dễ chơi, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh góc nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, khóe miệng cười như không cười khiến cho người ta không đoán ra tâm tư.

Lại là trực tiếp xuất hiện ở trên bàn hắn?

Cũng không hẳn là gửi qua bưu điện, cũng không phải là qua người chuyển giao, mà là trực tiếp nằm ở bên trên bàn thao tác hắn, phương pháp như vậy không phải là rất kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về sự báo cảnh sát xử lý, anh thật không cần suy xét sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách không yên lòng lại hỏi.

“Không sao, bất cứ chuyện gì cũng phải lấy việc bảo đảm tập đoàn lớn Ôn thị làm đầu. Cảnh Sách, chú không phải lo lắng cho tôi, nhớ rằng ở kề bên tôi còn tồn tại người bảo vệ”

>>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh tổng tài

“Tuy nói như mặc dù thế mọi việc vẫn nên cẩn thận” Ai có thể bền vững trăm xác suất hai gã vệ sĩ đi theo chủ tịch rất có thể bảo đảm cho hắn? Khó cam kết hai người chúng ta không hẳn là do kẻ khác cố tình sắp đặt đưa vào. Bất cứ nói thế nào, không phải người của chính bản thân mình sẽ tương đối khó an tâm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi phải phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn với bộ dạng lo lắng của Cảnh Sách bên cạnh.

“Được” Lương Cảnh Sách cố mà chấp nhận, chân mày vẫn nhíu chặt chưa buông.

“Cảnh Sách, đến khi tới gặp gỡ bác Hạng rồi, các thứ tôi muốn chú đã chuẩn bị không thiếu hết chưa?” phong cảnh không còn xa lạ ngoài cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã sẵn sàng xong”

“Nếu đã xong xuôi, tôi muốn bắt đầu hành vi việc thu mua, còn tồn tại âm mưu buôn bán ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách không quên điều chỉnh lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh hoàn hảo không phải là người như thế!” Lương Cảnh Sách lập tức kích động “Thật ra thì tâm tư anh bất luận so sánh với kẻ nào thì cũng mềm yếu hơn, nếu Chưa hẳn là bất đắc dĩ, anh cơ bản không muốn mừng đón Ôn thị…”

“Được, đc, đc, tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc chứng minh mình nói không có sai, Ôn Mỹ Phách nôn nóng cười lấy lòng trấn an tâm tình của hắn ta. Hắn rất cảm động, khi hiểu rõ sâu xa được lòng trung thành của hắn ta, hắn lại càng tin tưởng.”Cảnh Sách, tôi nói giỡn mà chú vẫn không hiểu biết nhiều sao? Khiếu vui nhộn của chú đâu rồi? Năm năm trước chú không phải như thế này”

Chưa hẳn từng có người nói, chỉ việc có một tri kỷ là đủ rồi sao? Như thế thì hắn bất chấp bên phía ngoài đang đồn đại điều gì, chỉ việc Cảnh Sách hiểu rõ hắn, hẳn cũng đã thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau những giọt mồ hôi hột bên trán, thở ra một hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm thời gian trước có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành với Ôn Mỹ Phách, cho dù năm tháng từ từ đi qua thì ra quyết định của hắn cũng chưa từng thay đổi.

Bất luận Ôn Mỹ Phách có biến đổi ra làm sao thì hắn hoàn hảo vẫn cùng quản trị đứng chung một trận tuyến.

____________

“Cha, người của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài, vừa lúc nhìn thấy ba chiếc xe black color chậm chạp lái vào cửa ngôi nhà mình, hai hàng chân mày rậm của hắn không tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn mặt trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện rõ sự không hài lòng.

Hạng gia buôn bán trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu đã là đời thứ ba, bởi vì yếu tố hoàn cảnh đổi khác, cộng thêm kinh tế quay vòng mất mất lợi nhuận mới để cho hắn không làm ăn nổi. Ba năm trước đây, phụ thân hắn phải vay mượn tiền. Lúc ấy Ôn Mỹ Phách cung ứng rất hoàn thành khoát, nhưng đối với chuyện này hắn vẫn canh cánh trong tâm. Thiên hạ không có bữa ăn nào là cho không cho nên hắn không hiểu Ôn gia Vì Sao thuận tiện chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi đc mùi vị của một âm mưu.

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe vậy, gương mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình đánh dấu dấu vết trên bề mặt ông, cụ thể mới sáu mươi nhưng nhìn ông y như đã ngoài thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu replay có vẻ lãnh đạm, không chút thân thiết.

“Tiên Diệu, làm sao con rất có thể gọi thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ơn huệ của Ôn gia so với chúng ta quả thật chính là cha mẹ tái sinh. Cha không cho phép con nói chuyện như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, kế tiếp rối rít ra cửa nghênh đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau phụ thân mình, Hạng Tiên Diệu không nói một câu, hắn không muốn chính vì Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cùng phụ thân mình. Thương trường như chiến trường, đừng nhắc đến bất kỳ thứ gì gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đã lâu không gặp mặt, bác có khỏe không?” Một người đàn ông bước vào chào hỏi, mắt đen, tay của hắn hơi trắng, tứ chi tinh tế thon dài, ngũ quan thanh tú xinh đẹp, khóe môi cong cong thú vui, nhất là ánh mắt của hắn, thật y như Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn đó là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là kẻ thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của Ôn thị.

dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở thú vui giống như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về phía ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, bác rất khỏe” Ông Hạng đồng ý lia lịa “Ôn thiếu gia bận bịu trăm bề mà còn đến đây thật để cho bác ngại quá, đáng ra là bác nên đến tìm Ôn thiếu gia mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói như vậy, cháu cũng đều có việc nên mới sắp tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười, thú vui xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng bốn phía. “Nghe nói do kế hoạch đô thị hóa cho nênxung quanh đây trong tương lai cũng sẽ trở thành khu dịch vụ thương mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này sẽ trở nên rất phồn vinh, cùng theo với bộ dáng an tĩnh hiện tại quả thật không giống!” Ông Hạng cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng tanh của Ôn Mỹ Phách tạo nên đường cong rực rỡ tỏa nắng. Mỗi khi hắn nhắc đến lưu ý đến trong tâm địa, khóe miệng cũng càng khiến người khác cảm nhận thấy chói mắt. “Nếu chỗ đó mà xây đắp một trung tâm Thương mại dịch vụ nhất định là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Góc nhìn của Ôn thiếu gia quả nhiên độc đáo, nếu như rất có thể kiến tạo một đô thị xa hoa thì nhất định sẽ u ám hơn rất nhiều” Ông Hạng kiêu sa mà nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần đầu tiên ông nhìn thấy hắn là lúc hắn mới bốn hay năm tuổi nào đó. Cái đầu nho nhỏ, gương mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở một góc của nhà quản trị của tập đoàn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, bây giờ hắn đã rất có thể một mình đảm đương cả một tập đoàn to lớn.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *