Review truyện “Không Sợ Biến Thái Chỉ Sợ Biến Thái Hơn..!!!”

Tóm tắt truyện thanh xuân vườn trường “Không sợ biến thái chỉ sợ biến thái hơn”


Tác giả: lung linh
Thể loại: kiếm hiệp, truyện thanh xuân vườn trường
Trích đoạn:
screen máy vi tính vừa tắt, tôi lê cái thân tàn đi ngủ, làm một gái lười thức khuya dậy trễ suốt ngày ngoài ăn, ngủ, vệ sinh ra thời gian còn sót lại là Facebook, Truy kích, xem “bạn muốn hẹn hò” và tám chuyện trên mạng….

Như mọi mọi hôm, tôi lên giường nằm đã là mười hai giờ đêm. Trằn trọc lăn qua lăn lại mãi vẫn không ngủ đc, lò mò lại bật máy tính lên coi phim ma. Máy vừa khởi động chập chờn một lúc thì nhòe đi, thật là cái máy tính xách tay lại phát bệnh rồi…gõ gõ vài cái, sau cùng screen cũng sáng lên logo.

trong thời gian chờ đợi tôi đi tìm kiếm chút gì uống, vừa mới quay lại thì thấy screen tối đen như mực…

Thở dài…

Tôi định lôi dây nguồn thì trên màn hình lại hiện dòng chữ:

“Chúc mừng bạn là kẻ may mắn!”

Ting!

“Hệ thống xin khuyến mãi ngay bạn một gói quà xin hãy chọn lựa:

Đọc thêm truyện sắc

1. Hero chặn lại mọi biến thái + tặng chảo Captain America.

2. Võ công cao nhòng + bí tịch quỳnh hoa bảo điển.

3. Biết sự việc trước một ngày + bảo hiểm nhân thọ hai năm”.

Nhìn nhìn screen, tôi nghĩ chắc là virut hoặc quảng cáo ba xàm rồi, ấn nút shut down vài lần cũng ko được nên ngừng khoát nhấn số một luôn luôn, thà hiển thị một chút còn hơn, lại nghĩ rất lâu rồi mình cũng thích làm siêu nhân lắm…

Ting…

“Hệ thống xác thực, vì bạn là kẻ thứ nhất chọn số một nên khối hệ thống khuyến mãi hai cái còn lại”

“Hệ thống auto chọn địa điểm sử dụng, quà khuyến mãi sẽ gửi sau đi khách hàng đến địa điểm, địa điểm được chọn sẽ liên quan đến luận điểm gần nhất với…”

Bộp!

Tôi xong khoát đóng máy tính và đi ngủ.

“Thôi thì để mai cài lại Windows vậy…”

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Cơn buồn ngủ nhanh chóng này khiến tôi khó hơi chịu, cảm giác giống hệt như bị cho thuốc mê, lòng tin thì mập mờ. Tiếp nối tôi thiếp đi…

Trong cơn mơ tôi thấy mình đứng ở một nơi trắng xóa Dường như vô tận, hàng chữ hệ thống bỗng nhiên hiện ra…

“Đã cài đặt, xin gửi khách hàng”.

kế tiếp mọi thứ bao quanh chuyển đổi, khoảng không trở nên vặn vẹo xuất hiện nhiều hố đen, tôi cảm giác mình đứng không vững càng lúc càng di chuyển về phía hố đen ấy, Bên cạnh đó phải chịu áp lực vô hình tôi cảm thấy khó thở, muốn kêu lên nhưng lại chỉ nghe tiếng nấc rồi tiếng ú ớ mơ hồ, vừa khát vừa lạnh, bước chân lùi về sau muốn dừng nhưng không có điểm tựa, cái đầu lắc mạnh hai ta quơ quàng muốn tìm nơi bám nhưng không còn nắm được thứ gì. Xúc cảm xa lạ, cực tức giận nhưng không kết thúc ra được thiết kế tôi hoảng loạn và đau khổ…

Đọc thêm cô giáo Thảo

tiếp đến, tôi tỉnh giấc.

Lấy tay lau hết mồ hôi bên trên trán, điều chỉnh lại nhịp thở lại phát hiện người mình rất nóng, có lẽ là bị sốt. Tôi lần mò tìm bật công tắc điện nhưng lại cảm giác có nào đấy không đúng. Mùi hương này Chưa hẳn của tôi, ngay cả bộ áo ngủ rộng đang ăn mặc bên trên người cũng Chưa hẳn, đưa tay lên tìm đợt nữa may thay cũng bật được đèn.

Nhìn căn phòng white color phối hồng trước mặt tôi đã biết thành đơ vài giây, tôi nghĩ cuộc đời này mọi chuyện không tưởng đều rất có thể xảy ra. Đầu lại lên cơn nhức tôi nhìn khắp căn phòng mong tìm kiếm được hộp y tế, chắc trong những số đó có thuốc hạ sốt. Nhìn quanh không có thấy gì tôi với tay kéo hộc tủ ở đầu giường, cũng may trong các số ấy có vỉ thuốc hạ sốt đang xài dở, tìm cốc nước uống thuốc. Sau đó, tôi nằm xuống giường suy xét yếu tố hoàn cảnh hiện tại.

Căn phòng màu hồng phấn: có lẽ rằng người chủ còn trẻ, sờ sờ da mặt, ừm căng mịn láng… Không tệ.

phụ huynh : chưa chắc chắn… Để mai tính sau, cũng ko thấy tấm hình kỷ niệm nào cả.

Ngoại hình: Vừa nãy đi kiếm nước có nhìn sơ qua, đẹp thì có đẹp nhưng mà nhìn sao không có thấy gì thương nỗi mà chỉ muốn đánh.

Tuổi: Chắc tầm mười sáu, mười bảy… Thân hình đẫy đà quá, đúng đắn mà lũ con trai đều mê… Coi bờ mông chắc thịt chưa kìa, tiện thể tôi bóp bóp vài cái.

Coi thêm truyện đam mỹ

Thuốc đã ngấm & tôi chìm vào giấc ngủ…

“Còn lại thôi thì… Mai tính”
tham khảo thêm truyện tại trang web truyen online truyen24.com. Chúc mỗi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *